Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Top con giáp may mắn như chuông vàng khánh bạc tuần 21/6 - 27/6

Xem thêm

Top con giáp may mắn như chuông vàng khánh bạc tuần 21/6 - 27/6 gọi tên những gương mặt sáng giá nào? Hãy khám phá ngay cùng Tử vi số qua bài viết này nhé!

top con giáp may mắn như chuông vàng khánh bạc tuần 21/6 - 27/6

Top con giáp may mắn như chuông vàng khánh bạc tuần 21/6 - 27/6

Tử vi tuần này của 12 con giáp rơi vào thiên can Kỷ của Hạ Chí, ngũ hành bước vào thời kỳ kìm hãm giữa Hỏa và Thổ. Hỏa khí được kiềm chế hơn, mọi người trở nên khô khan và nóng nảy. Lúc này những mạng Mộc và mạng Hỏa vẫn gặp nhiều thuận lợi. Người tuổi Mùi, tuổi Tuất và người mạng Kim thì chịu nhiều sự kìm kẹp, vận thế đa đoan và nhiều vất vả. 

Dưới đây là xếp hạng Top con giáp may mắn như chuông vàng khánh bạc tuần 21/6 - 27/6, mời quý bạn cùng đón xem những "gương mặt vàng" nào có mặt trong Top nhé!

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu vô cùng vượng vận. Nguyên nhân là Thiên Tài tinh gặp thuận nên công việc hanh thông. Làm việc dễ có quý nhân phù trợ, tinh thần lạc quan tích cực nên không có khó khăn nào quật ngã được bạn. 

Trong tài vận, bạn trở nên vô cùng nhạy bén trong chuyện làm ăn, kinh doanh. Bạn biết thứ gì kiếm được tiền, biết khi nào phải nắm bắt cơ hội hời nhất. Để kiếm tiền người tuổi Sửu sẽ hành động vô cùng nhanh chóng và dứt khoát. Năng lực tiềm tàng của Thiên Tài sẽ giúp bạn sớm trở nên giàu có.

Trong chuyện tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ. Là người ăn nói nhanh nhẹn, nam mạng có tài tán tỉnh còn nữ mạng thì khéo léo trong ăn nói, thu hút người đối diện. Là người tận tâm chăm sóc và quan tâm đến xung quanh nên bạn bè và đồng nghiệp vô cùng quý mến. Nam mạng có lợi vì được nhờ cơ duyên tài chính từ người yêu hoặc vợ mình.

Tuổi Mão

Top con giáp may mắn như chuông vàng khánh bạc tuần 21/6 - 27/6 cho hay, tuổi Mão tuần này cả sự nghiệp, tài lộc lẫn tình duyên đều tốt tựa vàng mười. Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội mới. Người này gặp Thất Sát thuộc âm Thủy, là sao chủ về uy quyền và sát phạt. Người tuổi Mão có tính cách trung trinh, dũng cảm, không ngại khó khăn dũng mãnh thu hút nhiều người khác giới. Bạn phóng khoáng và có cá tính nên có nhiều vệ tinh vây quanh.

Còn về mặt công việc cũng rất hanh thông, người tuổi Mão luôn có được trí tuệ và sự thông tuệ cần thiết. Bạn hoạt bát giỏi ngoại giao, quen biết rộng rãi nên vận quý nhân khá vượng. Lòng trắc ẩn luôn giúp bạn gìn giữ quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên.

Tuổi Ngọ

Xếp ở vị trí cuối cùng là tuổi Ngọ. Tuần này bạn sẽ may mắn ở chỗ nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Ngọ dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Trên đây là bảng xếp hạng Top con giáp may mắn như chuông vàng khánh bạc tuần 21/6 - 27/6. Để tham khảo chi tiết ngọn nguồn, bạn có thể tham khảo thêm Tử vi chi tiết cho con giáp của mình tại chuyên mục Tử vi tuần của chúng tôi. Chúc quý bạn có một tuần mới may mắn, tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top