Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh: Thời của Dậu đến rồi

Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh: Tuổi Thân ngũ hành Kim, năm Tân Sửu giúp họ có động lực, có lợi cho sự nghiệp phát triển, thúc đẩy công việc theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm

top con giáp gặp may tết thanh minh

Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh

Thanh minh trong tiết tháng ba, Lễ là tảo mộ hội là đạp thanh.

Thanh Minh là tiết thứ 5 trong 24 tiết khí hàng năm. Tiết Thanh minh đến sau ngày Lập xuân 60 ngày, sau ngày Đông chí 105 ngày. Ngày đầu tiên của tiết này được gọi là Tết Thanh minh.

Năm nay, ngày Lập xuân là 3/2/2021 nên Tết Thanh minh năm 2021 sẽ là ngày 4/4 dương lịch (tức ngày 23/2 âm lịch) và kết thúc vào khoảng ngày 20 đến 21/4 dương lịch (thời điểm bắt đầu tiết Cốc vũ). Đó là ngày tảo mộ, là ngày báo hiếu. Vào dịp này, người dân thường đi tảo mộ (cắt cỏ, đắp thêm đất lên mộ) để tưởng nhớ tổ tiên, người thân đã khuất.

Sau đây sẽ là Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh của Tử vi số, cùng xem bạn có trong danh sách này không nhé.

Tuổi Thân

Sự may mắn hay xui xẻo của tuổi Thân là kết quả của hành động và năng lượng từ họ. Tuổi Thân ngũ hành gặp Kim, năm Tân Sửu giúp họ có động lực, có lợi cho sự nghiệp phát triển, thúc đẩy công việc theo chiều hướng tích cực. Tháng Nhâm Thìn, Thực Thần và Thương Quan xuất hiện có lợi cho việc thể hiện tài nâng, xây dựng đội ngũ. Địa chi Thân Thìn tương hợp, Ấn tinh tương sinh có lợi cho vận quý nhân, hợp tác làm ăn.

Tuổi Tý

Ngũ hành người tuổi Tý là Thủy, tử vi tuổi Tý Tết Thanh Minh có Thiên Ấn gặp vượng nên năng lực làm việc được đảm bảo. Thiên Ấn đại diện cho khả năng học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ. 

Bước vào tiết Thanh minh, Càn Long nắm quyền, chính thần nắm quyền, tượng trưng cho sự giúp đỡ, ủng hộ của bạn bè, có tác dụng tích cực trong việc phát triển sự nghiệp, có lợi cho giao tiếp nội bộ, phát triển sự nghiệp, đầu tư sinh lời.

Người tuổi Tý sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và giỏi giang. Bạn dễ dàng tìm ra lối thoát hoặc cách giải quyết cho các vấn đề khó. 

Tuổi Dậu

Theo Ngũ hành thì Dậu tương ứng với Kim, tháng này cẩn thận ăn nói, lấy việc giúp người làm niềm vui. Năm Tân Sửu có Thiên can tân kim giúp đỡ có lợi cho bạn bè ủng hộ, có tinh thần cầu tiến. Thiên can tháng Nhâm Thìn rời đất hanh khô, có lợi cho việc thể hiện tài năng, nâng cấp công nghệ, đầu tư sinh lời. Những người tuổi Dậu làm công việc liên quan đến công nghệ, nghệ thuật, kinh doanh vào tiết Thanh Minh sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn dễ dàng.

Kết luận

Trên đây là bài viết Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top