Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 19-06-2021

Top chòm sao sự nghiệp may mắn đỉnh cao tuần 14/6 - 20/6

Xem thêm

Top chòm sao sự nghiệp may mắn đỉnh cao tuần 14/6 - 20/6: Khi sao Thiên Vương đi qua ngày đầu tiên, Ma Kết có thể trải qua sự rung chuyển với tính cách hướng ngoại của mình

top chòm sao sự nghiệp may mắn đỉnh cao tuần 14/6 - 20/6

Top chòm sao sự nghiệp may mắn đỉnh cao tuần 14/6 - 20/6

Top chòm sao sự nghiệp may mắn đỉnh cao tuần 14/6 - 20/6 là những cung hoàng đạo tận dụng được nguồn năng lượng tích cực từ góc vuông sao Thổ và Sao Thiên Vương. Vào đầu tuần Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương xảy ra 22 năm một lần.

Góc vuông này này đại diện cho sự thống trị là phẩm chất của sao Thổ và sự phá cách truyền thống phẩm chất của sao Thiên Vương, khiến chúng ta cảm thấy như thể chúng ta bị giới hạn trong một số khuôn mẫu cuộc sống.

Hình vuông này làm tăng căng thẳng trong chúng ta, nhưng đó không phải lúc nào cũng là điều xấu. Vào năm 2021, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương có thể khiến chúng ta trải qua những thay đổi đột ngột về cấu trúc và trách nhiệm trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn mà chúng ta có thể vượt qua mọi giới hạn mà chúng ta đang gặp phải.

Bạch Dương

Top chòm sao sự nghiệp may mắn đỉnh cao tuần 14/6 - 20/6 thì Bạch Dương là chòm sao gặp nhiều thuận lợi. Kết quả của sự kết hợp này là Bạch Dương có thể cảm thấy khao khát đổi mới mạnh mẽ. Đây chính là nguồn cảm hứng từ Sao Thiên Vương, giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Trong công việc Bạch Dương mang trong mình sức mạnh thể chất và tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với những người bạn coi là đối thủ tuyệt đối bạn không chịu nhường bước, thua cuộc. Người thuộc chòm sao này đề cao danh dự của mình, sống thật thà, có sao nói vậy, không giỏi giả tạo, nói lời nịnh bợ đồng nghiệp. Nên vận sự nghiệp sẽ gặp chút khúc mắc nếu bạn quá ư quyết liệt.

Sư Tử

Khi Sao Thiên Vương vuông góc với Sao Thổ có thể mang đến những thay đổi và khám phá bất ngờ trong công việc của bạn. Bạn sẽ trải qua nhiều biến đổi dữ dội, chuyến đi đặc biệt này của sao Thiên Vương có lẽ sẽ mang lại nhiều thử thách mạnh mẽ cho Sư Tử.

Góc vuông này sẽ mở ra một lối đi sáng tạo, khiến Sư Tử phải trỗi dậy mạnh mẽ, thúc đẩy bạn theo đuổi cái mới. Chỉ cần bạn hiểu rõ điều này thì bạn sẽ biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Từ đó bạn sử dụng rõ ràng nguồn năng lượng để nắm bắt được đường đi cho sự nghiệp của mình.

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương đã ở trong nhà làm việc của Sư Tử. Đoạn quá cảnh này giúp Sư Tử điều chỉnh mối quan hệ với các tiền bối lớn tuổi hơn. Nó cũng thích hợp để bám rễ vào một vị trí hoặc hệ thống nhất định, tìm kiếm mục tiêu cho riêng mình.

Ma Kết

Sao Thổ trong thời gian này đánh dấu thời điểm giới hạn tiềm năng trong sự nghiệp và các dự án dài hạn mà bạn có thể có. Khi sao Thiên Vương đi qua ngày đầu tiên, Ma Kết có thể trải qua sự rung chuyển với tính cách hướng ngoại của mình và bạn có thể muốn thay đổi vai trò của mình trong cơ quan, sự nghiệp của mình. Liên kết những điều này với nhau, có thể là giới hạn nghề nghiệp tiềm ẩn có thể là thách thức bạn muốn thể hiện mình với thế giới như thế nào.

Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết là người ít nói và kín đáo. Ma Kết là một người làm việc công tư phân minh, thưởng phạt rõ ràng đúng người đúng tội. Bạn có khả năng quản lí tốt đội ngũ của mình và tổ chức công việc rất khoa học, hiệu quả.

Trong quá trình sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương, chúng ta có thể cảm thấy căng thẳng trong các lĩnh vực sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, mặc dù không phải là khía cạnh dễ dàng nhất, nên mong rằng các chòm sao sẽ có nhiều thuận lợi hơn nhé!

Kết luận

Trên đây là Top chòm sao sự nghiệp may mắn đỉnh cao tuần 14/6 - 20/6. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top