Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Top chòm sao may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4: Ai thắng nổi Ma Kết?

Top chòm sao may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4: Bạn có muốn biết trong 12 cung hoàng đạo, những vị trí may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4 sẽ thuộc về ai không?

Xem thêm

top chòm sao may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4

Top chòm sao may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4

Bạn có muốn biết trong 12 cung hoàng đạo, những vị trí may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4 sẽ thuộc về ai không? Hãy tìm câu trả lời trong bảng xếp hạng Top chòm sao may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4 ở bài viết dưới đây của Tử vi số nhé!

Ma Kết

Không lo thiếu tiền

Ma Kết tuần này tràn đầy nhiệt huyết, năng suất kiếm tiền cao. Bạn độc lập, mạnh mẽ và có nghị lực vươn lên. Khi Sao Hoả hoạt động một cách hữu ích như thế này, chúng ta nên xem nó như một hành tinh đầy thiện tính hơn là một hành tinh tà ác. Làm sao Ma Kết có thể giàu có nếu không sở hữu những phẩm chất trên?

Ma Kết là một người tính toán phân minh, thưởng phạt rõ ràng. Bạn có khả năng quản lí tốt túi tiền của mình và tổ chức chi tiêu rất khoa học, hiệu quả.

Ma Kết luôn có định hướng nghề đúng đắn nhất cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình. Bạn lập kế hoạch hành động thật chi tiết và cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. Điều này giúp vận sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Nhân Mã

Làm việc năng suất

Nhân Mã tuần 19/4 - 25/4, về công việc tương đối mạnh mẽ. Bởi sức mạnh của Sao Hỏa trở nên tinh vi hơn khi sao Hỏa xuất hiện ở Cự Giải. Nó khiến Nhân Mã có được sức mạnh ý chí hơn người. Bạn kiên cường và dứt khoát trong công việc nên sẽ thành công. Đặc biệt dù là người dẫn đầu nhưng Nhân Mã chẳng bao giờ thể hiện điều này. Nó khiến bạn được nhiều người yêu quý mà giúp đỡ.

Trong tài chính bạn thực sự là một người tự chủ. Năng lượng của Sao Hỏa càng mạnh mẽ và tinh tế khi nó quá cảnh Cự Giải. Một số đặc trưng mang tính xây dựng mà Sao Hoả đại diện gồm: hành động, chủ động, lãnh đạo, nhu cầu xây dựng và thành công cùng nỗ lực hướng đến sự tự chủ trong cuộc sống. Đây đều là những tiền đề thúc đẩy Nhân Mã tiến lên, đưa nguồn năng lượng mình đang có chuyển biến thành tiền tài và lợi ích.

Thiên Bình

Tình duyên may mắn như được mùa

Thiên Bình tuần 19/4 - 25/4, hội còn độc thân rất gợi cảm. Thiên Bình rất thận trọng trong các vấn đề của trái tim, đồng thời luôn quan sát người ấy trước khi thực sự trao đi. Bạn muốn có một kết nối an toàn và yêu thương với người ấy.

Thiên Bình mặt tài chính nhận được năng lượng tích cực từ sao Hỏa. Sẽ không ai phải nhắc nhở Thiên Bình “suy nghĩ cẩn thận” vì chính bản thân Thiên Bình cũng đã ý thức được việc mình phải làm gì. Đi ngược lại với tính cách của Thiên Bình, trong dân gian có một câu tục ngữ: “người do dự là người thất bại”. Đứng trước cơ hội đầu tư Thiên Bình cần phải quyết đoán hơn.

Bạch Dương

Chúa tể dũng cảm

Bạch Dương tuần 19/4 - 25/4, về công việc tương đối mạnh mẽ. Bởi sức mạnh của Sao Hỏa trở nên tinh vi hơn khi sao Hỏa xuất hiện ở Cự Giải. Nó khiến Bạch Dương có được sức mạnh ý chí hơn người. Bạn kiên cường và dứt khoát trong công việc nên sẽ thành công. Đặc biệt dù là người dẫn đầu nhưng Bạch Dương chẳng bao giờ thể hiện điều này. Nó khiến bạn được nhiều người yêu quý mà giúp đỡ.

Bạch Dương của tuần này là một người thích sự cạnh tranh, khi làm việc bạn luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn mọi người. Những người theo nghề thể thao, vận động, thể chất sẽ có một tuần đầy năng động và nhiệt huyết.

Kết luận

Trên đây là Top chòm sao may mắn nhất tuần 19/4 - 25/4 của Tử vi số. Chúc mừng các cung hoàng đạo may mắn được lọt top tuần này. Chúc bạn có một ngày bình an, suôn sẻ và đừng quên đón xem tin mới về 12 cung hoàng đạo tại Tuviso.com nhé.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top