Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành nghĩa là chúng ta sẽ những điều may mắn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nắm bắt lại những gì đã bỏ lỡ.

Xem thêm

top chòm sao được ban phước khi sao mộc nghịch hành

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành là những hành tinh được thừa hưởng nguồn năng lượng tích cực nhất từ sao Mộc, hành tinh mang trong mình phước lành và sự thịnh vượng. 

Sao Mộc nghịch hành năm 2022

Ngày 28/10, khi sao Mộc bắt đầu hành trình nghịch hành của mình tại Song Ngư nó sẽ mang tới nhiều thay đổi về mặt học tập, tình cảm và tài chình của con người. Ít ai ngờ được rằng sao Mộc là hành tinh duy nhất nghịch hành mà lại đem lại ảnh hưởng tích cực đến hầu hết các cung hoàng đạo. Vậy ai sẽ được hưởng lợi trong thời gian này nào?

Trong chiêm tinh học, sao Mộc được coi là “Đại phúc” - nghĩa là sao Mộc nghịch hành thì sẽ vẫn mang đến muôn vàn may mắn. Như vậy, kể cả khi nó nghịch hành thì thứ mang lại cho con người vẫn luôn là may mắn và tự tin; đôi khi hơi tự tin thái quá nhưng nó thực sự là ngôi sao đáng tôn thờ. Hãy tận hưởng quãng thời gian ngôi sao này nghịch hành nhé!!!

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành

Tài chính thăng hoa 

Trong top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành thì Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu sẽ có lợi về mặt tiền bạc nhất. 

Song Ngư

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành thì những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ được hưởng lợi. Trước hết, bạn có thể tăng thu nhập, giúp vận tài chính được ổn định và có cơ hội mới. 

Sẽ có những thách thức trong kinh doanh nhưng chúng cũng sẽ mở đường cho sự thăng tiến của Song Ngư. Các chi phí có thể tăng lên nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nguồn thu nhập mới. 

Bọ Cạp 

Bọ Cạp cũng là một chòm sao nhận được phước lành từ Sao Mộc nghịch hành. Những người mới kết hôn có thể hoạch định tương lai của mình. Người đã có gia đình thì cải thiện được mối quan hệ với con cái và người thân yêu. 

Những Bọ Cạp còn trẻ thì nên tập trung vào việc học bạn sẽ đón nhận một điềm may mắn nếu chăm chỉ hơn. Người kinh doanh thì có thêm thu nhập từ một nguồn khác, khá bất ngờ. 

Kim Ngưu 

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành thì Kim Ngưu được ban tặng cơ hội kiếm tiền mới. Sự thay đổi trong chuyển động của sao Mộc sẽ giúp Kim Ngưu tăng lương. Người làm kinh doanh thì tuyển dụng được một nhân tài, giúp mang về nguồn tiền tài đáng kể. 

Top chòm sao sự nghiệp thịnh vượng khi sao Mộc nghịch hành

Bạch Dương 

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành thì Bạch Dương nằm trong top gặp may về công việc. Bạch Dương nâng cao uy tín trong công việc, có điềm thêm nghề tay trái, kinh doanh tiến triển. 

Người đang làm thủ tục đi nước ngoài, nhập tịch hay tìm kiếm công việc cũng sẽ được như ý. 

Song Tử

Đối với Song Tử, sự di chuyển ngược lại của sao Mộc sẽ mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Trong thời gian này, bạn cũng có thể thay đổi công việc. Sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Cơ hội đi du lịch nước ngoài có thể được thực hiện.

Nhân Mã

Sao Mộc ngược dòng sẽ giúp những người thuộc cung Nhân Mã có cơ hội về bất động sản. 

Top may mắn về tình cảm

Cự Giải 

Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành thì Cự Giải được ban tặng tình yêu và sự tôn trọng của tất cả mọi người. Cự Giải hạnh phúc hơn, được nhiều người ngưỡng mộ hơn. 

Cự Giải cũng sẽ nhận được một lời mời công việc mới, người kinh doanh thì đón nhận khoản đầu tư mới. Bạn cũng được gia đình hỗ trợ khá nhiều. 

Xử Nữ

Sự di chuyển ngược lại của sao Mộc sẽ có lợi cho những người thuộc cung Xử Nữ. Đây là thời điểm thích hợp để dành những giây phút hạnh phúc bên gia đình. Trong cuộc sống vợ chồng, tình cảm trở nên bền chặt hơn. 

Về cơ bản, Top chòm sao được ban phước khi sao Mộc nghịch hành nghĩa là bạn có thể trải qua cả một năm đầy phước lành và những điều may mắn. Mỗi năm, Sao Mộc dành khoảng 4 đến 5 tháng để quay ngược lại. Nghĩa là bạn sẽ có nhiều cơ hội để nắm bắt lại những gì đã bỏ lỡ. Hãy xem lại những nỗ lực trước đây hy vọng và ước mơ của bạn sẽ được đền đáp! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top