Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Top con giáp may mắn nhất tuần đầu năm mới 2020. Phúc lộc song hành, gia đạo an khang

Thật đáng ganh tỵ với top con giáp may mắn nhất tuần đầu tiên của năm 2020 với tài lộc dồi dào, gia đạo an khang phú quý. Sự khởi đầu may mắn sẽ giúp cho gia chủ có thêm động lực phấn đấu cũng như niềm tin vào tương lai một năm mới bình an và thuận lợi.

Xem thêm

top con giáp

Top con giáp may mắn nhất tuần đầu năm: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nghiễm nhiên lọt top con giáp may mắn nhất đầu năm bởi có rất nhiều cát tinh nhập mệnh. Trong đó có Tam Hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao sẽ mang lại ưu thế cho bạn. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Để thành công, tuổi Mùi nếu quen và hợp tác được với những người ở trong nhóm này cũng sẽ rất tốt. Tam hội cũng là một cát tinh không thể không nhắc đến, bởi nó là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Nhờ có cả sức mạnh của Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh nên tuổi Mùi có khả năng phát huy được những ưu điểm của bản thân. Bạn biết cách làm cho mình nổi 

Ngoài ra, đầu tuần con giáp này cũng có Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Cát tinh này mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.  Tuổi Mùi giàu ý tưởng sáng tạo, có nhiều khả năng lên kế hoạch. Óc xử lý nhanh nhạy của bạn giúp giải quyết nhanh mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Điều này cũng hỗ trợ rất tốt cho những người làm về nghệ thuật. Biết đâu ai đó sẽ mang lại nguồn cảm hứng giúp bạn nảy sinh những ý tưởng sáng tác?

Sao Hoa Cái xuất hiện hai lần giữa tuần, là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh, thiên về logic, khoa học, thiên về lý tính, tri giác, phân tích. Sao này đặc biệt tốt cho những người theo ngành nghề tâm linh, nghệ thuật, học hành. Trong tài vận có sao Kim Điển che chở, tuổi Mùi trong những ngày Tết này không cần phải lo của ăn của để. Về mặt tình duyên, Phúc Tinh che chở giúp tình cảm đôi lứa lên ngôi, vợ chồng hạnh phúc. Mộc Dục tinh trong tuần cũng làm tăng sức hấp dẫn thu hút cho con giáp này, khiến cho vận đào hoa phơi phới như hoa đào mùa xuân. 

top con giáp

Tuổi Tị

Xem tử vi thấy rằng con giáp Tị mở đầu năm Canh Tý 2020 bằng một tuần mới đầy ắp may mắn và thuận lợi. Bạn được lọt vào top con giáp may mắn, nhờ Tam Hội cục mang đến phúc khí, giúp bạn mở rộng được những tiềm năng vốn có của mình. Tuổi Tị có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Con giáp này là người chủ động, có tầm nhìn xa cùng với may mắn nên làm việc gì cũng hanh thông như ý. Người kinh doanh tự do, làm việc tự do có khuynh hướng mở rộng quy mô, không gian thể hiện mình cũng rất tốt.

Nhờ quý nhân chỉ dẫn mà con giáp này vượt qua được những trở ngại phía trước. Nhìn chung con đường sự nghiệp rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn. Những người tuổi Tị tuần này bắt đầu ăn nên làm ra trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu trong thời điểm đầu năm. Đây là thời điểm cát khí gia tăng, rất thích hợp để tuổi Tị cũng gia đình tham gia các dịp lễ đầu năm. Con giáp này nên tích cực đi chùa chiền, cúng bái cầu tình duyên, nhân duyên tốt lành.

Tuổi Mão

Top 2 con giáp may mắn nhất tuần đầu năm còn gọi tên tuổi Mão, con giáp này có các cục diện Lục Hợp, Tam Hợp xuất hiện thì vận trình có nhiều cát khí và nhân duyên cực vượng. Đầu tuần xuất hiện Dịch Mã tinh, kết hợp với cát khí an yên của đất trời dịp đầu năm mới thì đây quả là dịp tốt để tuổi Mão xuất hành cầu tài lộc, may mắn. Bạn được cát tinh Giải Thần phù hộ thì thoát khỏi mọi rắc rối về tinh thần và sức khỏe. Những tuổi theo nghiệp buôn bán, kinh doanh thì nên tranh thủ mở hàng sẽ được Giải Thần tinh, Minh Phệ tinh phù hộ làm ăn, tiền tài như nước. Nhìn chung vận trình của con giáp này vẫn đang trên đà phát triển. Mọi thứ bản mệnh đang làm đều có một khởi đầu và quá trình thuận lợi. Song chớ nên chủ quan mà cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ để duy trì sự tốt đẹp này. 

Tài vận đầu năm nhìn chung là ổn. Tuy rằng tuổi Mão cũng hao hụt kha khá vì phải mừng tuổi, quà cáp đầu năm cho gia đình và người thân song con giáp này cũng thu về được những khoản rất khá. Về phương diện tài chính, nguồn thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của con giáp này. Không chỉ vậy, tuổi Mão cũng có nhiều tin báo tình cảm tốt đẹp. Nguyệt Đức hợp quý nhân xuất hiện, lại thêm vận Đào Hoa nở rộ thì con giáp này có nhiều may mắn trong vận trình tình duyên. Người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa cho mình. Những rào cản trước đó được chính tay tuổi Tỵ này tháo gỡ, bản mệnh không còn lo sợ vẩn vơ mà dám dấn bước vì những điều hạnh phúc đang ở phía trước.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top