Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Top con giáp may mắn hết phần người ta tuần 28/6 - 4/7

Xem thêm

Top con giáp may mắn hết phần người ta tuần 28/6 - 4/7: Ngọ đã hết xui xẻo, tuổi Ngọ đang ở thời điểm thành công nhất của tuần. Mão rực rỡ và vui vẻ như đóa hoa chớm nở

top con giáp may mắn hết phần người ta tuần 28/6 - 4/7

Top con giáp may mắn hết phần người ta tuần 28/6 - 4/7

Xem bói tử vi tuần mới Top con giáp may mắn hết phần người ta tuần 28/6 - 4/7 sẽ điểm tên ai? Những con giáp may mắn sau đây là những con giáp được thần may mắn bảo kê trong tuần mới. Tuần 28/6 - 4/7 là khi thiên can Đinh Hỏa ngự trị. Ngụ ý Hỏa khí vượng, chủ nhiều về sự nóng nảy và khô khan.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tọa Trường Sinh vận, báo hiệu mình là con giáp may mắn nhất tuần. Mệnh này tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm thuận lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão bước vào Mộc Dục vận, ngụ ý một giai đoạn phong tình, đầy cảm xúc. Trong tử vi Mộc Dục là một ngôi sao đem tới tính cách thất thường, sáng nắng chiều mưa như thời tiết. Mang đặc điểm điển hình của phái nữ, bạn ưa nịnh nọt, thích trang điểm, luôn muốn gặp gỡ mọi người. Tính tình phóng khoáng, dễ kết bạn nên đường tình cảm khá cởi mở. Bạn nên đề phòng cách cư xử quá suồng xã mà khiến người khác hiểu nhầm nhé!

Tuổi Thìn

Top con giáp may mắn hết phần người ta tuần 28/6 - 4/7 gọi tên những người tuổi Thìn. Tuổi này tuần mới lâm Quan Đới vận, rất khả quan. Quan Đới cũng là tên của nghi lễ trường thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành thời xưa. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với sự nghiệp chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Tuần mới này vận sự nghiệp của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có Quan Đới để chỉ sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công, đúng chuẩn con giáp may mắn hết phần người ta. Bạn trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp. Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật, nam mệnh cạnh bạn, nịnh nọt, đường quan vận, địa vị …

Mọi việc trong tuần bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp người tuổi Ngọ lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng Trường Sinh nằm sau Lâm Quan vận. Bạn nào làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công. Đây chính là ý nghĩa tuần làm việc của bạn. Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. 

Tử vi tuần này có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào, nên bạn đừng quá chủ quan nhé.

Kết luận

Trên đây là bài tổng hợp của Tử vi số về Top con giáp may mắn hết phần người ta tuần 28/6 - 4/7. Chúc bạn có một tuần mới thắng lợi vẻ vang. Bạn có may mắn lọt top này không? Nếu không thì hãy đón chờ tử vi tuần tiếp theo tại Tử vi số nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top