Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Top con giáp đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch: Thiên Hỷ hộ mệnh

Xem thêm

Top con giáp đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch: Không cần đẹp trai xinh gái nhưng dây tơ hồng vẫn quấn quanh thân những con giáp sau đây.

top con giáp đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch

Top con giáp đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch

Theo Tử vi 12 con giáp, bản xếp hạng sau đây là những con giáp đa tình nhất trong tháng 1 âm năm 2021. Không cần đẹp trai xinh gái nhưng dây tơ hồng vẫn quấn quanh thân, ngày lắm mối tối nằm không. Tháng tình duyên nở rộ những con giáp này được người khác giới săn đón, chặt không đứt - dứt không buông.

Thử ngó xem mình có trong danh sách Top con giáp đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch không nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Tý có phần bị động trong tình cảm nhưng thực ra họ đang quan sát cảm nhận của mình và đối phương. Họ đang đem tới cảm giác an toàn cho người mình thích, sau đó mới dần dần tiếp cận. Người này không có hứng thú với các chuyện bông đùa cảm xúc.

Mặc dù vậy, người khác giới vẫn bị hấp dẫn bởi họ, nhờ có Thiên Hỷ đào hoa hộ mệnh. Đặc biệt sẽ có nhiều người tìm được một nửa của mình hoặc có tin vui trong tháng 1 âm lịch này.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2021 tuổi Mão dầu tháng dự báo tình duyên tháng này đối với người có gia đình không tốt lắm, tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Người tuổi Mão sinh vào ngày nào thì tốt? Ngày mùng 1 thông minh năng động
Người tuổi Mão sinh vào ngày nào thì tốt? Ngày mùng 1 thông minh năng động
Người tuổi Mão sinh vào ngày nào thì tốt? Ngày mùng 1 thông minh năng động

Người tuổi Mão sinh vào ngày nào thì tốt? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong

Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tháng 1 âm lịch cuối tháng tình cảm không thuận lợi. Bạn luôn mong mỏi sự tự do. Bản mệnh có Thương Quan gặp khắc, tình duyên không được ủng hộ. Bản tính ghét trói buộc khiến mặt quan hệ xã giao dễ bị đẩy đến giai đoạn cực đoan. Nó khiến bạn trở nên ương bướng cố chấp, không muốn chia sẻ với bất kỳ ai. Người độc thân thì cô đơn còn người có gia đình thì lẻ loi trong chính gia đình của mình.

Tuổi Mùi

Từ 13/1 - 22/1, Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Nên vận nhân duyên có nhiều sóng gió đặc biệt là người có gia đình.

Trên đây là Top con giáp đa tình nhất tháng 1/2021 âm lịch của Tử Vi Số. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top