Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Top chòm sao tình duyên thăng hoa nhất tuần 12/4 - 18/4

Top chòm sao tình duyên thăng hoa nhất tuần 12/4 - 18/4: Xếp hạng tình cảm 12 chòm sao tuần 12/4 - 18/4 khi mà Sao Kim Bạch Dương làm nổi bật vẻ đẹp và sức hút của họ.

Xem thêm

top chòm sao tình duyên thăng hoa nhất tuần 12/4 - 18/4

Top chòm sao tình duyên thăng hoa nhất tuần 12/4 - 18/4

Xếp hạng tình cảm 12 chòm sao tuần 12/4 - 18/4 khi mà Sao Kim Bạch Dương làm nổi bật vẻ đẹp và sức hút của họ. Trong bản đồ sao Sao Kim thực sự là một Nguyệt Lão mát tay. Những cung Lửa sẽ đón nhận ánh đèn lộng lẫy của Sao Kim để tỏa sáng và tự tin đón nhận tình cảm dành cho mình. Cùng xem Top chòm sao tình duyên thăng hoa nhất tuần 12/4 - 18/4 có gọi tên bạn không nhé.

Bạch Dương

Theo tử vi tuần 12/4 - 18/4 năm 2021 của 12 cung Hoàng Đạo, sao Kim ở cung Bạch Dương giúp bạn có được tình cảm nhiệt thành và đầy cảm thông. Bạch Dương có thể say đắm một ai đó ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên và một khi bạn đã yêu thì bạn sẽ nghe theo lời con tim mách bảo. Sự hấp dẫn về thể chất là yếu tố đầu tiên hấp dẫn bạn, nhưng để duy trì được tình yêu thì bạn cũng phải tìm kiếm được sự tương hợp về tâm hồn. 

Dương Cưu ghét vẻ ngoài nhếch nhác luộm thuộm và thái độ thô tục. Bạn lôi cuốn nhiều bạn bè bởi tính cách hay tâm sự và thái độ nhiệt huyết của mình. Bạn thích tặng người mình yêu những món quà đầy bất ngờ.

Người có sao Kim ở cung Bạch Dương vừa là người đa cảm lại vừa là người hung hăng. Bạn là người dễ chạm tự ái, hay đòi hỏi và khá vị kỉ. Mọi người không nên chờ đợi bạn tỏ ra điềm tĩnh trong không khí gia đình ấm cúng, bạn là người hiếu động và bay bướm, quá ham mê ái tình.

Sư Tử

Ngay cả khi không làm gì cả, người có sao Kim ở cung Sư Tử vẫn có thể thu hút người khác. Từ họ toát ra một sức hút mạnh mẽ khiến mọi người không thể cưỡng lại được. Khi có sao Kim ở cung Sư Tử bạn là người vô cùng rộng lượng và trìu mến. Bạn tặng những món quà đắt tiền cho người mình yêu, bạn nâng niu người mình yêu ngay giữa đám đông. Dĩ nhiên thứ bạn cần người yêu đáp trả là sự tận tụy, sự hiến dâng hết lòng, sự trung thành và quan tâm chú ý.

Trong tình yêu, Sư Tử luôn muốn mình là người chiếm ưu thế. Với bạn thế giới này là một sân khấu lớn và bạn luôn muốn xuất hiện giữa sân khấu lớn này. Rõ ràng bạn bị cuốn hút bởi thế giới điện ảnh. Nhiều người có sao Kim ở cung Sư Tử có khả năng sáng tạo siêu đẳng. 

Nhân Mã

Top chòm sao tình duyên thăng hoa nhất tuần 12/4 - 18/4, Nhân Mã thường dấn thân vào tình yêu với sự phiêu lưu. Bạn thích khám phá những điều mới lạ trong tình yêu theo cách bạn thường khám phá mọi lĩnh vực khác trong đời sống của mình. Sự hấp dẫn đầu tiên của tình yêu luôn là sự lãng mạn ngất ngây.

Nhân Mã là người dung cảm, cao thượng, cởi mở và giàu tưởng tượng. Bạn thường thu hút những người có ảnh hưởng lớn đến xã hội. Mã Nhi nhận thấy tình bạn là thứ tình cảm dễ chịu hơn nhiều tình yêu vì bạn bè thường không đòi hỏi quá nhiều như người yêu của bạn.

Kết luận

Trên đây là Top chòm sao tình duyên thăng hoa nhất tuần 12/4 - 18/4. Chúc mừng bạn đã lọt top những cung hoàng đạo may mắn trong tình cảm. Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso để có thêm tham khảo cho cung của mình!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top