Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2: Cát khí bám thân

Top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2 là con giáp được Nguyệt Lệnh Mậu Thổ ủng hộ, lại thêm cát thần che chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông.

Xem thêm

top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2

Top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2

Top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2 là con giáp được Nguyệt Lệnh Mậu Thổ ủng hộ, lại thêm cát thần che chở mà vạn sự thuận lợi hanh thông.

Tuổi Tý

Top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2 người tuổi Tý lâm Thai Vận, hàm ý chỉ sự sống mới bắt đầu. Vận thế của bạn tuần này được ví như đứa trẻ đang bắt đầu hình thành trong bụng mẹ. Sự nghiệp bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong ngày này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2 chịu ảnh hưởng từ thiên can Mậu Thổ. Vận khí may mắn nên sẽ  gặp nhiều thuận lợi, chúc các bạn thành công!

Tuổi Dần 

Mệnh người này tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm thuận lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường Sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. 

Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu. Tuy nhiên vì tính tình ôn nhu nên không hợp với những việc phải tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận. 

Tuổi Ngọ 

Sự nghiệp người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng Trường Sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công. Đây chính là ý nghĩa ngày làm việc của bạn. Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Nhưng bạn cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc. 

Ngày hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. 

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu lâm Tử Vận ám chỉ quá trình tiến triển của tính cách và sự nghiệp. Bất kể quá trình đó của bạn thành hay bại thì nó cũng thể hiện mặt tính cách sự mềm yếu bên ngoài nhưng cứng cỏi bên trong. Nếu bạn biết tận dụng điều này thì áp lực xấu lên công việc sẽ giảm đi phần nào.

Khi làm việc nên ổn định, xử lý thỏa đáng. Người có Tử Vận có phong cách làm việc rất bình tĩnh và an yên. Điều này sẽ giúp bạn vững chắc nền sự nghiệp, không sinh thị phi. Nhưng với mặt quan hệ xã giao lại có phần xấu đi, khó dung hòa với mọi người. 

Có thể thấy Top con giáp gặp may mắn trong sự nghiệp tuần 7/2-13/2 là làm việc đầu tiên của năm mới cũng đón chào nhiều thay đổi đáng thách thức. Khi mà tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần cũng là tháng Nhâm Dần. Tháng rơi vào quẻ Thiên Thai là quẻ đại cát đại lợi, qủe trước sinh cho quẻ sau có lợi cho việc thực hiện những kế hoạch có tầm, có chiều sâu. Chúc quý độc giả một tuần mới thuận lợi hanh thông.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top