Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Top chòm sao sự nghiệp thành công nhất tuần 2/8 - 8/8: Bảo Bình thông minh bậc thầy

Top chòm sao sự nghiệp thành công nhất tuần 2/8 - 8/8: tuần 2/8 - 8/8 là nhờ sự ủng hộ của đoạn thuận hành Sao Thủy. Bọ Cạp cân bằng chính mình trong mọi nhiệm vụ công việc được giao.

Xem thêm

top chòm sao sự nghiệp thành công nhất tuần 2/8 - 8/8

Top chòm sao sự nghiệp thành công nhất tuần 2/8 - 8/8

Top chòm sao sự nghiệp thành công nhất tuần 2/8 - 8/8 là nhờ sự ủng hộ của đoạn thuận hành Sao Thủy. Chu kỳ chuyển động ngược dòng tiếp theo của sao Thủy vào năm 2021 kéo dài từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 tuần này.
Theo thông lệ lâu đời của chiêm tinh học, tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi tác động của sao Thủy nghịch hành. Tuy nhiên, khi nó trở về quy trình cũ thì nhiều chòm sao lại quay về quỹ đạo thành công của mình.

Bạch Dương

Khi Sao Thủy thuận hành trở lại tuần 2/8 - 8/8, Bạch Dương sẽ trở nên thẳng thắn, trực tiếp và quyết đoán hơn trong phong cách làm việc của mình. Bạn có thể dựa vào sự trung thực trong lời nói và sẵn sàng đương đầu với thách thức để khiến vận sự nghiệp của mình hoàn hảo hơn.

Những người ủng hộ sự thật không sợ hãi, Bạch Dương chỉ đơn giản là không quan tâm đến việc chỉ nói cho người khác những gì họ muốn nghe. Sao Thủy trong người thuộc cung Bạch Dương nổi trội ở khả năng phản ứng nhanh, nhạy bén, phản ứng khôn ngoan.

Bạch Dương luôn muốn là người đi đầu trong việc đưa ra một ý tưởng mới hoặc bày tỏ quan điểm gây tranh cãi. Tất cả chỉ để thúc đẩy công việc được tốt hơn, sự nghiệp thành công là điều không mấy làm lạ ở cung hoàng đạo này.

Sư Tử

Sao Thủy trong các cá nhân của Sư Tử chắc chắn biết tư duy công việc của mình sẽ đi thế nào. Và không thể dễ dàng bị thuyết phục để thay đổi. Điều này hữu ích trong các tình huống đòi hỏi sự lãnh đạo vững chắc từ phía bạn.

Tuần mới 2/8 - 8/8 sao Thủy thuận hành giúp các nhà vua trở nên tự tin và kiêu ngạo về trí tuệ. Mặt khác, cách nhìn tích cực, lạc quan của bạn có tác dụng tiếp thêm sức mạnh và nâng cao tinh thần cho mọi người mà họ tiếp xúc.

Bảo Bình

Top chòm sao thành công nhất về đường sự nghiệp tuần tuần 2/8 - 8/8 thì Bảo Bình là chòm sao có khả năng làm việc dựa trên sơ sở logic và trực quan. Những Bảo Bình được thuận hành tại Sao Thủy bạn khá rõ ràng và khách quan nên bạn hiếm khi để cảm xúc can thiệp vào những phán đoán và quyết định của mình.

Bạn xuất sắc trong việc tư duy ‘bên ngoài chiếc hộp’, với khả năng tách rời tinh thần cho phép họ nhìn nhận một vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau để hiểu nó toàn diện hơn. Đồng thời, họ có tiềm năng hấp thụ thông tin từ các tầng ý thức cao hơn, khai thác và đưa ra những ý tưởng hoặc phát minh mới lạ. Do đó, người thông minh nhất trong số họ có thể kết hợp hai phẩm chất trí tuệ của sự độc đáo của suy nghĩ và sự hợp lý của đầu óc lạnh lùng.

Xử Nữ

Top chòm sao sự nghiệp thành công nhất tuần 2/8 - 8/8 gọi tên cung Xử Nữ. Xử là cung hoàng đạo 'thông minh' theo đúng nghĩa của từ này ở chỗ bạn sở hữu một dạng thông minh thực tế rất ấn tượng. Các quy trình lập luận của Xử không chỉ cẩn thận và sắc bén một cách bất thường, mà gần như luôn luôn có một ứng dụng cụ thể hữu ích. Đây là ưu điểm giúp Xử Nữ bứt phá trong công việc tuần này.

Thiên bình

Sao Thủy quay về quỹ đạo thông thường nên Thiên Bình có lối suy nghĩ đặc biệt công bằng. Những người có vị trí sao Thủy này theo bản năng muốn xem xét cẩn thận cả hai mặt của một vấn đề. Xem xét và xem xét lại nhiều lần giữa các quan điểm khác nhau, trước khi đi đến kết luận. Nên Thiên Bình cũng là một cung may mắn về công việc trong thời gian này.

Bọ Cạp

Với tất cả những cân nhắc và cân nhắc thật trọng nhất không ngạc nhiên khi Bọ Cạp thể hiện rõ một trí tuệ sâu sắc đến đáng kinh ngạc. Bạn có khả năng thấu hiểu tận cùng chiều sâu của bất kỳ chủ đề hoặc vấn đề nào. Từ đó giúp Bọ Cạp cân bằng chính mình trong mọi nhiệm vụ công việc được giao.

Bọ Cạp có một sự nghi ngờ tự nhiên kéo bạn vượt ra ngoài các sự kiện và thực tế hiển nhiên mà không thể giải đáp, che giấu hoặc đơn giản là quá phức tạp để có thể hiểu ngay lập tức. Những phẩm chất này khiến bạn trở nên lý tưởng về mặt công việc.

Ma kết

Đây là một tư duy sắc sảo và cực kỳ nghiêm túc, cần phải suy nghĩ mọi việc rất cẩn thận và có trách nhiệm trước khi đưa ra bất kỳ loại phán xét nào. Điều này dẫn đến một Ma Kết toàn vẹn về trí tuệ, khả năng tập trung tinh thần tốt và kỷ luật tự giác.

Và một tài năng rõ rệt trong việc lập kế hoạch dài hạn có chiến lược khiến Ma Kết thăng hoa hơn trong công việc.

Kết luận

Top chòm sao sự nghiệp thành công nhất tuần 2/8 - 8/8 là bài tổng hợp và dự đoán của Tử vi số về vận mệnh 12 cung hoàng đạo trong tuần tới. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top