Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021

Xem thêm

Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021: Sao thủy sẽ nghịch hành 3 lần năm 2021 ở nhóm cung Khí. Bảo Bình là cung hoàng đạo có lợi nhất.

top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi sao thủy nghịch hành 2021

Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021

Sao Thủy trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo là hành tinh của trí óc và lời nói, đồng thời là chủ quản của cung Song Tử và Xử Nữ. 

Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng đặc biệt trong chiêm tinh học mang ý nghĩa tiêu cực. Khi hành tinh này đi sai quy luật, nó sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp và giao tiếp của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên nếu biết tận dụng thì nó sẽ trở thành tích cực, nó giúp bạn có cơ hội xử lý và xem xét lại những công việc còn dang dở. 

Vậy trong năm 2021 khi nào sao Thủy nghịch hành? chòm sao nào liêu xiêu nhất vì hiện tượng này? xem kết quả ngay sau đây.

Thời gian nghịch hành

Sao Thủy, điều mà mọi người quan tâm nhất sẽ ngược dòng ba lần trong năm 2021, và hầu hết nó sẽ ngược dòng với các cung hoàng đạo nhóm Khí. 

30/1 - 21/2: Nghịch hành ở Bảo Bình

Bảo Bình là vị trí “có lợi” hơn đối với sao Thủy, sao Thủy nghịch hành đối với Bảo Bình là cho cơ hội để sửa chữa các vấn đề còn sót. Chẳng hạn như quay lại với tình cũ, chuộc lại những người bạn đã mất và những trục trặc trong công việc.

Việc sửa chữa những việc tiến thoái lưỡng nan mà Bảo Bình đang phải đối mặt, số tiền đã mất trong quá khứ, dự kiến ​​sẽ được sao Thủy giúp giảm bớt. Nếu bạn muốn tận dụng thời gian nghịch hành này để sửa chữa lỗi lầm, sự kiện hoặc một thứ nhất định nào đó, đây là cơ hội cực kỳ tốt.

Chòm sao bị ảnh hưởng nặng nhất thời gian này là Sư Tử đứng đầu bảng, tiếp đến mới là Bảo Bình.

29/5 - 22/6: Nghịch hành ở Song Tử

Sao Thủy nghịch hành trong chòm sao chính nó cai trị - Song Tử. Có lẽ là một trong những lần sao Thủy nghịch hành mạnh nhất.

Khi sao Thủy nghịch hành trong cung Song Tử, bạn dễ bị đàm tiếu, tầm phào, khi hòa hợp với mọi người sẽ gặp phải kẻ trở mặt, nói một đằng làm một nẻo.

Ngoài ra, hãy đề phòng khả năng bị kẻ hai mặt phản bội, người đó có thể là đồng nghiệp hoặc bạn bè mà bạn cho rằng bạn có mối quan hệ tốt đẹp với họ. Trong kinh doanh, khi giao dịch với người khác, đối tác, mua bán,… bạn cũng nên chú ý đến hành vi của bên kia.

Song Tử bị ảnh hưởng nặng nhất.

27/9 - 18/10: Nghịch hành ở Thiên Bình

Sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, Tử vi số lo sợ ngày nào cũng rơi vào tình trạng rối loạn lựa chọn, sợ do dự. Dù là giao tiếp, ra quyết định, mua bán hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lựa chọn.

Đặc biệt là trong sự nghiệp, việc hợp tác dễ xảy ra thương lượng dây dưa nhưng sau đó lại ra quyết định gây hối hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến bạn chao đảo. Ngoài ra, khi sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bản thân và hành động một cách thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và quan tâm đến công việc của người khác.

Thiên Bình và Bạch Dương bị ảnh hưởng nặng nhất.

Kết Luận

Trên đây là bài viết Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021 tại Tử vi số. Không phải chòm sao nào cũng liêu xiêu vì sao Thủy nghịch hành. Tận dụng tốt lợi thế của nó, bạn sẽ tự tin hơn và sẵn sàng tâm thế cho những điều mới khi sao Thủy đi thẳng.

Tử vi số chúc quý độc giả năm 2021 mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. 

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top