Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Top con giáp được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7: Phật bảo vệ Sửu

Top con giáp được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7: Hỏa khí cực thịnh những người mạng Hỏa và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Những người mạng Thủy cần hết sức thận trọng

Xem thêm

top con giáp được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7

Top con giáp được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7

Tuần 5/7 - 11/7 rơi vào thiên can Đinh của Hạ Chí. Hỏa khí cực thịnh những người mạng Hỏa và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Những người mạng Thủy cần hết sức thận trọng, vận thị phi tiềm tàng. Những người mạng Kim thì kiên trì và dẻo dai. Cùng xem Top con giáp được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7 sẽ chỉ tay điểm mặt những ai nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần này vận khá vượng do có quý nhân giúp đỡ từ công việc đến tiền tài. Người này tính tình hào sảng, khảng khái nên được mọi người yêu quý. Làm việc dễ có quý nhân phù trợ, tinh thần lạc quan tích cực nên không có khó khăn nào quật ngã được bạn. 

Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích. Người tuổi Sửu nếu không muốn dựa vào nguồn thu nhập ổn định để tăng vận tài, thì có thể đầu tư vào bất động sản.

Đa số tuổi Sửu là người ăn nói nhanh nhẹn, nam mạng có tài tán tỉnh còn nữ mạng thì khéo léo trong ăn nói, thu hút người đối diện nên vận tình cảm cũng thuận lợi. Tuy được quý nhân chống lưng nhưng riêng tuổi Quý Sửu cần cần đề phòng mất mát tài sản và những biến cố về sức khỏe. Ra ngoài đường bạn cần phải thận trọng hơn.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có một tuần đầy hứng khởi và năng động. Bạn có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Top con giáp được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7 thấy tuổi Dần là người tất biết cách sử dụng màu sắc và ánh sáng. Ngôi nhà của người tuổi Dần luôn tràn đầy những báu vật độc đáo thu lượm từ những chuyến đi trước đó. Bất kể ai tiếp xúc với tuổi Dần trong tuần tới đều vui vẻ, muốn bao bọc con giáp này bởi Dần luôn biết làm hài lòng tất cả mọi người.

Tuổi Thìn

Thìn được Thương Quan vượng địa che chở nên rất tốt. Bạn có được trí tuệ tư duy phân tích tài chính nhạy bén. Khả năng lĩnh ngộ cao nên dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc. Đồng thời nó cũng đem lại ham muốn mạnh mẽ, giúp người tuổi Thìn mạnh bạo hơn trong các cuộc đầu tư tài chính, làm ăn.

Vận tình cảm rất tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm.

Tuổi Tị

Tuổi Tị cực kì may mắn trong tuần tới. Tị được Bồ Tát bảo vệ nhưng bạn không vì thế mà lười nhác, không chịu cố gắng. Bạn luôn có tinh thần hăng hái máu chiến dù khối công việc trong tuần tới không hề nhỏ. Tị dễ mà thắng lớn ở lĩnh vực kinh doanh, trúng đậm ở những bảng hợp đồng lớn mà tuổi Dậu sẽ tích lũy được một khoản tiền dư dả.

Thầy tử vi cho biết về mặt vận tài, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quí nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú mà chỉ do vận may thôi. Tuổi Tị trong thời gian này phước khí ngày càng tích tụ, con giáp đã giàu nay lại giàu hơn.

Kết luận

Top con giáp được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7 có gọi tên bạn không? Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top