Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết: Đạp bằng giá lạnh mùa đông

Top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết: Đạp bằng giá lạnh mùa đông là những tuổi có ngũ hành vận mệnh hòa hợp với tiết khí giá lạnh số 20 này.

Xem thêm

top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí tiểu tuyết

Tổng quan tiết khí Tiểu Tuyết

Nhâm Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh Tiểu Tuyết

Top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết là những tuổi có ngũ hành vận mệnh hòa hợp với tiết khí giá lạnh số 20 này. Có thể thấy với cục diện âm thịnh dương suy những người mạng Thủy âm hoặc mạng Kim âm sẽ được Nguyệt Lệnh che chở trong tiết khí Tiểu Tuyết.

Tiểu Tuyết rơi vào thời gian đầu tháng 11 âm lịch, là tháng Nhâm Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Theo bố cục trường sinh vận, chỉ có 5 tuổi sẽ được ngũ hành Tiết khí Tiểu Tuyết ủng hộ, các tuổi khác được xếp vào top con giáp đen đủi nhất tiết khí Tiểu Tuyết. Mời quý độc giả tham khảo.

Top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết

Tuổi Tý: Lâm Đế vượng

Người tuổi Tý nằm trong top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết. Bởi Nhâm Thủy ẩn tàng trong Nguyệt Lệnh đặt người tuổi Tý nằm vào bố cụ Đế Vượng. Vận mệnh lâm Đế Vượng mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công.

Ở thời gian này người tuổi Tý rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc.

Thời gian này vận mệnh người tuổi Tý có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng. Bạn mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Thời gian mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Nên người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ.

Tuổi Thân: Trường sinh vận

Trong top con giáp được quý nhân phù trợ thì người tuổi Thân tọa Trường Sinh vận trong tiết khí Tiểu Tuyết, báo hiệu điềm cát lợi. Người tuổi Thân sẽ sở hữu sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại khoảng thời gian thuận lợi về mọi mặt.

Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp và tiền bạc. Ưu điểm của Trường sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Tuổi Tuất: Quan Đới vận

Trong tiết khí Tiểu Tuyết người tuổi Tuất bước vào Quan Đới vận, mang ý nghĩa về may mắn và sự thịnh vượng. Với sự nghiệp có nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Thời gian này sự nghiệp của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc.

Người mang Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. Bạn hay can thiệp vào cách người khác làm, mà lại phản ứng khi người khác góp ý vào việc mình đang làm.

Vậy nên thời gian này nếu không biết kiềm chế thì rất dễ dàng bị người khác ghi thù chuốc oán, đề phòng họa thị phi bám thân. Bạn sống khá kỷ luật và tuân thủ quy định quanh mình. Nên cũng được coi là con giáp có quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết.

Tuổi Dậu: Lâm Quan vận

Người tuổi Dậu lâm Quan Đới đại vận, nên mang trong mình sự chăm chỉ. Với ý nghĩa đường học hành thi cử đều thành công. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình nên đây là giai đoạn được đền đáp.

Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật, nam mệnh cạnh bạn, nịnh nọt, đường quan vận, địa vị … Nên người tuổi Dậu cũng cần chú ý tới các mặt này để chuẩn bị tâm lý cho tiết khí Tiểu Tuyết. Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong khoảng thời gian này bạn hoàn toàn dựa vào mình.

Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công và lọt top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết.

Tuổi Ngọ: Thai vận

Người tuổi Ngọ lâm Thai Vận khi Tiết khí Tiểu Tuyết đến. Nó ngụ ý sự sống mới bắt đầu, vận thế của bạn được ví như đứa trẻ đang bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Sự nghiệp bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa tháng 11 âm thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá nhưng vẫn được coi là bình yên và nằm trong top con giáp may mắn tiết khí Tiểu Tuyết.

>>> Xem thêm: Tiểu tuyết: Tiết khí 20 sôi động điểm danh mùa Nhân Mã may mắn

Trên đây là một nội dung về Top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết của Tử vi số.  Chúng tôi tin rằng quý độc giả đã hiểu hơn phần nào lý luận vận mệnh sâu xa của văn hóa phương Đông và phương Tây. 

Các bạn có thể thấy rằng tử vi hay chiêm tinh không quá xa lạ hay khó hiểu, chúng đều dựa trên những hiện tượng và sự vật có thật trong cuộc sống hàng ngày. Chúc quý bạn có một chặng đường tiếp theo thật thuận lợi và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top