Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc nhất tuần 5/7 - 11/7

Xem thêm

Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc nhất tuần 5/7 - 11/7: sao Kim ở cung Sư Tử và sao Thổ ở cung Bảo Bình đầu tuần. Chúng đại diện cho sự thất vọng, ai sẽ xuất sắc nhất đây?

top chòm sao sự nghiệp xuất sắc nhất tuần 5/7 - 11/7

Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc nhất tuần 5/7 - 11/7 

Chiêm tinh tuần mới khá sôi động khi mà Sao Thủy ở cung Song Tử, sao Hải Vương ở cung Song Ngư, sao Kim ở cung Sư Tử và sao Thổ ở cung Bảo Bình đầu tuần. Chúng đại diện cho sự thất vọng và lừa dối. Cùng xem ai sẽ được điểm tên trong Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc nhất tuần 5/7 - 11/7 nhé.

Xử Nữ

Tuần 5/7 - 11/7, đoạn quá cảnh Sao Kim tại Sư Tử này Xử Nữ có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong công việc cũng như tình cảm. Có nhiều cơ hội đến với bạn trong tháng này tuy nhiên bạn không nên đứng núi này trông núi nọ. Công việc hiện tại của bạn đang có dấu hiệu rất tốt, vận tài chính nhờ đó cũng tăng lên.

Hơn nữa, Xử Nữ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè và gia đình để thực hiện dự định, mục tiêu của mình trong tương lai. Các kế hoạch lớn sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của bạn. Bạn là người đáng tin cậy và chăm chỉ, nhưng bạn có xu hướng mất tầm nhìn ra phương hướng chung và bị lạc vào chi tiết.

Sư Tử

Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc nhất tuần 5/7 - 11/7 cho biết sự kiên định sẽ nâng bước thành công cho bạn ở tuần mới. Bạn không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc trước khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người rất sáng tạo, hãy tận dụng ưu điểm này trong công việc nhé. Sư Tử không thể chịu đựng được những công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại. Bạn sẽ biết cách làm mới năng lượng lẫn tính chất công việc của mình.

Kim Ngưu

Vì sự nghiệp của chính mình, tập trung vào công việc, Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện năng lực cũng như được mọi người hoan nghênh. Sao Kim sẽ ở bên bạn, nhưng Kim Ngưu không nên quá dựa dẫm vào, tự tin thể hiện năng lực của chính mình để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất. Có vẻ như mấy ngày Hè Kim Ngưu hơi rảnh rỗi quá nhỉ. Hãy nhớ làm gì thì làm, nhưng phải chậm mà chắc nha Trâu!

Song Ngư

Sự nghiệp của Song Ngư trong tuần 5/7 - 11/7 rất đẹp. Sao Kim sẽ mang đến những cơ hội "cá kiếm" cực kỳ lớn cho Ngư đó. Bạn sẽ bận “ná thở” với đủ thứ việc lắt nhắt trong tuần tới. Mặc dù cảm thấy hơi áp lực đôi chút nhưng Ngư Nhi vẫn có khả năng gánh team ngang ngửa siêu anh hùng.

Là người cư xử uyển chuyển, tính cách dịu dàng Song Ngư luôn ghi điểm bởi sự nhã nhặn với tất cả mọi người. Nếu ai thấy một Song Ngư đang chậm chạp, lề mề thì chắc chắn lúc đó, tâm trạng anh ta đang bị ảnh hưởng xấu. Hãy tỉnh táo, đừng tự mình chấm dứt sự nghiệp của mình nhé!

Kết luận

Trên đây là Top chòm sao sự nghiệp xuất sắc nhất tuần 5/7 - 11/7. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top