Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Con giáp vất vả lận đận tiền bạc vào tháng 2 năm Nhâm Dần

Con giáp mất tiền trong khoảng thời gian này không được nguyệt lệnh tháng ủng hộ e là mọi chuyện không được như ý nguyện. Đó là những con giáp nào, Tử Vi Số mời các bạn cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây!

Xem thêm

con giáp mất tiền

Tử vi 12 con giáp tháng 2 âm lịch rơi vào thời gian từ 3/3 - 31/3 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là Quý Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Trập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Top con giáp mất tiền tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần

Những con giáp mất tiền trong khoảng thời gian này không được nguyệt lệnh tháng ủng hộ e là mọi chuyện không được như ý nguyện. Đó là những con giáp nào, Tử Vi Số mời các bạn cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây!

Tuổi Thìn

Trong tháng 2 âm năm 2022, vận tiền bạc của những người tuổi Thìn lại gặp Kiếp Tài hung vận. Trong Bát Tự dụng thần người có Kiếp Tài gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Mặt khác, người tuổi Thìn lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tháng Quý Mão, bản mệnh dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý. 

Ngoài ra thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút do ảnh hưởng của tình hình hình dịch bệnh căng thẳng, áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.  

Tuổi Tuất

Theo Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất thì mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. Bản mệnh cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.   

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Người tuổi Tuất làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Tuổi Mùi

Vận tài lộc của người Mùi trong tháng 2/2022 âm lịch cũng không được khả quan, tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Theo Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi thì lộ trình cầu tài của con giáp này gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Kiếm tiền khó khăn hơn trước, tiền vào cửa trước ra cửa sau, áp lực kinh tế lớn, chi tiêu khá eo hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng.

Hết sức thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. Người làm công ăn lương hay những ai chỉ có nguồn thu nhập chính sẽ ít chịu tác động hơn. Ngược lại, những ai làm tư, làm chủ hay trong nhóm kinh doanh dễ bị phá tài, hao tổn tiền bạc do ít vận may. Đa phần đều phải tự làm tự ăn, không trông chờ may rủi.

Trên đây là Top con giáp mất tiền tháng 2/2022 âm lịch. Tử Vi Số khuyên các tuổi này nên vận dụng và nắm bắt cơ hội đang đến với bản thân để sự nghiệp, tài lộc ngày càng thăng hoa.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top