Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5: Trăng Non may mắn

Top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5 thì nhờ đoạn quá cảnh Trăng Non Kim Ngưu nên chúng ta rất bảo thủ nhưng lại không bốc đồng.

Xem thêm

top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5

Top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5

Top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5 vì nhờ đoạn quá cảnh Trăng Non Kim Ngưu. Mặt Trăng Kim Ngưu làm cho người ta rất bảo thủ nhưng lại không bốc đồng. Bạn có xu hướng lo sợ bất cứ điều gì vượt qua ngoài giới hạn. Xúc động sâu sắc đối với cái đẹp và cố gắng để đạt đỉnh cao của cuộc sống mà không ai can ngăn được, thông qua những công việc khó khăn.

Sự nghiệp của bạn có thể có một vầng hào quang bí ẩn xung quanh. Nói chung bạn hòa đồng và khá gợi cảm. Cuộc sống xã hội của bạn phù hợp với nhu cầu bạn cần, nhưng đôi khi bạn có xu hướng trở nên quá trọng vật chất trong các mối quan hệ. Mặt Trăng Kim Ngưu có khả năng giao tiếp tốt và giọng hát hay, có năng khiếu trong những môn nghệ thuật biểu diễn. Bạn yêu thích được làm quen với những người bạn mới và được tham gia vào những vòng kết nối xã hội.

Bạch Dương 

Sự kết hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến một cá tính pha trộn giữa sự quyết đoán, hùng hồn và một chút tinh tế vừa đủ để đạt được mọi điều bạn muốn. Ở bạn luôn toát lên một phong thái quyến rũ ẩn dưới vỏ ngoài tự tin, cứng rắn. 

Nét hiếu chiến và dữ dằn của Lửa Bạch Dương phần nào được làm mềm đi dưới ảnh hưởng của Mặt trăng Kim Ngưu. Khi cần thiết, bạn có những cách tiếp cận vấn đề đầy tế nhị, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được điều mình muốn và thỏa mãn đòi hỏi của bản thân. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nhé.

Kim Ngưu 

Top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5 có Kim Ngưu tỉnh táo và dễ dàng vượt trội trong công việc. Một Kim Ngưu có Mặt trăng Kim ngưu luôn thực tế và thực dụng, có một biệt tài trời phú trong việc tiết kiệm hay tái đầu tư, chính vì thế cũng rất coi trọng địa vị xã hội và chỗ đứng của bản thân. 

Giống như những chú Trâu cần mẫn chăm chỉ, không ngại gian lao, Kim Ngưu sẵn sàng bắt đầu từ vị trí thấp nhất và dần dần leo đến đỉnh cao. Thành công là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn vì bạn giỏi trong những việc mình làm và là người rất đáng tin cậy. Nhờ sự bình tĩnh và tự chủ, dần dà, bạn sẽ chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc tranh đua công việc.

Sư Tử 

Với đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Kim Ngưu nên Sư Tử sẽ trở nên cá tính và mạnh mẽ vô cùng. Bạn thích trải nghiệm, có khả năng nhìn tổng quan vấn đề một cách thực tế và có thái độ vững vàng trước mọi tình huống. Điều này có thể giúp Sư Tử thành công trong các công việc đòi hỏi năng lực nhìn xa trông rộng và khả năng thực hành, suy nghĩ độc lập. Khi gặp rắc rối, bạn sẽ chẳng bao giờ phân vân, thường đưa ra được một lựa chọn cụ thể, rõ ràng. 

Xử Nữ 

Top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5 có Xử Nữ vững vàng, đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo lắng, nhưng thực ra cuộc đời bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió. Xử Nữ mang trong mình cái nhìn sắc bén và tính cách niềm nở. Điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong hành trình vươn tới thành công. 

Thiên Bình 

Trong công việc, bản chất bạn là người dễ tính, thậm chí còn chậm chạp trong việc bắt tay vào các hoạt động lớn, nhưng lại sở hữu khả năng phán đoán tốt để đảm bảo có được các kết quả thiết thực. Bạn cũng sẽ tìm kiếm những lối tắt hay cách làm việc hiệu quả để tránh lãng phí công sức và có một quyết tâm hoàn thành công việc rất bền bỉ.

Top chòm sao được quý nâng đỡ đường sự nghiệp tuần 10/5 - 16/5 bởi đoạn quá cảnh của Trăng mới Kim Ngưu nên các chòm sao được thừa hưởng sự rộng lượng và có chiến lược khi làm việc. Chỉ có điều suy nghĩ quá cẩn thận sẽ khiến các bạn không quyết đoán, lời khuyên cho 12 chòm sao tuần này là trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống và bỏ đi những gì làm mình thoải mái nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top