Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Top chòm sao sự nghiệp ở bảng vàng tuần 19/7 - 25/7

Top chòm sao sự nghiệp ở bảng vàng tuần 19/7 - 25/7: sao Thủy sẽ di chuyển trong cung hoàng đạo Cự Giải vào ngày 25/7/2021 lúc 11h31p sáng khiến cuối tuần đầy sóng gió

Xem thêm

top chòm sao sự nghiệp ở bảng vàng tuần 19/7 - 25/7

Top chòm sao sự nghiệp ở bảng vàng tuần 19/7 - 25/7

Top chòm sao sự nghiệp ở bảng vàng tuần 19/7 - 25/7 bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ hiện tượng sao Thủy sẽ di chuyển trong cung hoàng đạo Cự Giải vào ngày 25/7/2021 lúc 11h31p sáng và ở đó cho đến khi nó di chuyển đến Sư Tử vào ngày 9/8 lúc 1h23p sáng. Tác động của sao Thủy sẽ mang lại sự thay đổi lớn trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7, cuối tuần sẽ là những ngày đầy biến động.

Song Ngư

Song Ngư tuần 19/7 - 25/7, bạn là một người khá thất thường khi làm việc. Tính cách sớm nắng chiều mưa từ Sao Kim Cự Giải khiến Song Ngư khi tử tế, dịu dàng ấm áp với tất cả mọi người, khi lại sợ hãi và mất tự chủ. 

Đối với Song Ngư, sao Thủy chủ trì ngôi nhà thứ 4 về sự thoải mái trong gia đình, đất đai & tài sản, hạnh phúc nói chung. Trong quá trình này, sao Thủy sẽ di chuyển trong ngôi nhà thứ 5 của Ngư trong chuyện con cái, học tập, tình yêu và sở thích. Vị trí này của sao Thủy sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho Cá nhỏ.

Những ai đang đi làm công sở hoặc đang kinh doanh thì chuyện làm ăn sẽ suôn sẻ. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần có thái độ bình tĩnh trong công việc và không được hung hăng, kiêu ngạo.

Xử Nữ

Top chòm sao sự nghiệp ở bảng vàng tuần 19/7 - 25/7 xướng tên Xử Nữ. Thời gian này, bạn sẽ thấy một sự cải thiện trong tính cách của mình, điều này sẽ thu hút mọi người xung quanh bạn. Trí thông minh và tư duy logic của bạn hoạt động khá tốt, điều này sẽ giúp ích cho bạn ở nơi làm việc. Một số người xu hướng sử dụng trí thông minh của mình để tham gia vào các hoạt động gian lận, tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới cảnh báo bạn nên dừng việc này lại nếu như không muốn mất danh tiếng.

Xử Nữ là nhưng người sống có nguyên tắc, bạn rất cẩn thận trong việc ăn mặc, công việc và các mối quan hệ trong cơ quan hay lớp học. Vận sự nghiệp của bạn vì vậy vô cùng yên bình.

Xử Nữ khôn ngoan trong cuộc sống và giúp đỡ người khác một cách vị tha chính là nguồn sức mạnh của bạn. Theo đuổi sự hoàn hảo và động lực làm việc với người khác, Xử Nữ có thể siêng năng làm việc ở bất kỳ vị trí nào.

Bạch Dương

Tử vi tuần mới này sẽ thuận lợi cho các bạn cung Bạch Dương đang học hành. Tư duy logic và sự hiểu biết rõ ràng về các môn học sẽ giúp họ tiếp thu nhanh và hiệu quả học tập sẽ được cải thiện. Ngoài ra, các bạn học sinh đang chuẩn bị thi cử sẽ có một khoảng thời gian thuận lợi nhờ sao Thủy. 

Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại, vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người đồng nghiệp thân cận. Thậm trí dù có nguy hiểm đến việc mình đang làm thì bạn cũng sẵn sàng hi sinh bản thân mình.

Kim Ngưu

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi cho những người đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông như nhân viên kinh doanh, nhà báo, phóng viên, nhà văn, luật sư, ngành giáo dục...hoặc đang làm công việc tư vấn vì sao Thủy là biểu tượng của sự thông minh sẽ đi vào nhà cung Cự Giải.

Tuần mới 19/7 - 25/7 Kim Ngưu sẽ rất lịch sự trong lời ăn tiếng nói nên thu hút được những người xung quanh. Đồng thời, sao Thủy sẽ chiếu vào ngôi nhà thứ 9, điều đó có nghĩa là thời điểm này cũng sẽ thuận lợi cho các bạn sinh viên mong muốn được đi du học, ước mơ của các bạn có thể sẽ thành hiện thực. Bạn sẽ có được danh tiếng trong vòng kết nối xã hội của mình. 

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đón xem dự báo của Tử vi số về Top chòm sao sự nghiệp ở bảng vàng tuần 19/7 - 25/7. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top