Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Top con giáp khí chất hơn người, cao lãnh lạnh lùng nhưng vạn người mê

Xem thêm

Chúng ta thường bị quyến rũ và hấp dẫn bởi những người KHÍ CHẤT ngút trời. ở họ luôn toát lên sự tự tin vào những gì họ đang có. Mẫu người này luôn khoác lên mình một vẻ bề ngoài cứng rắn và đầy bí ẩn. 

Họ có thể không sở hữu gương mặt khả ái, soái ca hay bắt mắt cũng không có thân hình nóng bỏng. Song ở họ luôn toát lên sự tự tin vào những gì họ đang có. Mẫu người này luôn khoác lên mình một vẻ bề ngoài cứng rắn và đầy bí ẩn. Đối với tâm lý chung của con người mà nói thì cái gì càng khó hiểu càng muốn tìm hiểu, cái gì càng bí ẩn càng muốn đi tìm…chính điều bí ẩn ở những người càng khí chất, lạnh lùng lại kích thích con người ta luôn muốn tìm hiểu. Bởi vậy mà những người này luôn mang lại sức hút đối với những người xung quanh. CÙng tìm hiểu Top con giáp khí chất hơn người, cao lãnh lạnh lùng nhưng vạn người mê là những ai nhé.

Top con giáp khí chất hơn người: tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có ma lực rất lớn, không chỉ là hấp dẫn nhỏ mà một khi đã muốn người khác làm gì, e rằng họ khó mà cự tuyệt được. Thay vào đó bạn sẽ vui vẻ mà nghe theo ý của họ. Phải công nhận một điều người tuổi Thìn sinh ra là đã có được quyền lực này, họ không cần phải tranh giành của ai hết, nên đừng nghĩ họ là người đè ép ai để có được.

NGười tuổi ThÌn sinh ra đã mang trong mình những khí chất phi thường. Họ mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và là người khôn khéo trong cách giao tiếp, ứng xử với người khác. Vì vậy, họ có nhiều mối quan hệ, khi gặp nạn thường được người quý nhân giúp đỡ. Phụ nữ tuổi rồng mang lại vận may cho sự nghiệp của chồng và có thể giúp chồng gây dựng nên cơ ngơi bạc tỷ.

Top con giáp khí chất hơn người: Nữ Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sống rất nguyên tắc. Họ theo đuổi sự hoàn hảo và rất nghiêm túc trong công việc. Vì vậy, bất cứ thứ gì trong công việc đều trong tầm kiểm soát của họ. Nhìn bề ngoài có vẻ khó tiếp cận nhưng thực ra họ là người có trái tim nồng hậu, thích giúp đỡ người khác. Họ cũng thuộc tuýp người người có suy nghĩ trưởng thành hơn tuổi.

Người sinh năm Dậu có tướng mạo thu hút người khác, đặc biệt là nam giới khôi ngô tuấn tú, mạnh mẽ kiên cường. Cho dù trong số họ có ai là người thẹn thùng nhất thì trước mặt mọi người, người đó vẫn tỏ ra tháo vát, nhanh nhẹn, thể hiện khí chất tính cách của mình.

Top con giáp khí chất hơn người: tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có khí chất trầm lắng, khiến cho người tiếp xúc cảm thấy lạnh lùng, khó gần. Về tính cách người tuổi Tỵ có một số các tính, tính cách điển hình.
Nữ giới tuổi Tỵ vốn là một mỹ nữ, gương mặt bình thản, an lành và xinh đẹp của cô khiến người ta ngây ngất. Cô tự tin, ung dung và thong thả. Tuy thường tạo cho người ta ấn tượng rằng họ lạnh lùng nhưng tuyệt đối không phải vậy, đầu cô luôn bận rộn đấy.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020: Mơ không đúng giấc
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 10/4/2020 là ngày Quý Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Điềm báo cho thấy tuổi Mão có nhiều sáng kiến trong công việc nhưng còn thiếu thực tế, khó được tán thành. Ngày này là ngày hắc đạo, bản mệnh nên chú ý cẩn thận trong mọi việc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top