Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

Top con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8

Top con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 chịu ảnh hưởng từ thiên can Mậu Thổ. Vận khí may mắn nên sẽ  gặp nhiều thuận lợi, chúc các bạn thành công!

Xem thêm

top con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp

Top 4 con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp

Top con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp chịu ảnh hưởng từ thiên can Mậu Thổ của tuần. Vận khí may mắn nên sẽ gặp nhiều thuận lợi, chúc các bạn thành công!

Tuổi Tý

Top con giáp thăng hoa trong sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 người tuổi Tý lâm Thai Vận, hàm ý chỉ sự sống mới bắt đầu. Sự nghiệp bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong ngày này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tuổi Dần

Top con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp cho biết tuần này, mệnh người này tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm thuận lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác.

Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu. Tuy nhiên vì tính tình ôn nhu nên không hợp với những việc phải tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận.

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Top con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp khuyên bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc.

Ngày hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu lâm Tử Vận ám chỉ quá trình tiến triển của tính cách và sự nghiệp. Bất kể quá trình đó của bạn thành hay bại thì nó cũng thể hiện mặt tính cách sự mềm yếu bên ngoài nhưng cứng cỏi bên trong. Nếu bạn biết tận dụng điều này thì áp lực xấu lên công việc sẽ giảm đi phần nào.

Khi làm việc nên ổn định, xử lý thỏa đáng. Người có Tử Vận có phong cách làm việc rất bình tĩnh và an yên. Điều này sẽ giúp bạn vững chắc nền sự nghiệp, không sinh thị phi. Nhưng với mặt quan hệ xã giao lại có phần xấu đi, khó dung hòa với mọi người.

Như vậy, trên đây là Top con giáp mãnh liệt thăng hoa trong sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8. Hãy luôn tỏa sáng bản thân mình và lan tỏa sự tích cực của mình đến tất cả mọi người nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới đầy năng lượng và niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top