Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Top con giáp may mắn nhất tuần 22/2 - 28/2: Tuổi Ngọ dục tốc bất đạt

Top con giáp may mắn nhất tuần 22/2 - 28/2 gọi tên những con giáp nào? Bạn đọc cùng Tử Vi Số tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

top con giáp may mắn nhất tuần 22/2 - 28/2

Top con giáp may mắn nhất tuần 22/2 - 28/2

Trong cuộc sống, con người vốn bị cuốn vào vòng xoay cơm áo gạo tiền, làm đủ nghề để mưu sinh kiếm sống. Dù bạn tài giỏi, thông minh đến mấy nếu không có may mắn vẫn không gặt hái thành công và ngược lại. Bước sang tuần mới, bạn đọc cùng Tử Vi Số điểm danh Top con giáp may mắn nhất tuần 22/2 – 28/2.

Tuổi Sửu

Vận tài lộc của người tuổi Sửu có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Sửu tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Bạn thiếu khả năng kinh doanh về mặt tiền bạc, nên sẽ không thể khá giả. Dù tài chính có chút tích lũy phòng thêm nhưng không thật nhiều. Cứ cho dù hôm nay tiền bạc chật túi, nhưng không đảm bảo ngày mai sẽ vẫn như vậy.

Tuổi Dần

Thực Thần mặt tài lộc đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích cạnh tranh mới người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần người tuổi Dần thêm sục sôi. Điều này khiến bạn không bị đồng nhất hoặc bị tính tham lam che chờ tầm nhìn. Trí tuệ ưu việt sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi tìm kiếm đối tác làm ăn.

Là người tất biết cách sử dụng màu sắc và ánh sáng. Ngôi nhà của người tuổi Dần luôn tràn đầy những báu vật độc đáo thu lượm từ những chuyến đi trước đó. Chẳng hạn như chiếc thảm để quỳ khi cầu nguyện ở Tây Tạng, hay một bức tranh chạm khắc của châu Phi. Nên nếu không tỉnh táo, bạn sẽ chi tiêu khá hoang phí trong tuần này.

Tuổi Ngọ

Vận tài lộc gặp Chính Tài vô cùng tốt. Bởi trong Thập Thần nó là tinh tú đại diện cho tiền bạc, tài sản, trang sức … Có thể nói cuộc sống của bạn tuần này có rất nhiều thứ có thể hưởng thụ và mua sắm. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn mà cũng tiêu nhiều tiền hơn. Chính Tài vượng cũng đại diện cho lòng tham lam hơn về vật chất. Người tuổi Ngọ nên khống chế nếu không bạn sẽ lạc lối.

Tuổi Ngọ thông minh, sáng suốt nhưng chú ý các ngày đầu tuần vướng phải tai ương từ công việc kinh doanh do tính hấp tấp và hay nóng ruột của bạn. Khi thu được lời rồi nhưng bạn quá chủ quan sẽ để người khác cướp mất mối làm ăn.

Top con giáp giàu có nhất tuần 22/2 - 28/2: Thiên Tài lâm vận, tuổi Thìn giàu sang
Top con giáp giàu có nhất tuần 22/2 - 28/2: Thiên Tài lâm vận, tuổi Thìn giàu sang
Top con giáp giàu có nhất tuần 22/2 - 28/2: Thiên Tài lâm vận, tuổi Thìn giàu sang

Top con giáp giàu có nhất tuần 22/2 - 28/2 là tổng hợp những con giáp có may mắn về tài vận, nhận được nhiều cơ hội làm giàu, tiền bạc đầy đủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về những con giáp may mắn này nhé.

Tuổi Dậu

Vận tài lộc của người tuổi Dậu có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Dậu tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thu nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát với các con số, mặt tài chính. Quản lý của bạn về tiền bạc thường khá tỉ mỉ, chính xác. Bạn luôn có một kế hoạch chi tiết và rõ ràng cho chi tiêu của mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết Top con giáp may mắn nhất tuần 22/2 – 28/2 của Tử Vi Số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giàu sang hay nghèo hèn tất cả đều được quyết định bởi bàn tay và sự nỗ lực của chính bạn. Tuviso.com chúc quý độc giả có một ngày tốt lành.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top