Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3: Thuận nước đẩy thuyền, công danh quyền quý

Top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3 khuyên người ngũ hành Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát. Còn những con giáp mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. Khác với các tuổi ngũ hành Thủy, nhiều hạn mà lực bất tòng tâm.

Xem thêm

top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3

Top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3

Tử vi 12 con giáp rằm tháng 3 âm lịch năm 2021 nằm trong bố cục Mộc vượng. Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi từ Rằm tháng 3. Nhưng nên lưu ý không được kiêu ngạo, xấu tính, tránh hạn tiểu nhân quấy rối. Người mạng Hỏa được tương sinh nên mọi chuyện tốt đẹp.

Những người ngũ hành Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát. Còn những con giáp mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. Khác với các tuổi ngũ hành Thủy, nhiều hạn mà lực bất tòng tâm.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số tìm hiểu về Top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3 để xem liệu may mắn có mỉm cười với mình không nhé.

Tuổi Tý

Theo dự báo, sau rằm tháng 3 thì sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ đi lên không ngừng. Nhìn chung với Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Tý sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt. Ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên chỉ cần người tuổi Tý quyết tâm thì sẽ đạt được mục tiêu mình mong muốn. Bạn thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Với sự thông minh, nhanh nhẹn của hành Thủy sẽ cần tới tinh thần dũng cảm quyết đoán của hành Thổ tương trợ. Từ đó vận sự nghiệp và tiền bạc của người tuổi Tý sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra tinh thần hăng hái năng động của hành Kim trong bố cục tam hợp này sẽ giúp bạn cải thiện tốt vận trình của mình.

Tuổi Tỵ

Top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3 phải kể đến tuổi Tỵ. Thời điểm sau rằm tháng 3 âm lịch, bạn gặp sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa phú quý.

Nên thời gian này người tuổi Tị khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tích cực hơn bình thường.

Về tinh tú, trong tháng bạn có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người tuổi Tị rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình.

Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hy vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng tổi Ngọ dự báo sau khoảng thời gian rằm tháng 3 thì sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Những dự án đang theo đuổi có thể sẽ đạt được bước đột phá lớn, có lợi cho việc thăng tiến của tuổi Ngọ. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái hơn sau những thành quả đó.

Bên cạnh đó, càng về cuối tháng, tài vận của tuổi Ngọ càng tăng mạnh. Coi như mấy tháng trước là để tích lũy và chi trả cho những khoản vay do biến động năm cũ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn ấp ủ kế hoạch, dự định mới, chờ đợi thời cơ chín muồi để triển khai.

Xem thêm: Top 3 con giáp đạp trúng hố vàng, gánh tiền mỏi lưng trong tháng 3 âm lịch

Tuổi Mùi

Top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3 vinh dự gọi tên tuổi Mùi. Thời gian nay bạn gặp được Thiên Đức quý nhân nên dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Những con giáp tuổi Mùi làm trong ngành quảng cáo, truyền thông, báo chí… sẽ như “cá về với nước”, càng về cuối tháng càng thăng hoa trong sự nghiệp. Bất cứ khi nào gặp khó khăn họ đều được quý nhân giúp đỡ nên dù mưu sự ban đầu có vất vả nhưng về cuối tháng luôn thuận lợi và tốt lành, đạt hiểu quả vượt mong đợi.

Cần phát huy có tấm lòng từ bi, làm gì cũng cần có sự cảm thông thì sẽ đem tới quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Kết luận

Trên đây là Top con giáp may mắn sự nghiệp sau rằm tháng 3 với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn cũng như các dự báo về sự nghiệp sau ngày rằm tháng 3. Hy vọng chúng ta sẽ bình an và thuận lợi trong các ngày này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top