Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Top con giáp đen như chó mực tuần 5/7 - 11/7: Ngồi thở cũng xui

Xem thêm

Top con giáp đen như chó mực tuần 5/7 - 11/7: Thầy tử vi dự báo tuần tới sẽ có không ít con giáp lên bờ xuống ruộng, làm gì cũng đen đủi. Cùng xem tuổi của bạn ra sao nhé

top con giáp đen như chó mực tuần 5/7 - 11/7

Top con giáp đen như chó mực tuần 5/7 - 11/7

Tuần tới đây của 12 con giáp dương khí vượng, mọi người trở nên dễ nóng nảy và căng thẳng. Những người mạng Thủy cần hết sức thận trọng, vận thị phi tiềm tàng. Thầy tử vi dự báo tuần tới sẽ có không ít con giáp lao đao, lên bờ xuống ruộng, làm gì cũng đen đủi. Cùng xem trong Top con giáp đen như chó mực tuần 5/7 - 11/7 có gọi tên tuổi của bạn không nhé.

Tuổi Hợi

Tuần này người tuổi Hợi không được tiết lệnh ủng hộ, lâm suy vận. Cách làm việc chậm chạp, không nhanh nhạy, tuần này không có việc nào bạn hoàn thành trọn vẹn cả. Tinh thần yếu nhược thiếu sự thăng tiến, làm gì cũng ngại và viện lý do để trì hoãn. Nếu không thức tỉnh sớm thì vận sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ xuống dốc không phanh đó.

Người độc thân thì lười biếng, không chịu chủ động trong tình cảm. Người có gia đình thì trở nên thiếu chính kiến, chuyện gì cũng thuận theo đối phương, cuối cùng chính mình chịu thiệt thòi trong cảm xúc.

Ngoại trừ Qúy Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, công việc và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi như ý.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tuần này khá vất vả, làm gì cũng khó. Sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Dậu gặp trắc trở trong công việc. Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Dậu dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tuần này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.

Bù lại mặt tài vận khá sáng, có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng bạn không thích hợp đầu tư đặc biệt là đầu tư mạo hiểm. Thêm nữa, tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen, cá cược kẻo tiền mất tật mang. Chi phí phát sinh trong tháng này nhiều, bản mệnh liệu cơm gắp mắm, đừng để cuối tháng phải vay mượn tiền bạc.

Quý Dậu 1993 không nên đầu tư và mở rộng hoạt động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có gặp bất đồng, ganh ghét và đố kị do tiểu nhân.

Tuổi Tý

Tuần 5/7 - 11/7 Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tý không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tiền bạc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Tý. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Tuổi Mùi

Top con giáp đen như chó mực tuần 5/7 - 11/7 kêu tên tuổi Mùi vào cuối danh sách vì đen thay cho bạn có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người tuổi Mùi lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Đồng thời tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến bạn quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc trong tuần mới.

Riêng người tuổi Kỷ Mùi 1979 thì đang chứng minh sự bản lĩnh và tinh thần vững vàng. Nếu vượt qua được trở ngại này, người tuổi Mùi sẽ có những bước đi thuận lợi và chắc chắn hơn.

Kết luận

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Hy vọng Top con giáp đen như chó mực tuần 5/7 - 11/7 của Tử vi số đem lại thông tin bổ ích cho bạn. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới tràn đầy may mắn.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top