Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Thắng làm vua, thua làm giặc. Top chòm sao có vận thế mạnh nhất và yếu nhất tháng 12 năm 2020

Thời gian nước chảy mây trôi, chẳng mấy chốc mà chúng ta đã tiến đến ngưỡng cửa cuối năm - tháng 12 năm 2020, chuẩn bị bước sang năm mới. Thông qua việc phân tích và tổng hợp, Tử Vi Số đã tìm ra top chòm sao có vận thế mạnh nhất và yếu nhất tháng 12 năm nay.

Xem thêm

top chòm sao

Thời gian nước chảy mây trôi, chẳng mấy chốc mà chúng ta đã tiến đến ngưỡng cửa cuối năm - tháng 12 năm 2020, chuẩn bị bước sang năm mới. Thông qua việc phân tích và tổng hợp, Tử Vi Số đã tìm ra top chòm sao có vận thế mạnh nhất và yếu nhất tháng 12 năm nay. Ai sẽ là người có bước tiến mạnh mẽ nhất trong thời điểm cuối năm, và ai sẽ là người cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Hiện tượng chiêm tinh nổi bật tháng 12

Ngày 2/12, sao Thủy tiến vào cung Nhân mã, chúng ta sẽ giỏi tiếp thu những tin tức, tư tưởng và quan điểm mới. Bầu không khí trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Tâm tư không còn vướng bận, hiệu suất làm việc tăng cao.

Ngày 15/12, Trăng non tại Nhân Mã báo hiệu bạn sẽ nhen nhóm những mục tiêu, ấp ủ một giấc mộng hoặc sắp đặt cho một kế hoạch lớn nào đó trong cuộc đời.

Ngày 16/12, sao Kim tiến vào cung Nhân Mã. Tinh tượng này có lợi cho chuyện tình cảm, những chòm sao thuộc nhóm Lửa và nhóm Đất sẽ có sức thu hút khó cưỡng đối với người khác giới. Bạn dễ gặp được người trong mộng, lại được nhiều người soi ngắm theo đuổi hơn.

Ngày 17/12, sao Thổ mạnh về xã giao, coi trọng chủ nghĩa nhân ái sẽ tiến vào cung Bảo Bình. Đến ngày 19, sao Mộc cũng đi vào cung Bảo Bình - chòm sao nổi tiếng thuần thục về cách ăn nói và ứng xử.

Ngày 21/12, Mặt trời đi vào chòm sao Ma Kết, mở ra một tháng mới cho những người thuộc cung hoàng đạo này. Ý thức của chúng ta về các quy tắc ngày càng mạnh mẽ, những chòm sao nhóm Đất sẽ có thể tự mình an bài cuộc sống theo ý muốn của mình.

Ngày 22/12, sao Mộc trùng tụ sao Thổ, góc chiếu này sẽ mang lại những quy tắc và ảnh hưởng liên quan đến kế hoạch, củng cố nhận thức về các quy tắc và giúp thúc đẩy sự phát triển của mọi thứ.

Ngày 30/12, trăng tròn tại Cự Giải sẽ khiến bạn nhớ lại những nguyện vọng của mình. Đặc biệt là với những việc liên quan đến quan hệ tình thân, nhà cửa hay việc bài trí.

Top chòm sao có vận thế cực mạnh

Top 3: Nhân Mã

Tổng quan về vận may: Năng lượng mạnh mẽ do sao Thủy mang lại giúp cải thiện tốc độ suy nghĩ của Nhân Mà, giúp cho mọi mặt trong đời sống của bạn đều thoải mái hơn. Trong công việc, bạn dễ dàng phát huy khả năng sáng tạo và tài năng cá nhân hơn. Hiệu quả học tập được nâng cao, may mắn thi cử cũng tốt.

Nguồn năng lượng tích cực từ các hành tinh sẽ củng cố sự tự tin của Mã Mã. Bạn luôn có tâm trạng tốt và có thời gian để làm những gì mình muốn. Cuộc sống thật dễ dàng và thú vị. Bạn có thể lập kế hoạch mới và đặt mục tiêu phù hợp, điều này sẽ giúp bạn thôi thúc bản thân trân trọng thời gian.

Lời khuyên: Hãy chủ động đón nhận những điều tích cực từ thế giới bên ngoài, dũng cảm đối mặt với thách thức và tăng tốc độ làm việc. Đừng để năng lượng tiêu cực chiếm lấy bạn, hãy tránh qua lại nhiều với những người quá bi quan, bạn sẽ cảm thấy mình tốt hơn.

Top 2: Xử Nữ

Tổng quan về vận may: Đã có sự thay đổi đáng kể trong suy nghĩ và quan điểm của bạn. Chòm sao này sẽ tìm ra cách ứng phó thích hợp với những biến động xảy ra gần đây. Bầu tâm trạng chứa đầy nỗi thất vọng và u ám sẽ qua. Xử Nhi nên tập trung vào việc kiếm tiền, dốc hết sức lực trong công việc, chắc chắn sẽ tạo được nhiều thành quả trong dịp cuối năm

Lời khuyên: Hãy tăng cường các hoạt động xã hội một cách thích hợp, tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè, bạn sẽ nhận được tin vui và có thêm cơ hội kiếm tiền. Việc hoàn thiện bản thân vẫn rất quan trọng, và chỉ có người tài năng mới có thể nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền đó.

