Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

3 con giáp này gặp vận may cực lớn đúng ngày Tết Thanh Minh

Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh: Tuổi Thân ngũ hành Kim, năm Tân Sửu giúp họ có động lực, có lợi cho sự nghiệp phát triển, thúc đẩy công việc theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm

top con giáp gặp may tết thanh minh

Thanh minh trong tiết tháng ba

Lễ là tảo mộ hội là đạp thanh.

Thanh Minh là tiết thứ 5 trong 24 tiết khí của năm. Tiết Thanh Minh thường đến sau ngày Lập xuân 60 ngày, sau ngày Đông chí 105 ngày và đứng sau tiết Xuân Phân. Tết Thanh minh chính là ngày đầu tiên của tiết Thanh Minh.

Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh

Năm Nhâm Dần, Tết Thanh Minh rơi vào ngày 5/4/2022 Đó là ngày tảo mộ, là ngày báo hiếu. Vào dịp này, người dân thường đi tảo mộ để tưởng nhớ ông bà tổ tiên, người thân đã khuất.

Sau đây sẽ là Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh do Tử vi số tổng hợp và biên soạn, cùng xem con giáp của quý độc giả có trong danh sách này không nhé.

Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão vào ngày Tết Thanh Minh cũng rất thuận lợi khi có Chính Tài hôm nay. Người cầm tinh con mèo độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ nhiều  đối tượng khác giới và bản mệnh dễ dàng tìm thấy đối tượng phù hợp cho mình. 

Đời sống hôn nhân hài hòa, một số cặp vợ chồng tuổi Mão đón tin vui về chuyện con cái. Những khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình sớm được hóa giải. Với các cặp đôi đang yêu thì tình cảm ngày càng thăng hoa, mặn nồng.

Tuổi Hợi

Nhờ có Chính Ấn che chở, vận thế nghề nghiệp hôm nay của người tuổi Hợi tương đối bình an và hạnh phúc. Cơ hội để người cầm tinh con lợn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp cũng tới. Bản mệnh tìm được hướng đi mới, mục tiêu mới và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Quan Đới vận chủ một ngày tài lộc nhiều chuyện may mắn đến với Tuổi Hợi. Có điều vận khí của người tuổi Hợi vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bản mệnh cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn. Bạn hãy hài lòng với những gì bản thân đang có.

Tuổi Sửu

Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh cho hay hôm nay, người tuổi Sửu có Thương Quan tọa mệnh. Đây là ngày tốt để bạn có thể làm những việc lớn, những dự án mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay. Nhưng thần sát này cũng khiến người cầm tinh con trâu trở nên kiêu ngạo và ương bướng. Đây là những áp lực vô hình đặt lên con người tài hoa của bạn.

Trong ngày tết Thanh Minh này cứ liên quan đến chuyện tiền bạc là người tuổi Sửu sẽ không chịu lắng nghe góp ý từ ai. Hôm nay, bản mệnh có xu hướng không thỏa hiệp cho nên dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây nên ảnh hưởng xấu trên phương diện kiếm tiền. 

Hứa hẹn là tuổi Sửu sẽ có cơ hội tìm thấy đối tượng mà bạn yêu thích ngay trong ngày Tết Thanh Minh khi bạn biết mở lòng mình ra đón nhận. Người cầm tinh con trâu nên bỏ bớt những quy tắc và sự rập khuôn của mình để đón nhận cơn gió mùa xuân tình yêu nhé.

Kết luận

Trên đây là bài viết Top con giáp gặp may Tết Thanh Minh của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top