Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Top chòm sao phá cách, cứ thích là nhích, với tư duy tân tiến đi trước thế giới.

Top chòm sao phá cách, cứ thích là nhích, với tư duy tân tiến đi trước thế giới. Bảo Bình là chòm sao đứng đầu trong việc phá bỏ mọi giới hạn. Trong khi người khác mới đang suy nghĩ thì Bình Nhi đã biến mọi thứ thành hành động.

Xem thêm

top chòm sao phá cáchSư Tử - Thích độc nhất và nổi bật

Tuviso bật mí, là chòm sao được cai quản bởi Mặt Trời, những người thuộc cung Sư Tử luôn thích được tỏa và nổi trội giữa đám đông, khao khát nổi tiếng và muốn là trung tâm của vũ trụ.

Chòm sao này rất giỏi trong việc thu hút sự chú ý và biến mình nổi bật trong đám đông. Họ luôn biết cách khiến bản thân khác biệt, tỏa ra vầng hào quang sáng chói nhờ phong thái, cá tính và sự tự tin hiếm có. Bản lĩnh, tài năng cộng với vẻ ngoài nổi bật chính là những nhân tố giúp Sư Tử trở thành nhân vật nổi trội nhất ở khắp mọi nơi họ đặt chân đến. Do đó, những người thuộc chòm sao Sư Tử thường sẽ chọn những con đường hay những cách khác biệt với đám đông để thể hiện sự độc nhất của mình. Đối với họ, “độc nhất” làm nên điểm nhấn để tỏa sáng.

Bảo Bình – “Cách mạng” làm nên tính cách

Top chòm sao phá cách không thể không thể kể đến cái tên Bảo Bình bởi Bình Nhi được cai quản bởi Sao Thiên Vương - hành tinh của sự đổi mới và tiến hóa, đem đến cách nhìn nhận độc đáo trong suy nghĩ của chòm sao này. Với tư duy tân tiến đi trước thế giới, Bảo Bình là chòm sao đứng đầu trong việc phá bỏ mọi giới hạn. Trong khi người khác mới đang suy nghĩ thì Bình Nhi đã biến mọi thứ thành hành động.

Nhiều người cho rằng những ý tưởng của Bảo Bình có phần lập dị nhưng chính điều ấy mói tạo nên sự thú vị cho những con người thuộc cung hoàng đạo này. Những điều bị coi là lập dị ấy đều trở thành những ý tưởng tuyệt vời cho tương lai và đến khi nó được chứng minh, mọi người sẽ phải mắt tròn mắt dẹt, trầm trồ thán phục. 

Nhân Mã - Vượt qua mọi giới hạn, tìm kiếm vinh quang

Nổi tiếng là những chú ngựa bất kham, yêu thích phiêu lưu, khám phá, cuộc đời của Nhân Mã gắn liền với những chuyến đi. Và những chuyến đi ấy là để tìm tòi, trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống. Vì vậy những thứ như khuôn khổ, hay giới hạn thực sự không có ý nghĩa gì với Nhân Mã cả. Càng đi nhiều, đầu óc của những chú ngựa càng được mở rộng. Do đó, họ lại càng muốn được chinh phục những khó khăn, thử thách. Những điều người khác sợ hãi, không đủ can đảm để thử, đề làm lại trở thành nguồn động lực để Mã Nhi biến mọi thứ thành sự thật.

Vốn kiến thức tích lũy được sau mỗi lần trải nghiệm cùng khả năng giao tiếp xuất sắc, tính cách hoạt bát, sôi nổi, khiến mọi người cảm thấy vui lây và muốn được ở bên Nhân Mã. Mã Nhi luôn là top chòm sao phá cách, linh hồn của mọi cuộc vui.

Bạch Dương – Cứ đúng là làm

Top chòm sao phá cách cho hay, Sao Hỏa là hành tinh của sự chiến đấu và hoạt động không ngừng nghỉ. Bạch Dương được cai quản bởi hành tinh này nên luôn hành động theo bản năng và cảm tính, một khi đã quyết làm gì sẽ làm bằng được và rất quyết liệt. Giống như một chiếc lao đang được phóng đi, Bạch Dương sẽ hành động một cách mạnh mẽ và sẽ chỉ nhìn thẳng vào đích đến ở phía trước, chẳng cần biết có đúng ‘luật' hay không, chỉ cần bản thân cảm thấy ổn thì Bạch Dương cứ thế mà thẳng tiến thôi. top chòm sao phá cách

Bạch Dương trở nên nổi bật trong tập thể nhờ tài lãnh đạo, sự dũng cảm và bản lĩnh dám nói thẳng, nói thật. Họ không thu hút sự chú ý bằng vẻ ngoài hay phong cách. Họ khiến người khác phải ấn tượng về mình nhờ tính cách nóng như lửa nhưng chân thành và không giả tạo. Mạnh mẽ, gan dạ như một chiến binh thực thụ, Bạch Dương tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với những người xung quanh. Ai ai cũng đều mong ước mình có thể được một phần như họ.

Song Tử - Tìm hiểu mọi thứ theo cách riêng của mình

Top chòm sao phá cách bao gồm cả Song Tử. Song Tử thuộc tuýp người vui vẻ, hài hước, đôi khi lại pha lẫn một chút tinh nghịch, khó bảo. Ở Song Nhi luôn tỏa ra sức hút khó cưỡng, vừa bí ẩn vừa gợi cảm, khiến người đối diện cảm thấy tò mò. Chòm sao này rất thích tìm hiểu, khám phá những thứ mới mẻ và thú vị. Tuviso hé lộ, khi phải đối mặt với những điều nhàm chán trong cuộc sống, Song Tử sẽ tự mình tạo một hướng đi mới, thích tìm hiểu mọi thứ theo cách riêng của mình. Trong khi bạn đang mải mê giải thích quy tắc hoặc hướng dẫn thì trong đầu Song Tử đã nghĩ ra vài phương án khác rồi.

Cũng vì thần thái khác người, dù chẳng cần phải thể hiện bản thân, Song Tử vẫn luôn gây được sự chú ý ở mọi nơi. Hơn nữa, con người này cũng rất có khí phách, mạnh mẽ và kiên trì, việc gì đã làm thì sẽ làm tới cùng và quyết không bỏ cuộc. Đây cũng là yếu tố khiến họ được nhiều người nể phục và tán dương.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top