Top 1: Leo

Tổng quan về vận thế: Vốn là người giàu nhiệt huyết, năng lượng của sao Thủy càng nâng cao sự tự tin cho Sư Nhi. Do tài vận xuống thấp trong khoảng thời gian trước, Sư Tử có thể trở nên trì hoãn và thiếu kiên nhẫn hơn khi đối mặt với công việc, trong tình cảm bạn cũng cư xử rất chủ quan và bảo thủ.

Trong giao tiếp xã hội, khi bạn rõ ràng muốn bày tỏ tình cảm với ai đó, thì cách nói của bạn lại tạo ra phản ứng ngược lại. Đến tháng 11, khi tình hình bắt đầu đảo ngược, trở nên tích cực và vui tươi hơn, Sư Tử sẵn sàng chủ động sửa chữa những khuyết điểm của bản thân, xử lý vấn đề một cách hợp lý, khiến cho sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng một cách bất ngờ.

Lời khuyên: Đừng mãi chìm sâu trong những vấn đề rắc rối trong quan hệ tình cảm của bạn. Nếu bạn có giận dữ hay oán hận ai, bạn nên học cách buông bỏ, điều chỉnh tâm trạng, luôn thoải mái và vui vẻ để nhận được phản hồi tích cực từ đối phương.

Top chòm sao có vận thế xấu nhất

Top 3: Hổ Cáp

Tổng quan vận thế: Tử Vi Số dự báo những bí mật tiềm ẩn của bạn có thể bị bại lộ. Nếu có những vấn đề quan trọng trong sự nghiệp và tài chính, đừng vội vàng đưa ra quyết định. Hổ Cáp ở nơi làm việc nên cẩn thận với những đồng nghiệp không tốt, tốt nhất không nên bày tỏ ý kiến ​​cá nhân khi trò chuyện, không cần biết suy nghĩ của bạn là tích cực hay tiêu cực, chỉ cần giấu nó trong lòng.

Cáp Nhi cũng nên dành thời gian riêng tư cho bản thân, đừng tham gia vào các cuộc thảo luận của người khác và đừng phán xét bất kỳ ai. Ngoài ra, hãy chú ý đến vấn đề tài chính, kiểm tra xem còn thiếu hóa đơn nào không, cẩn thận nếu nợ nần quá nhiều sẽ tích tụ gây tổn thất tài chính.

Lời khuyên: Cuối tuần này bạn thích hợp ở nhà, không nên thu xếp quá nhiều hoạt động xã hội. Ở một mình giúp điều chỉnh tâm lý, tăng cường vận động một số bài tập thể dục thể thao phù hợp, tinh thần thoải mái, từ đó chủ động hơn trong công việc.

top chòm sao

Top 2: Bạch Dương

Tổng quan vận thế: Dương Dương tháng này sẽ có những bước lùi nhỏ trong sự nghiệp và tình duyên. Các vấn đề tình cảm của bạn cần được xử lý cẩn thận và kiên nhẫn. Không ai có thể xử lý những vấn đề đó giúp cho bạn, hãy tự mình đối mặt và giải quyết. Nếu Dương Nhi cảm thấy mối quan hệ đã đến hồi kết, thay vì cố gắng dây dưa và rồi chuốc lấy đau khổ thì hãy để nó qua đi. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tài chính, khi ký kết bất kỳ hợp đồng nào cũng phải cẩn thận, không được bất cẩn để tránh bị lừa đảo.

Lời khuyên: hãy lắng nghe nhiều hơn ý kiến ​​của những người lớn tuổi, nhưng đừng lấy đó làm tiêu chí để lựa chọn. Bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tích hợp nội dung và có cái nhìn thông minh hơn khi gặp vấn đề.

Top 1: Song Ngư

Tổng quan vận thế: Trong công việc, bạn có thể gặp phải những khách hàng khó tính, và dễ bị người khác bới móc lỗi lầm. Nếu có gặp sự cố thì Ngư Nhi cần phải học tìm nguyên nhân từ gốc rễ, đừng đẩy khó khăn cho người khác, bởi nhiều vấn đề xảy ra là không tránh được.

Gánh nặng tài chính sẽ trở nên mệt mỏi hơn, bạn cần chi tiêu thật rạch ròi trong các khoản. Về phương diện tình cảm, Ngư Ngư có thể xảy ra mâu thuẫn nhỏ với đối phương, nên chú ý phương thức, cách thức giao tiếp, đừng quá ích kỷ và cố thủ lấy suy nghĩ của mình. Hãy suy nghĩ đúng đắn về cảm xúc của đối phương, không nên đẩy mọi vấn đề lên nửa kia kẻo ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Lời khuyên: Sự đồng cảm rất quan trọng đối với cảm xúc, công việc và các vấn đề trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn tự tin hơn vào bản thân và khoan dung hơn với người khác, bạn sẽ giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan. Hiệu quả đạt được trong giao tiếp với mọi người cũng sẽ rất xuất sắc.

Theo lời khuyên của Tử Vi Số, hãy điều chỉnh tâm lý và tài vận của bạn, cẩn thận nắm bắt từng ngày và tích cực ứng phó với tháng 12 cuối năm nhé. Hãy dùng nỗ lực của bạn để vẽ nên một kết thúc tươi đẹp cho khoảnh khắc này. Chúc 12 cung hoàng đạo luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng trong tháng cuối năm 2020!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top