Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Top con giáp đen đủi nhất tuần 14/2 - 20/2: Mùi đen hết thiên hạ

Con giáp đen đủi nhất tuần 14/2 - 20/2 gọi tên các con giáp là tuổi Mùi, Thân, Tuất trong nguyệt lệnh Bính Hỏa. Tìm hiểu qua bài dưới đây cùng Tử Vi Số.

Xem thêm

con giáp đen đủi nhất

Con giáp đen đủi nhất tuần 14/2 - 20/2 là cách dựa trên Nguyệt Lệnh của tuần và hung tinh trong cung mạng để luận đoán. Trong tuần có Bính Hỏa làm chủ thì các tuổi Mùi, Thân, Tuất sẽ là những tuổi không có được sự ủng hộ từ Nguyệt Lệnh, nên vận khí được định sẵn là tiêu điều. 

Top con giáp đen đủi nhất tuần 14/2 - 20/2

Trong tuần mới, người tuổi Dậu và tuổi Thân lại khá may mắn do cung mạng xuất hiện quý nhân Thiên Ất và Quan Quý nên cũng được coi là thoát ải ngoạn mục. Nên mời quý độc giả tham khảo thêm nội dung tử vi ngày của 12 con giáp để có thêm các lời giải tốt nhất cho tử vi của mình. 

Còn dưới đây là danh sách các tuổi vừa không được Nguyệt Lệnh Bính Hỏa hỗ trợ mà còn có hung tinh tọa mạng. 

Tuổi Mùi 

Top con giáp đen đủi nhất tuần 14/2 - 20/2 thì tuổi Mùi lâm Thoái vận khá xấu. Cung mạng không xuất hiện tinh tú tốt nào nên tuần này bạn phải thật cảnh giác. 

Thoái vận ngụ ý tinh thần suy thoái, thiếu sự sáng tạo. Gặp khó khăn không biết cách khắc phục, làm việc thiếu kiên nhẫn hay oán than. Hành động không có sức sống, đem tới suy nghĩ tiêu cực cho đồng đội quanh mình. Vận khí suy cũng đem tới nhiều điều xui rủi. 

Căn mệnh xấu nên không có chỗ dựa, tính nhát gan nên bị mọi người ghét bỏ. Đối nhân xử thế không có bản lĩnh, năng lực chuyên môn yếu kém. Cao không tới thấp không thông, bị người khác chèn ép cũng không dám phản kháng. 

Những người tuổi Mùi cũng tương đối bảo thủ ngang ngược. Với người này dường như mọi đắng cay ngọt bùi đã nếm qua nên không chịu thay đổi, không đồng ý thỏa hiệp. Bản thân con giáp này dễ dàng thỏa mãn với hiện tại. 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần này tọa Mộ vận ngụ ý một tuần tiến triển khá bí bách, không có lỗi thoát. Bạn làm việc và cư xử tương đối bảo thủ nên dễ gặp phải thị phi, bất đồng ý kiến. 

Cách làm việc kiếm tiền thiếu sáng tạo nên không được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ cho lắm. Nhưng tinh thần coi trọng điều đúng, cách đi chuẩn mực lại là điều mà mọi người cần học hỏi ở bạn. Ưu điểm cũng là khuyết điểm, nếu cứ theo đuổi thứ thập toàn thập mỹ, thì e là vận trình của bạn sẽ gặp nhiều bất trắc. 

Ngoài ra tuần sau là khởi đầu của Rằm tháng giêng, người tuổi Tuất nên tham khảo Lưu ý cúng rằm tháng Giêng để một năm không thất bát. Mong rằng những nội dung này sẽ giúp bạn cải vận phần nào.

Tuổi Thân 

Theo xếp hạng 12 con giáp tuần 14/2 - 20/2 thì người tuổi Thân còn có Không Vong nhập mạng tương đối xấu, cần phải đề phòng. Ngoài ra bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới mặt sức khỏe của người thân và gia đình.

Không Vong sẽ mang tới những sự cố liên quan đến sinh mệnh khó mà tránh khỏi. Thường ngày nên tránh xa nơi có mâu thuẫn thị phi mà phải động chân động tay. Trong giao tiếp cuộc sống không được ngang tàng mà rước họa diệt thân. 

Kết luận

Trên đây là Top con giáp đen đủi nhất tuần 14/2 - 20/2 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn sắp tới có một tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem tử vi 12 con giáp được cập nhật mỗi ngày của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top