Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết: Âm thịnh dương suy, vạn điều trắc trở

Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết là những tuổi có ngũ hành gặp bất lợi với tiết khí giá lạnh, những người mạng Hỏa sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong tiết khí Tiểu Tuyết.

Xem thêm

top con giáp đen đủi tiết khí tiểu tuyết

Tổng quan tiết khí Tiểu Tuyết

Nhâm Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh Tiểu Tuyết

Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết là những tuổi có ngũ hành gặp bất lợi với tiết khí giá lạnh này. Có thể thấy với cục diện âm thịnh dương suy những người mạng Hỏa sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong tiết khí Tiểu Tuyết.

Tiểu Tuyết rơi vào thời gian đầu tháng 11 âm lịch, là tháng Nhâm Tý, với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Theo bố cục trường sinh vận, chỉ có 5 tuổi sẽ được ngũ hành Tiết khí Tiểu Tuyết ủng hộ, các tuổi khác được xếp vào top con giáp đen đủi nhất tiết khí Tiểu Tuyết. Mời quý độc giả tham khảo.

Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết

Tuổi Sửu lâm Thoái vận

Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết có người tuổi Sửu. Đây là thời gian ngụ ý vận mệnh bước vào giai đoạn thoái trào, ở bờ bên kia của con dốc sự nghiệp. Nó cũng chính là một tiêu chuẩn giảm dần của bậc thang công việc.

Cực vượng mà thoái nó yêu cầu mệnh chủ an phận thủ thường, làm tốt công việc mình đang có trong tay.
Điềm bất cát lúc này là tinh thần làm việc lười biếng, thiếu sự tích cực. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bi thương.

Tinh thần tiêu cực nên dễ rơi họa thị phi, sinh bệnh tật. Người yếu nhược còn bị lừa gạt về tình cảm, có điềm phá tài, suy thoái sự nghiệp.

Thoái vận cũng ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo.

Tuổi Dần lâm Bệnh vận 

Theo tiết khí Tiểu Tuyết thì người tuổi Dần lâm bệnh vận ý chỉ tính cách chậm chạp, quá nhiều sự chọn lựa. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc.

Người tuổi Dần làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. Bệnh vận đại diện cho sự sống vì vượng mà chuyển thoái rồi tích lũy thành bệnh tật. Lúc này căn khí suy thoái khiến bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều.

Nhưng được cái Bệnh vận đem tới ý nghĩa chính trực, che chở bảo vệ. Nên khó khăn đều sẽ có người che giấu giúp đỡ. Cung sự nghiệp có Bệnh vận thường không mạnh mẽ, thiếu hành động thực tế. Tiền bạc khó cầu, nên người tuổi Dần cũng nằm trong top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết.

Tuổi Mão lâm Tử Vận

Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết người tuổi Mão lâm Tử vận. Điều này hàm ý một khoảng thời gian xấu về sự nghiệp. Người tuổi Mão lâm tử vận nên xấu tính, hay bới móc công việc của mọi người.

Làm việc thiếu tính linh động, không linh hoạt giải quyết vấn đề. Bản tính ỳ trệ, không chịu tiếp nhận cái mới, thường đẩy công việc vào ngõ cụt. Hành sự tiêu cực, tự đẩy mình vào thế không còn đường lui. Căn khí không sinh nên con người thiếu sức sống, nghờ nghệch.

Hay suy nghĩ theo hướng tiêu cực, tính tình hẹp hòi không có đường lui. Bản tính ưa yên tĩnh, trầm mặc đến mức đáng sợ.

Tuổi Thìn lâm Mộ Vận

Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết người tuổi Thìn lâm Mộ vận mang tới thời gian làm việc cần an phận. Người tuổi Thìn có Mộ vận sẽ chịu áp lực từ phía gia đình, do có người cần chăm sóc hoặc gặp khó khăn cần giúp đỡ.

Nó khiến bạn không tập trung được vào công việc. Khí trường bảo thủ sẽ gâp ra khó khăn về công việc. Bởi bạn không chịu dung nạp góp ý từ người khác. Biểu hiện cố chấp nên có phần xa rời đồng nghiệp xung quanh.

Tuổi Tị lâm Tuyệt Vận

Tử vi người Tị trong tiết khí Tiểu Tuyết lâm Tuyệt vận mang ý nghĩa yên tĩnh đến tuyệt tình. Vận khí biến thành tượng không tiếng không sắc. Người này làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào.

Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. Bạn không được hòa đồng với đồng nghiệp cho lắm. Bạn sẽ luôn cảm thấy bản thân cô độc.

Tính cách ưa yên tĩnh, ghét náo nhiệt sẽ đẩy bạn đến một ngày làm việc đơn côi.

Người này sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài. Những người làm nghề nghệ thuật hoặc những việc mang tính lưu động thì sẽ nhẹ nhàng hơn.

>>> Xem thêm: Top con giáp quý nhân phù trợ tiết khí Tiểu Tuyết: Đạp bằng giá lạnh mùa đông

Kết luận

Trên đây là một nội dung về Top con giáp đen đủi tiết khí Tiểu Tuyết của Tử vi số.  Chúng tôi tin rằng quý độc giả đã hiểu hơn phần nào lý luận vận mệnh sâu xa của văn hóa phương Đông và phương Tây. 

Các bạn có thể thấy rằng tử vi hay chiêm tinh không quá xa lạ hay khó hiểu, chúng đều dựa trên những hiện tượng và sự vật có thật trong cuộc sống hàng ngày. Chúc quý bạn có một chặng đường tiếp theo thật thuận lợi và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top