Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 như cá gặp nước

Top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 là 6 cung hoàng đạo được Sao Kim Bạch Dương che chở. Công việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ và tự mình phát huy hết năng lực và tài hoa.

Xem thêm

top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4

Top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 

Top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 là 6 cung hoàng đạo được Sao Kim Bạch Dương che chở. Công việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ và tự mình phát huy hết năng lực và tài hoa.

Khi Sao Kim Bạch Dương đi qua thì các chòm sao Cung lửa sẽ có hứng thú mạnh mẽ với mọi thứ quanh mình. Công việc, tiền bạc và tình cảm đều sẽ được các bạn chăm chút và để ý.

Với các chòm sao cung đất thì tính cách sở hữu quá lớn, luôn bận rộn và lao động hết mình. Nên đôi lúc họ sẽ là những cung hoàng đạo gặp nhiều bất lợi trong tuần 12/4 - 18/4  này.

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng Tử vi số đi tìm hiểu về những cung hoàng đạo có sự nghiệp tốt nhất trong tuần, liệu rằng bạn có phải là một người may mắn không?

Top 1: Bạch Dương

Top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 có Bạch Dương xếp hạng 1. Bạn độc lập, cạnh tranh và có cách tiếp cận bốc đồng với công việc. Khi Sao Kim Bạch Dương đi qua bạn có xu hướng chọn chiến đấu. Bạch Dương là người hoạt bát, quyết đoán và luôn nghĩ về những điều tích cực để thay đổi vận mệnh của mình.

Tuy nhiên, vì bạn có xu hướng không suy nghĩ trước khi hành động và nói. Nên Bạch Dương được cho là thiếu suy nghĩ, tự cho mình là trung tâm và thiếu kiên nhẫn. Cần thay đổi điều này để vận sự nghiệp của bạn được thăng tiến hơn.

Top 2: Kim Ngưu

Top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 thì Kim Ngưu thực sự may mắn đó! Bạn tập trung vào khía cạnh gợi cảm của cuộc sống khi bạn thưởng thức những món ăn ngon, nghệ thuật và những niềm đam mê xúc giác như tấm lụa và thảm đắt tiền.

Nên Kim Ngưu sẽ luôn tính toán và làm việc hết sức để tạo ra giá trị hưởng thụ cho mình. Bạn thích được thoải mái và bạn muốn động tay chân. Sự bận rộn sẽ đem lại thành quả lớn lao trong công việc của Kim Ngưu.

Top 3: Song Tử

Tử vi cung Song Tử tuần 12/4 - 18/4, khi Sao Kim Bạch Dương được đặt ở một chòm sao linh hoạt, sinh động và hay tò mò như Song Tử thì có rất nhiều kĩ năng xã hội đáng chú ý ở tuýp người này. Có thể nói rằng bạn được trời phú cho món quà về ngôn ngữ mà cụ thể là sự linh hoạt và khả năng biến hóa sáng tạo với ngôn từ.

Thuyết trình, bán hàng, dạy học hay viết sách đều là những lĩnh vực bạn vô cùng xuất sắc. Có thể thấy vận sự nghiệp của Song Tử sẽ được giúp đỡ nhiều nhờ vào tài ăn nói của bạn.

Ưu điểm tự tin, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và đôi khi khá lém lỉnh sẽ đem tới nhiều gia vị mới trong công việc của Song Tử. Bạn được nhiều đồng nghiệp yêu quý và giúp đỡ hơn.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo có tài lộc vượng nhất tuần 12/4 - 18/4

Top 4: Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải tuần 12/4 - 18/4, khi Sao Kim đi qua Bạch Dương cơ thể bên ngoài chỉ là chất dẫn, là phương tiện gián tiếp để thể hiện và trao đổi các nguồn năng lượng bên trong. Cự Giải không cần vẻ ngoài hào nhoáng mà chỉ cần cảm xúc hòa hợp. Nên bạn đề cao sự tâm đầu ý hợp trong làm việc nhiều hơn là lời nói hoa mỹ.

Do đó, những phẩm chất tốt đẹp bên trong tâm hồn của Cự Giải trở nên đáng quý trong công việc. Thận trọng chăm chỉ sẽ là ưu điểm cải thiện vận công việc của bạn tuần này.

Bạn sẽ hoàn thành công việc của mình và nhận được sự công nhận từ người khác. Cự Giải sẽ mạnh mẽ hơn trong công việc, dù gặp khó khăn nhưng bạn vẫn tiến về phía trước, xứng đáng là một trong top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 

Top 5: Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã tuần 12/4 - 18/4, có Sao Kim ở Nhân Mã thường rất lý tưởng và tôn thờ chủ nghĩa tự do. Triết học cho rằng chính thái độ hạnh phúc và lạc quan đã giúp bạn luôn kiên cường, dũng cảm đối mặt với bao thăng trầm trong công việc.

Đứng trước khó khăn, thử thách trong công việc, Nhân Mã tự tin, thông minh, nhanh nhẹn. Con người của Nhân Mã giống như một bức trang mùa hè, nhộn nhịp, tươi vui, mới mẻ, gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vận sự nghiệp của bạn dường như được tiếp thêm sức mạnh mới.

Top 6: Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ tuần 12/4 - 18/4, rất e dè thận trọng khi làm việc bởi vì vốn dĩ Xử Nữ là chòm sao khá thụ động và hướng nội. Bạn thường rất chậm chạp khi bắt đầu một công việc mới. Bạn tự nghi ngờ sức hấp dẫn và giá trị của chính mình nên công việc sẽ không được ổn định.

Xử Nữ có lòng bao dung, rộng lượng và một trái tim nhân hậu, đó như bản chất của bạn. Với công việc nào thì bạn cũng thể hiện sự hiểu biết, tỉ mỉ và khéo léo. Xử Nữ có tính cách dịu dàng và không muốn bị người khác đỏ mặt, nhưng nếu ai đó làm điều gì đó khiến bạn tổn thương. Xử Nữ sẽ không buồn tẻ, và bạn sẽ muốn cố gắng tìm hiểu rõ ràng chi tiết của vấn đề.

Kết luận

Trên đây là bảng tổng kết xếp hạng Top 6 chòm sao thuận lợi trong sự nghiệp tuần 12/4 - 18/4 mang đến những cái tên là điểm sáng về sự nghiệp trong tuần mới. Hy vọng quý độc giải có nghiên cứu và những kế hoạch chuẩn bị tốt cho mình trong cuộc sống.

Chúc các bạn có một tuần mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 cung hoàng đạo tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top