Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Top con giáp đen nhất Rằm tháng 5 âm lịch, vận số ẩm ương

Top con giáp đen nhất Rằm tháng 5 âm lịch dự báo những người kém may hơn một chút so với người khác. Dù rằng không thể liên tục gặp may mắn nhưng vẫn hy vọng các bạn có được một ngày thuận lợi.

Xem thêm

top con giáp đen nhất rằm tháng 5 âm lịch

Rằm tháng 5 âm lịch năm nay rơi vào ngày 24/6/2021. Ngày Quý Mão tháng Giáp Ngọ năm Tân Sửu. Ngày Quý Mão còn được gọi là ngày Thiên chất thơ văn, lâm Trường Sinh, tọa Thực Thần. Học đường quý nhân nhập mạng chủ đường học hành cát lợi.

Bước vào ngày rằm tháng 5/2021, ai cũng mong muốn mình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, nếu như không thể giàu có như người khác thì ít nhất cũng tận hưởng cuộc sống bình yên, êm ấm bên những người thân yêu. 

Top con giáp đen nhất Rằm tháng 5 âm lịch dự báo những người kém may hơn một chút so với người khác. Dù rằng không thể liên tục gặp may mắn nhưng vẫn hy vọng các bạn có được một ngày thuận lợi.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tử vi số nghiên cứu rõ hơn về bảng xếp hạng này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Top con giáp đen nhất Rằm tháng 5 âm lịch: Tuổi Thân

Theo Tử vi tuổi Thân ngày 24/6/2021, trong ngày này tuổi Thân luôn nảy sinh sự hiếu kỳ với người và sự vật bên ngoài. Nhưng trong tình yêu bạn lại thiếu đi sự nhẫn nại, nên những thứ dễ đạt được đều khiến bạn chóng chán.

Trong ngày này tuổi Thân luôn nảy sinh sự hiếu kỳ với người và sự vật bên ngoài. Nhưng trong tình yêu bạn lại thiếu đi sự nhẫn nại, nên những thứ dễ đạt được đều khiến bạn chóng chán.

Tử vi hàng ngày dự báo là bởi Chính Quan mang ý nghĩa tự khắc, tự bó buộc, đi theo trình tự, tự có trách nhiệm nên áp lực với bạn là rất lớn. Cho nên bản thân bạn cảm thấy không được tự do, bị trói buộc khá nhiều. Tâm hồn dễ cảm thấy nặng nề mà trở nên tiêu cực.

Mặt sức khỏe người tuổi Thân có hiện tượng ho, khái thấu. Thấu là không có tiếng mà có đờm vì Tỳ thấp khuấy động nên sinh ra đờm. Nguyên nhân chủ yếu gây ho là do chức năng của tạng phế suy yếu.

Tuổi Dậu

Top con giáp đen nhất Rằm tháng 5 âm lịch dự báo tuổi Dậu cũng không thoát khỏi số phận. Vì Thực Thần đại diện cho sự no đủ nên ngày hôm nay bạn khá ư lười biếng. Có xu hướng ham chơi lười làm ngay từ sáng, không chuyên tâm vào công việc dẫn đến bị cấp trên nhắc nhở, kỷ luật.

Mặt tài vận gặp vận tương xung. Đem tới một ngày lao đao vất vả về tài vận. Người tuổi Dậu làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, khách hủy hẹn … Một ngày mà bạn trẻ tuổi Dậu bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Trong tài chính cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu.

Xem thêm: Xếp hạng 12 con giáp rằm tháng 5 âm lịch

Tuổi Mão

Top con giáp đen nhất Rằm tháng 5 âm lịch dự báo tuổi Mão sẽ gặp nhiều rắc rối trong hôm nay. Người tuổi Mão hôm nay chỉ khiến đồng nghiệp cảm thấy bạn có phần khách khí và xa cách. Quá khéo léo lại thể hiện mình không sống thật.

Vận tình cảm có Thiên Ấn tọa mạng vân tình cảm có phần cô độc. Với người có gia đình thì điều này lại mang tới nhiều bất lợi, mối quan hệ gia đình rời rạc.

Người có gia đình hôm nay vì vấn đề chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà. Mặt tốt của bạn là tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả. Cho nên vận số cũng không được tốt cho lắm.

Tuổi Thìn

Xem bói dự báo sự nghiệp tuổi Thìn gặp Dưỡng Vận nên người tuổi Thìn không nên làm việc gì lớn trong hôm nay, đặc biệt những việc như nhận chức, nhập học, khai trương,… Khi hành sự bạn luôn để cảm xúc chen ngang nên thường gặp thất bại, công việc bị đứt đoạn.

Dưỡng Vận đem tới tính cách ỷ lại, lười biếng. Người làm kinh doanh gia đình thì nhờ có người thân mới thuận lợi được. Trời sinh tính cách bi quan nên luôn để công việc chậm trễ, gặp khó khăn thì như rùa rụt cổ, làm gì cũng thấy khó.

Mặt sức khỏe người tuổi Thìn có hiện tượng hen phế quản, háo rỗng. Bạn xuất hiện hiện tượng khó thở, viêm họng. Có thể do bạn hôm nay khá căng thẳng, cơ thể cảm thấy mệt mỏi.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Top con giáp đen nhất Rằm tháng 5 âm lịch. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh trong ngày của mình. Chúc bạn một ngày mới nhiều thuận lợi!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày thuận lợi.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top