Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Top con giáp may mắn nhất tuần 8/3 - 14/3: Chuột sa chĩnh gạo

Top con giáp may mắn nhất tuần 8/3 - 14/3: Tốt số hơn bố giàu, nếu bạn sinh ra không xuất thân từ vạch đích, giàu sẵn từ trong trứng nước thì vận số sẽ là thứ khiến bạn đổi đời.

Xem thêm

top con giáp may mắn nhất tuần 8/3 - 14/3

Top con giáp may mắn nhất tuần 8/3 - 14/3

Theo tử vi 12 con giáp, người ta thường có câu " Tốt số hơn bố giàu", nếu bạn sinh ra không phải là người xuất thân từ vạch đích, giàu có sẵn từ trong trứng nước thì vận số sẽ là thứ khiến bạn may mắn và giàu có hơn rất nhiều. 

Số trời đã định không thể chối cãi, sau đây sẽ là Top con giáp may mắn nhất tuần 8/3 - 14/3. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tuần 8/3 - 14/3 cho thấy tuổi này may mắn về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Chính Ấn cát thần đại diện cho quyền lực, địa vị và sự nghiệp được ủng hộ. Nhờ tấm lòng từ bi bác ái hay giúp đỡ mọi người nên vận công việc luôn có quý nhân che chở. Người tuổi Thìn sống nồng hậu, đối nhân xử thế trọng tình trọng nghĩa nên khi gặp khó khăn thì đồng nghiệp luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Vận tài lộc của người tuổi Thìn được Chính Ấn che chở nên giàu màu sắc ưu điểm từ Ấn thần. Có thể thấy khả năng tư duy phong phú đa dạng, giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong việc kiếm tiền. Năng lực tùy cơ ứng biến dễ dàng tính toán chi tiêu hay sử dụng đồng tiền của mình.

Chỉ có một lưu ý nho nhỏ là tuổi Thìn nên tiêu pha dè dặt dù bạn kiếm được bao nhiêu để dành lại một khoản dư dả đề phòng bất trắc cho những tháng sau này. Đầu năm may mắn không có nghĩa là cả năm cũng vậy đâu nhé Thìn.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuổi Tỵ tuần 8/3 - 14/3 nhận thấy người này có vận may không hề kém cạnh so với tuổi Thìn. Sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người tuổi Tỵ được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Về mặt vận tài, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quí nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú mà chỉ do vận may thôi.

Tuổi Thân

Mặt sự nghiệp được tử vi tuổi Thân tuần 8/3 - 14/3 cho biết gặp Thiên Tài vượng vận, đem tới tính cách linh hoạt, ngoại giao tốt. Khi làm việc có nhiều quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng trôi. Là người hay tính toán, nội tâm nhiều suy tính nên khả năng xoay sở trong công việc vô cùng tốt. Tuy vậy bạn cũng sẽ bận rộn và vất vả hơn khoảng thời gian trước đó.

Chuyện tình cảm thuận hòa. Người có Thiên Tài tọa mạng là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. Bạn là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần 8/3 - 14/3 có sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Tuất khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.

Người tuổi Tuất thuận lợi về tiền bạc nhiều hơn là tình cảm. Bạn thông minh và chăm chỉ nên vận tài chính luôn luôn được đảm bảo. Chỉ cần bạn hạn chế chi dùng để hưởng thụ thì vận tài chính sẽ được đảm bảo.

Kết luận

Trên đây là bài viết Top con giáp may mắn nhất tuần 8/3 - 14/3 của Tử vi số. Dù bạn không có trong danh sách này thì cũng đừng buồn. May rủi là lẽ thường của cuộc sống, có thể hôm nay bạn không may mắn nhưng không có nghĩa là về sau cũng như vậy. Chỉ cần sống tốt trời xanh sẽ an bài. Chúc quý độc giả ngày mới tràn đầy hạnh phúc.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top