Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Top các cung hoàng đạo nữ chấp nhận mình bị … lừa tình

Xem thêm

Top các cung hoàng đạo nữ chấp nhận mình bị … lừa tình. Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã và Song ngư là 4 sao nữ thường bị lừa dối trong tình yêu vì quá chân thật.

top các cung hoàng đạo nữTop 1: Bảo Bình

Top các cung hoàng đạo nữ chấp nhận mình bị … lừa tình chắc chắn không thể thiếu Bảo Bình. Với quan niệm “Tình yêu chẳng bao giờ sai, nếu chẳng may yêu lầm thì là lỗi do mình” nên sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi xếp hạng 1 trong số này là các nàng Bảo Bình. Các cô nàng Bảo Bình luôn dấn thân vào trong cuộc yêu một cách mãnh liệt để rồi sau đó họ luôn là người phải nhận lấy những dối trá không đáng có. Cho dù Bảo bình có coi như chẳng để ý, chẳng quan tâm, nhìn cũng không thèm, nhưng mỗi câu đối phương nói ra đều tiến vào tai, rồi không bước ra. Bất luận là loại yêu cầu gì dù quá đáng đến đâu của đối phương, Bảo bình vẫn cẩn thận ra sức hoàn thành thật tỉ mỉ, quyết không nói nửa lời. Hoàn toàn trở thành một nô lệ của tình yêu, dù trên mặt vẫn là biểu tình lạnh lùng, đều là do sĩ diện mà khổ mình.

Top 2: Song Tử

Trong tình yêu thì Song Tử bỗng trở nên bị động và mù quáng đến khó tin, dù bình thường thì họ rất táo bạo trong suy nghĩ, luôn sống hết mình. Khi hai người cãi nhau thì chỉ cần đối phương nói vài lời xin lỗi ngọt ngào, tặng vài món quà thì Song Tử sẽ bị xiêu lòng ngay lập tức, bỏ qua hết như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Khi yêu bạn,song tử sẽ 24/24 ở bên bạn,sẽ "chung thủy" và đơn giản trong tim họ chỉ có mình bạn. Rơi vào tình yêu,họ như 1 đứa trẻ,tự nhiên đón nhận nó,tò mò thắc mắc đủ thứ chuyện xa vời. Nhưng ban đầu họ sẽ chẳng phát hiện ra mình đang yêu đâu,khi nhìn thấy người ấy,họ luôn cảm thấy sự bối rối chợt xuất hiện. Cảm giác lâng lâng đến khó tả,đôi khi nghĩ đến người đó và cười vu vơ,họ chưa nhận ra mình đã lọt vào lưới tình,nhưng người nào đó bên ngoài đều có thể thấy. Vì vậy Song Tử luôn nằm trong danh sách những cung hoàng đạo nữ chấp nhận bị lừa tình. 

Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !
Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !

"Tôi không biết là đúng hay sai khi gặp bạn. Tôi chỉ biết rằng tôi đã hạnh phúc khi yêu bạn. " Tất cả chúng ta đều mong chờ một tình yêu không bao giờ tan vỡ. Khi yêu, chúng ta luôn bỏ qua chính mình, buông bỏ sự bướng bỉnh và buông bỏ tính cách. Khi chúng ta xa cách, chúng ta không bao giờ nhìn lại, không vì điều gì khác, chỉ để giữ những kỷ niệm đẹp. Mỗi chòm sao có những đặc điểm riêng, nhẹ nhàng hoặc hống hách. Một số chòm sao là hoài cổ, và một số chòm sao là quyết định. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba chòm sao không bao giờ quay trở lại sau khi chia tay.

Top 3: Nhân Mã

Khi đã yêu thì các cô nàng Nhân Mã sẵn sàng “đánh mất bản lĩnh”. Khi bị tổn thương vì bị người ta lừa dối trong tình cảm nhưng Nhân Mã vẫn cố biện minh rằng “Có lẽ tôi chưa tốt” để rồi sau đó tự dằn vặt bản thân bởi chính những lỗi lầm không phải của mình. Nhân Mã rất chú trọng tình cảm, đặc biệt là lần đầu tiên họ biết yêu. Con người này chắc chắn sẽ không thể nào quên được mối tình đầu của họ. Nhân Mã thời niên thiếu tính cách vô cùng mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó tư tưởng lại chưa được vững chắc, khiến họ dễ có những suy nghĩ, hành động bồng bột. Nhất là trong vấn đề tình cảm, người có thể khiến con ngựa bất kham Nhân Mã phải dừng bước chắc chắn sẽ tạo nên những ảnh hưởng không hề nhỏ trong tâm trí họ.

Tình yêu thủa đầu đều rất đẹp đẽ và ngây thơ nhưng một khi đã đổ vỡ thì những thứ mà nó đem lại sẽ khiến Nhân Mã không thể quên được. Con người này chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng bị tổn thương, nhất là khi bản thân họ là người bị từ chối. Tuy rằng biểu hiện của Nhân Mã sau đó rất bình thường, họ vẫn vui vẻ, năng động và hoạt bát như vậy nhưng không ai biết trái tim kia đã bị tổn thương tới chừng nào.

Top 4: Song Ngư

Top các cung hoàng đạo nữ chấp nhận mình bị … lừa tình gọi tên Song Ngư. Song Ngư vốn là người lãng mạn đầy ngây thơ và cũng là con cáo già trong cuộc sống độc thân. Nhưng một khi các nàng Song Ngư đã yêu rồi thì họ lại bỗng trở nên đầy yếu đuối đến kỳ lạ. Khao khát tình yêu thương và bị chính yêu thương làm cho mù quáng, trở nên thành con người khác hẳn, biết bị lừa nhưng họ vẫn tha thứ để “được” bị lừa tiếp. Trong tình yêu, Song Ngư là người chung tình, một lòng không đổi với đối phương. Cô gái này một khi đã yêu ai là trở nên khá "mù quáng", nàng sẽ chẳng quan tới quá khứ của người đó. Song Ngư hướng tới tương lai và cố gắng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong một mối quan hệ tình cảm, cô gái này hết mực làm theo nguyện vọng cũng như ý muốn của đối phương

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top