Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Top chòm sao may mắn hơn người tuần mới 19/7 - 25/7: Kim Ngưu top 1

Top chòm sao may mắn hơn người tuần mới 19/7 - 25/7: Tuần này 2 hành tinh thống trị cuộc sống 12 cung hoàng đạo là sao Thủy và sao Kim khiến 12 cung hoàng đạo tinh tế hơn

Xem thêm

top chòm sao may mắn hơn người tuần mới 19/7 - 25/7

Top chòm sao may mắn hơn người tuần mới 19/7 - 25/7

Chiêm tinh tuần mới là giai đoạn Sao Thủy đi vào Cự Giải từ tuần trước và cư ngụ ở đây cho đến tận ngày 27/7. Khi sao Thủy ở trong cung Cự Giải, nó đem tới cho chúng ta cách tiếp cận giao tiếp tinh tế hơn. Thay vì dựa vào lời nói, nó dựa trên trực quan và cảm xúc.

Cùng xem trong tháng của Cự Giải thì Top chòm sao may mắn hơn người tuần mới 19/7 - 25/7 có gọi tên bạn không nhé.

Kim Ngưu

Đây sẽ là thời điểm thuận lợi cho những người đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông như nhân viên kinh doanh, nhà báo, phóng viên, nhà văn, luật sư, ngành giáo dục...hoặc đang làm công việc tư vấn vì sao Thủy là biểu tượng của sự thông minh sẽ đi vào nhà cung Cự Giải.

Tuần mới 19/7 - 25/7 Kim Ngưu sẽ rất lịch sự trong lời ăn tiếng nói nên thu hút được những người xung quanh. Đồng thời, sao Thủy sẽ chiếu vào ngôi nhà thứ 9, điều đó có nghĩa là thời điểm này cũng sẽ thuận lợi cho các bạn sinh viên mong muốn được đi du học, ước mơ của các bạn có thể sẽ thành hiện thực. Bạn sẽ có được danh tiếng trong vòng kết nối xã hội của mình. 

Ngưu chan tuần mới cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày với anh chị em và người quen của mình. Hoặc tham gia vào các công việc xã hội hoặc từ thiện. Tuy nhiên, tuần này có thể bạn đang căng thẳng vì một việc gì đó. Đưa yoga và thiền vào lối sống của bạn có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Kim Ngưu đang kinh doanh riêng sẽ có một tuần mới hưng thịnh.

Thiên Bình

Top chòm sao may mắn hơn người tuần mới 19/7 - 25/7 gọi tên các bạn cung Thiên Bình. Bạn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sao Thủy, ngôi sao này sẽ ở trong ngôi nhà thứ 10 của Bình Nhi. Những bạn cung này đang làm việc tại nước ngoài hoặc ở xa nhà thì công việc cực kì khởi sắc. Chúng ta sẽ không bao giờ thấy Thiên Bình nóng vội đưa ra quyết định, bạn luôn cân nhắc rất cẩn thận với mọi vấn đề trong công việc. Những người thuộc cung này luôn trong trạng thái tỉnh táo, cân bằng. Điều đó khiến bạn thích nghi được với những biến đổi trong môi trường làm việc.

Về gia đình, bạn nên cố gắng cải thiện mối quan hệ của mình với bố. Lúc này, suy nghĩ của bạn sẽ rất tích cực, bạn sẽ thống trị được đối thủ đang cạnh tranh. Nếu bạn tham gia vào công việc kinh doanh của bố mẹ, bạn sẽ đạt được thành công.

Tử vi tuần mới báo tin cung Thiên Bình sẽ tham gia vào công việc tâm linh hoặc tôn giáo vào tuần mới 19/7 - 25/7. Sự tôn trọng của người khác dành cho bạn trong xã hội sẽ tăng lên. Bạn nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè, điều này sẽ giúp bạn hướng tới thành công. Nhưng lưu ý là tuần này Bình Nhi phải đặc biệt chăm sóc sức khỏe vì có thể bị cảm, ho và sốt.

Bọ Cạp

Theo tử vi tuần mới này, chiêm tinh dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và phát tài nhờ sự trợ giúp của sao Thủy. Bọ Cạp thu được khá tiền từ tài sản của tổ tiên hoặc cha truyền con nối. Hơn nữa, bạn có thể kiếm được thêm nhiều tiền nếu bạn đang làm nghề viết lách, biên tập, ca hát hoặc kinh doanh.

Bọ Cạp có nhiều tham vọng, hiếu thắng và giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể làm chủ được tình hình tài chính của mình và sở hữu gia sản lớn. Nhờ vào bản lĩnh chiến đấu, những người này có thể biến bại thành thắng, biến xấu thành tốt, đảo ngược tình thế một cách bất ngờ.

Mặt sự nghiệp sẽ rất phát triển nếu như Bọ Cạp có thể kiềm chế tính cách ngang ngạnh của mình. Bọ Cạp không bao giờ để cảm xúc của mình đè nén lên người đối diện. Kể cả bản thân có gặp phải thiệt thòi thì bạn cũng tự mình giải quyết, tự mình xoay sở.

Bảo Bình

Sao Kim đang ở chính ngôi nhà của nó nên bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng tươi tắn về cảm xúc. Hãy luôn hướng tới những suy nghĩ tích cực và tự tin vào bản thân, Bảo Bình sẽ có những trải nghiệm thú vị trong khoảng thời gian này. Đồng nghiệp và đối tác khó lòng khiến bạn cởi mở nên cơ hội về công việc hay được trọng dụng khá ít. Bảo Bình thời gian này không tự chủ và không được xuất sắc cho lắm may mà có người xuất hiện giúp đỡ bạn.

Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình bạn chẳng thiếu thứ gì. Bạn cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt phô trương. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đón xem dự báo của Tử vi số về Top chòm sao may mắn hơn người tuần mới 19/7 - 25/7. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top