Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Top 5 loài hoa phong thủy vượng nhà vượng lộc, phú quý vinh hoa

Xem thêm

Top 5 loài hoa phong thủy vừa có thể giúp không gian nhà bạn trở nên sinh động vừa có thể khử tà, mang lại cát vượng tài khí cho ngôi nhà.

top 5 loài hoa phong thủy

Top 5 loài hoa phong thủy

Từ lâu đã có câu "hoa khai phú quý", từ lâu hoa đã được ứng dụng trong phong thủy để mang đến điềm lành và may mắn cho phong thủy nhà ở. Dưới đây là các loại cây cảnh trồng trong nhà vừa giúp thanh lọc không khí, mang lại không gian sống xanh vừa hợp phong thủy để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình và gia đình.

Hoa mẫu đơn đại phú đại quý

top 5 loài hoa phong thủy

Đối với gia đình làm kinh doanh, nếu muốn giàu sang phú quý thì nên cắm hoa mẫu đơn tại nhà là tốt nhất, hoa mẫu đơn không những có thể làm vượng tài lộc cho gia đình mà còn khiến gia đình gặp nhiều may mắn. Đó là lý do hoa mẫu đơn nằm trong Top 5 loài hoa phong thủy được ưa chuộng và có tác dụng phong thủy tốt.

Đặc biệt là công việc kinh doanh tại nhà có thể càng ngày càng thịnh vượng, không chỉ công việc làm ăn phát đạt mà trong quá trình làm ăn dù gặp phải một số khó khăn, thăng trầm cũng có thể trở thành thiên thời địa lợi. Các gia đình kinh doanh đặt hoa mẫu đơn trong nhà một cách thích hợp có thể thúc đẩy tài vận, làm giàu cho gia đình.

Hoa mộc vượng quý nhân

top 5 loài hoa phong thủy

Top 5 loài hoa phong thủy cho biết, những người đang cần vận khí phát triển thì thích hợp để đặt hoa mộc tại nhà, bởi đồng âm của hoa osmanthus được gọi là “quý nhân”, có tác dụng thu hút quý nhân phù trợ cho gia đình, thúc đẩy vận khí cho gia chủ. Không chỉ những nam chủ nhân trên bước đường sự nghiệp có thể được quý nhân hỗ trợ, mà người nhà cũng có thể tránh được ảnh hưởng của một số tà khí.

Đối với những cặp bố mẹ muốn có con trai, bạn có thể đặt hoa mộc trong nhà để giúp thúc đẩy điều này. Hơn nữa, loài cây này cũng có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện vận quý nhân của bé trai, tương lai sau này rất tươi sáng. Công danh rạng ngời, tài lộc thênh thang, cho nên trong nhà có con nhỏ mới sinh cũng nên bài trí loài cây này như một giải pháp phong thủy tuyệt vời.

Lan quân tử vượng Văn Xương

top 5 loài hoa phong thủy

Văn Xương ở đây chỉ sao Văn Xương là một cát tinh, chủ đường học hành, trí tuệ thông minh sáng láng. Nếu trong nhà có nam giới đang lập nghiệp, bạn có thể đặt lan quân tử thuộc Top 5 loài hoa phong thủy giúp cho đường sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ, có quý nhân tương trợ, lập tiền đề để một bước được thăng chức, tăng lương.

Ngoài ra, nếu trồng hoa này nhà thì phải lưu ý không nên đặt chung chỗ với những loài hoa có màu sắc rực rỡ khác. Bởi đây chính là hàm ý nam giới trong nhà có thể gặp phải nhân duyên xấu, ảnh hưởng đến sự ổn định của gia đình, đồng thời quấy nhiễu sự nghiệp của họ. Nếu để lâu sẽ khiến cho vận mệnh thất thế khó vãn hồi.

Hoa hải đường - gia môn hòa thuận

top 5 loài hoa phong thủy

Nếu cảm thấy không khí gia đình không được tốt, quan hệ giữa các thành viên trong nhà căng thẳng thì bạn có thể đặt thu hải đường tại nhà. Bởi loài hoa này có thể giúp "hạ nhiệt" tâm trạng, làm cho mọi người vui vẻ, hòa thuận hơn. Nhất là đối với những nhà hay xảy ra cãi vã, tranh chấp giữa các thành viên, hoa hải đường sẽ bộc lộ tác dụng cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, đối với những gia đình mà tình cảm vợ chồng không được gắn bó, trồng hoa hải đường còn có thể điều tiết phong thủy trong nhà, giúp đôi bên thêm mặn nồng, sâu sắc. Tuy nhiên cần lưu ý không được trồng cây xương rồng trong nhà, nếu không sẽ khiến cho quan hệ tình cảm càng lúc càng kém.

Trúc phú quý vượng lộc vượng tài

top 5 loài hoa phong thủy

Nếu gia đình nghèo hoặc muốn gia tăng tài phú thì nên nuôi trúc phú quý. Đây là lựa chọn cực kỳ tốt cho những ai muốn làm giàu. Trúc phú quý được xem là mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Từ xưa đến nay, giống cây này được trồng với ý nghĩa mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Nhiều người quan niệm, khi đặt một chậu trúc trên bàn làm việc thì sự nghiệp suôn sẻ, có nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến như diều gặp gió.

Trên đây là 5 loại hoa phong thủy nhà ở vừa có thể giúp không gian nhà bạn trở nên sinh động vừa có thể khử tà, mang lại cát vượng tài khí cho ngôi nhà. Tùy theo nhu cầu và nhãn quan mà bạn có thể chọn ra loại nào phù hợp nhất cho mình. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi qua các bài viết khác tại tuviso.com.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
4 Kiểu số điện thoại đẹp: 888 có phải là con số lộc phát?
Phong thủy

4 Kiểu số điện thoại đẹp cho hay khi sử dụng những con số có năng lượng cao nhất trong số điện thoại di động. Nếu bản mệnh của người dùng yếu ớt, không chịu được năng lượng của các con số thì không những không có tác dụng cải thiện tài vận mà còn phản tác dụng.

Back to top