Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Top con giáp có tài vận hưng thịnh tuần 28/10-3/11, lộc lá rơi ào ào

Xem thêm

Top con giáp có tài vận hưng thịnh theo tử vi tuần 28/10-3/11 sẽ “chỉ mặt đặt tên” những bản mệnh không chỉ kiếm tiền giỏi. Mà còn gặp nhiều may mắn thuận lợi liên quan đến tiền bạc. 

top con giáp tài vận

1. Tuổi Tuất

Đứng đầu top con giáp tài vận tuần này là tuổi Tuất. Trong tuần 28/10-3/11, bạn may mắn tao ngộ Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Cục diện tam hợp lục hợp vào giữa tuần cũng là một điểm cộng cho người tuổi Tuất. Bạn sẽ gặp được những thuận lợi trong hợp tác. Để có thể nhận được các khoản lợi nhuận cho bản thân mình.

2. Tuổi Dần

Top con giáp tài vận tuần này còn xướng tên tuổi Dần. Tài vận người tuổi Dần vào thời gian gần cuối tuần cần đặc biệt lưu ý. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt, nhầm lẫn nhỏ. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Cần tận dụng thời gian đầu tuần và cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Hợp tác đầu tư sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần năng nổ, nỗ lực sẽ thu được hoa hồng, thúc đẩy tài vận. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

3. Tuổi Tý 

Cần tận dụng khoảng thời gian này tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần năng xuất hành, ra ngoài, công tác… sẽ có cái mới, thu được tài lộc. Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt. Nếu tích cực chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người này tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, chắc chắn sẽ được hàm ơn. Nếu có dự định đầu tư hay thực hiện ý tưởng mới thì đây là thời gian thích hợp, thuận lợi để đầu tư thu lợi nhuận. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó thúc đẩy tài vận thay đổi.

Những con giáp nào chưa thấy tên mình ở trong danh sách top con giáp tài vận tuần 28/10-3/11 này thì đừng vội thất vọng nhé! Tuviso.com vẫn thường xuyên cập nhật top theo tuần. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ thật rộng rãi để mọi người cùng biết đến.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top