Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3: Quý nhân song hành

Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3 là 4 con giáp nằm trong vòng xoáy cát lợi của Trường Sinh vận. Ngũ hành vận khí ủng hộ, quý nhân phù trợ.

Xem thêm

top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3

Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3

Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3 là 4 con giáp nằm trong vòng xoáy cát lợi của Trường Sinh vận. Ngũ hành vận khí ủng hộ là người có đức độ, được mọi người yêu quý. 

Thời gian này rơi vào những ngày cuối cùng của thiên can Ất Mộc. Những tuổi ngũ hành Mộc và hành Thủy sẽ thuận lợi hơn. Các tuổi khác thứ cát, mọi chuyện được Mộc khí che chở và nâng đỡ phần nào.  

Tuổi Ngọ

Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3 tuổi Ngọ phải coi là khá nhất. Sự nghiệp được cải thiện. Thực Thần trong Tứ Trụ luận mệnh được coi là vị thần đại diện cho sự no đủ. Nó khiến tuổi Ngọ trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng. Làm việc có quý nhân che chở và giúp đỡ nên rất thuận lợi. Về mặt lý luận vận mạng, Thực Thần có chức năng giúp mạng chủ hoàn toàn thể hiện được năng lực mạnh của mình ra ngoài.

Lòng tự tôn của người tuổi Ngọ khá cao nên khi được khen sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Cũng vì thế mà bạn thích giành được sự chú ý của người khác nên đôi khi có phần hơi khoa trương, hào nhoáng. Đặc điểm này vô tình kéo thêm nhiều tiểu nhân ghen ghét bạn trong cơ quan.

Tuổi Tỵ

Thời gian này người tuổi Tỵ cũng được đánh giá là con giáp thuận lợi nhất. Sự nghiệp của bạn gặp Chính Tài vượng vận. Chính Tài thần để chỉ sự thắng lợi trong công việc. Nó đại diện cho thực quyền và khả năng bảo hộ vận sự nghiệp của mạng chủ. Người tuổi Tỵ khá hiện thực và rõ ràng. Bạn biết tập trung vào công việc được giao và thực hiện nó làm sao càng giúp bạn củng cố thêm địa vị nghề nghiệp của mình.

Người tuổi Tỵ thường có thái độ thụ động trong công việc khiến bản thân dễ bị lầm tưởng là lười nhác. Nhưng sự thật không phải vậy, bạn rất giàu tính sáng tạo và là một con ong thực sự chăm chỉ. Bạn đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ.

Tuổi Mão

Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Mão gặp Tỷ Kiên nên rất may mắn. Sự nghiệp có nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Người sinh tuổi Mão (hay Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của bạn chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuổi Dần 

Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3 thì người tuổi Dần bước vào cục diện Thương Quan. Mặt công việc của người tuổi Dần gặp Thương Quan vượng vận nên khá tốt. Bạn có trí tuệ thông minh và tính tình hoạt bát sôi nổi của Thương Quan. Trong tuần tài hoa và trí thông minh của người tuổi Dần được phát huy triệt để. Làm việc gì cũng thuận lợi, khăn đều được giải quyết.

Người sinh năm Dần thường giải quyết mọi việc trong cuộc đời bằng những đợt bùng nổ năng lượng ngắn ngủi, để rồi gục ngã vì kiệt sức. Nếu không biết cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi thì vận công việc của bạn sẽ khó mà thuận lợi được.

Trên đây là Top con giáp gặp may đường sự nghiệp tuần 22/3 - 28/3. Hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tuần mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Tử vi số. Chúc các bạn một tuần vui vẻ.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top