Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Top con giáp may mắn không ai theo kịp tuần 19/7 - 25/7

Xem thêm

Top con giáp may mắn không ai theo kịp tuần 19/7 - 25/7: Tuần mới rơi vào thiên can Ất của tiết khí Tiểu Thử. Tuổi Dần vì Lâm Quan vận nên gặp nhiều may mắn.

top con giáp may mắn không ai theo kịp tuần 19/7 - 25/7

Top con giáp may mắn không ai theo kịp tuần 19/7 - 25/7

Tuần 19/7 - 25/7 rơi vào thiên can Ất của tiết khí Tiểu Thử. Tiểu Thử báo hiệu mùa mưa lũ kèm sấm sét và mưa đá, mặc dù vào tiết này trong một số năm có thể xảy ra hạn hán. Một trong những hoạt động nông nghiệp phổ biến trong giai đoạn này là đề cao cảnh giác và kiểm soát lũ lụt. Vậy Top con giáp may mắn không ai theo kịp tuần 19/7 - 25/7 có tên ai trong thời kì khắc nghiệt như thế này?

Tuổi Sửu

Xếp hạng 12 con giáp tuần mới 19/7 - 25/7 thì tuổi Sửu bước vào Quan Đới vận. Nó bao hàm hỷ khánh, cát tường, tọa ở cung Mệnh chủ phú quý, vì sự nghiệp có thành tựu mà đắc ý. Lúc này vận khí của người tuổi Sửu đã rơi vào giai đoạn vạn vật trưởng thành.

Có thể ví như chàng thanh niên thi đỗ. Có khả năng đem sức lực, tài năng, trí tuệ ra để phò vua, giúp nước. Kiến lập công danh, đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Ngụ ý từ xưa Quan đới là chiếc đai bằng vàng, bằng ngọc của người có chức sắc, quyền hành. Nên người tuổi Sửu có sao này thì mang trong mình tư chất lãnh đạo, thích chỉ huy, có chí tiến thủ trên con đường danh vọng, sự nghiệp.

Tuổi Dần

Top con giáp may mắn không ai theo kịp tuần 19/7 - 25/7 gọi tên những người tuổi Dần vì họ Lâm Quan vận nên gặp nhiều may mắn. Lâm Quan trong 12 cung thì ngụ ý điều tốt đẹp, có hạn mà gặp điều này ắt việc được như ý.
Lâm quan chỉ giai đoạn phát triển thịnh vượng. Khi cung mạng thịnh vượng thì cái hay, cái đẹp, tài năng, học thức đều sẽ được đem ra giúp nước, giúp đời.
Người tuổi Dần có sao Lâm Quan thì hơi khoe khoang, thể hiện. Nhưng bạn ham cống hiến, đóng góp cho cuộc sống nên vận số sẽ có nhiều may mắn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão lâm Đế vượng vận, ngụ ý lúc đầu bồng bột, rồi trưởng thành, mọi chuyện đều sẽ suôn sẻ. Đế Vượng là giai đoạn vạn vật phát triển cực thịnh. Đây là thời kỳ hoàn thiện đầy đủ về thể chất, tinh thần, trí tuệ, tài năng.
Chính vì lẽ đó nên người tuổi Mão sẽ căng tràn khí lực, sức khỏe tốt, có tinh thần tiến thủ mạnh mẽ. Vận thế nhiều cơ hội, triển vọng lập công với đời.
Top con giáp có quý nhân phù trợ

Tuổi Hợi

Top con giáp may mắn có người tuổi Hợi gặp Trường Sinh vận, vận khí tương đối thuận lợi. Trường Sinh là biểu thị sinh khí thai nghén, giống như cành cây đang nảy mầm. Đây là giai đoạn sự nghiệp, tiền bạc bắt đầu sinh sôi, thành hình. Người tuổi Hợi sẽ có nhiều triển vọng lớn, khí lực căng tràn. Bạn khỏe mạnh, tư duy nhanh nhạy, chí tiến thủ vươn lên mạnh mẽ.

Trong công việc người tuổi Hợi tháo vát, năng động. Sự cố gắng nỗ lực của bạn sẽ đem lại thành quả rất lớn. Công danh vang dội, tiền của nhiều, có cơ hội triển vọng phát triển ở bên ngoài. Nhờ biến động mà có nhiều tài lộc giúp tuần này của bạn có nhiều khởi sắc.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuổi Thân có Thiên Ất quý nhân tọa mạng. Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất.
Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất, được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy".

Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Kết luận

Trên đây là Top con giáp may mắn không ai theo kịp tuần 19/7 - 25/7. Bạn có tên trong đó không? Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn: Chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng chiến đấu
12 con giáp

Tử vi 12 con giáp mùng 1 tháng cô hồn xin giới thiệu cho các bạn một số thông tin tổng hợp về tình hình ngày mùng 1 đầu tháng. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ có được những bước đi phù hợp trong tháng 7 âm lịch xá tội vong nhân này.

Back to top