Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Top con giáp khẩu xà tâm phật, rất biết cách tra tấn người khác bằng lời nói

Đôi khi, cần mềm mỏng thì người nghe sẽ dễ dàng tiếp thu ý kiến. Top con giáp khẩu xà tâm phật, rất biết cách tra tấn người khác bằng lời nói đó là những con giáp nào?

Xem thêm

3 con giáp khẩu xà tâm phật

Trong cuộc sống bạn chắc hẳn cũng gặp qua một số người rất hay buông lời phũ phàng. Trong khi người khác phải suy nghĩ, đắn đo trước khi nói thì họ đã nói thẳng toẹt ra và chắc chắn những câu nói thật lòng có vừa tai ai bao giờ. Đôi khi, cần mềm mỏng thì người nghe sẽ dễ dàng tiếp thu ý kiến. Top 3 con giáp khẩu xà tâm phật, rất biết cách tra tấn người khác bằng lời nói đó là những con giáp nào?

Top 3 con giáp khẩu xà tâm phật: Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không khéo ăn nói, đôi khi nói năng thiếu suy nghĩ, nghĩ gì nói nấy, cách biểu đạt của họ luôn thẳng thắn, trực tiếp, không hề che đậy. Giả sử khi họ nhắc đến khuyết điểm của đối phương, họ sẽ không ngần ngại chỉ ra khiến đối phương cảm thấy xấu hổ, bởi vậy có nhiều người có thành kiến không tốt về người tuổi Sửu.

Đôi khi chỉ một lời nói của họ cũng khiến người khác tức điên. Bởi vậy trong tình cảm người này rất ít khi nói những lời lãng mạn, cũng khó bày tỏ cảm xúc cho đối phương biết.

Tuy lời nói khó lọt tai nhưng trong thâm tâm tuổi Sửu lại rất tốt bụng, thật thà. Những người tuổi Sửu thường tốt tính, chăm chỉ và thường xuyên giúp đỡ người khác nhưng khi gặp phải chuyện gì đó, họ thường lấy quan điểm cá nhân có phần phiến diện để đánh giá một người.

Không chỉ vậy, họ nói chuyện còn rất thẳng thắn, có sao nói vậy và thậm chí có phần ác miệng. Họ không ngại mình sẽ phải chịu vất vả thế nào, chỉ cần giúp đỡ được người họ muốn giúp, giúp những người đó nhận ra được sai lầm, thế là đủ.

Top 3 con giáp khẩu xà tâm phật: Tuổi Ngọ

Do tính tình thẳng như ruột ngựa, nên tuổi Ngọ dễ khiến người khác mất lòng.
Bởi vậy chẳng có gì lạ khi tuổi Ngọ lại là một trong những con giáp hay buông lời phũ phàng. Trong khi người khác phải suy nghĩ, đắn đo trước khi nói thì tuổi Ngọ đã nói thẳng toẹt ra và chắc chắn những câu nói thật lòng có vừa tai ai bao giờ, khiến họ đắc tội với không ít người.

Người tuổi Ngọ rất thẳng tính, nếu họ suy nghĩ điều gì thì họ sẽ bộc lộ thẳng thắn, không thèm giấu diếm. Đôi khi, họ biết những lời nói của họ rất cay nghiệt, quá đáng và không thích hợp.

Nhưng tính cách của họ vốn là vậy, họ không thể kiềm chế ngôn từ, không muốn quan tâm đối phương nghĩ gì. Họ thà nói toẹt ra cho nhẹ lòng còn hơn là nhẫn nhịn đầy bức bối. Bởi vậy trong tình cảm người này rất ít khi nói những lời lãng mạn, cũng khó bày tỏ cảm xúc cho đối phương biết.

Dù là không ác ý nhưng khi bị tạt cả “gáo nước lạnh” vào người thì chẳng ai có thể vui cho được. Lời nói của tuổi Ngọ tuy khó nghe nhưng nếu chơi lâu, bạn sẽ thấy họ là người vô cùng tốt bụng đấy.

Top 3 con giáp khẩu xà tâm phật: Tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Họ trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng. Cần cù, tháo vát nhưng họ lại thường nóng nảy, bướng bỉnh.

Vậy nên người nhạy cảm khó có thể làm bạn với tuổi Dậu. Sự độc đoán và thẳng thừng khiến con giáp này chẳng có nhiều bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, những người bạn thực thụ của tuổi Dậu thường bỏ qua sự kiêu ngạo này. Họ khéo léo trong cả lời nói và trong viết lách. Tuy nhiên, vì say sưa với chính mình, đôi khi họ có thể bỏ qua cảm xúc của người khác khi tranh luận.

Trong tình cảm, người sinh năm Dậu rất trung thực, họ không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Sự thiếu tế nhị đã khiến tình cảm của nhiều nam tuổi Dậu không thuận lợi. Họ thường khá rõ ràng trong cảm xúc, hoặc là thích hoặc là không. Với họ, không tồn tại thứ tình cảm lửng lơ. Tuy rất thẳng thắn khi trình bày các quan điểm và ý tưởng của mình, họ vô cùng kín tiếng về những rung động con tim.

Tuổi Dậu không phù hợp với bạn đời nhạy cảm. Họ cần một người tính tình ổn định, có thể chấp nhận tất cả những tốt xấu của mình. Nếu không đôi khi chỉ một lời nói của họ cũng khiến người khác tức chết.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
Hành động mất điểm trong mắt 12 con giáp nam tại buổi hẹn hò đầu tiên
12 con giáp

Các cô gái ghi nhớ những điều cần lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam là gì để không phải phạm vào những sai lầm khiến các chàng giáp nam không còn giữ được thiện cảm ban đầu nữa? Khám phá ngay để bạn không khiến tình cảm chưa kịp chớm nở đã lụi tàn liền sau đó nhé các nàng. 

Back to top