Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Top 5 cung Hoàng đạo vẫn vui vẻ dù Valentine không có người yêu

Top 5 cung Hoàng đạo vẫn vui vẻ dù Valentine không có người yêu. Dù Valentine này vẫn tiếp tục ở trong tình trạng "F.A" nhưng 5 cung Hoàng đạo sau đây vẫn biết cách khiến bản thân trở nên thoải mái, vui vẻ bằng những cách cực kỳ... bá đạo.

Xem thêm

top 5 cung hoàng đạo vẫn vui vẻ dù valentine không có người yêuHạng 1: Nhân Mã

Top 5 cung Hoàng đạo vẫn vui vẻ dù Valentine không có người yêu điểm danh Nhân Mã. Không có "gấu" đúng dịp Valentine với Nhân Mã vốn chẳng phải điều gì quá to tát bởi thường ngày họ đã "ngụp lặn" trong "biển tình" chán chê rồi.

Nếu không có đôi có cặp lúc này, Nhân Mã vẫn vui vẻ tham gia một lớp học kỹ năng mới, đi phượt bụi, du lịch nước ngoài,... Những hoạt động trên sẽ giúp họ vui vẻ trong ngày lễ Tình Nhân mà không mảy may bận tâm tới chuyện có hay chưa có người yêu.

Hạng 2: Song Tử

Top 5 cung Hoàng đạo vẫn vui vẻ dù Valentine không có người yêu gọi tên Song Tử. Người yêu không có nhưng người để rủ đi chơi cùng thì Song Tử không bao giờ thiếu. Họ vốn nức tiếng gần xa với biệt danh "nhân vật quảng giao bậc nhất vòng tròn Hoàng đạo" kia mà.

Ngày Valentine, các Song Tử còn độc thân nhất định sẽ đứng lên kêu gọi một hội những người cũng "forever alone" như mình cùng tụ tập quây quần, bày ra những trò nghịch ngợm quái chiêu, cùng nhau buôn chuyện cười đùa xuyên lục địa,...

Top 10 cung hoàng đạo có ngày Valentine tuyệt vời nhất
Top 10 cung hoàng đạo có ngày Valentine tuyệt vời nhất
Top 10 cung hoàng đạo có ngày Valentine tuyệt vời nhất

Top 10 cung hoàng đạo có ngày Valentine tuyệt vời nhất. Valentine đang đến gần, những cung hoàng đạo nào sẽ có một ngày lễ ngày tình nhân tuyệt vời. Dù bạn còn độc thân hay có người yêu thì đảm bảo rằng ngày Valentine của những cung này sẽ cực kỳ độc đáo và thú vị, đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Hạng 3: Bảo Bình

Top 5 cung Hoàng đạo vẫn vui vẻ dù Valentine không có người yêu có mặt cung Bảo Bình. Việc không có người yêu đối với Bảo Bình có khi còn khiến họ vui mừng bởi tính cách của người thuộc cung này khá... dị.

"Tài sản" lớn nhất của họ chính là nỗi cô đơn nhưng bản thân Bảo Bình không hề tỏ ra khó chịu với sự cô độc này mà còn thích thú tận hưởng chúng như những lãng tử giang hồ nhâm nhi từng ngụm rượu. Vậy nên, sẽ không có chuyện Bảo Bình kém vui khi Valentine mà không có người yêu đâu nhé.

top 5 cung hoàng đạo vẫn vui vẻ dù valentine không có người yêu

Hạng 5: Ma Kết

Top 5 cung Hoàng đạo vẫn vui vẻ dù Valentine không có người yêu chắc chắn có Ma Kết. Không có người yêu vào ngày lễ Tình Nhân, Ma Kết sẽ buồn một chút xíu nhưng họ sẽ sớm vực lại tinh thần bằng cách vùi đầu vào công việc.

Với người thuộc cung này, chuyện yêu đương không đủ sức "gây nghiện" cho họ như công việc. Hạnh phúc mà tình yêu đôi lứa mang lại cho Ma Kết càng không thể đem ra so sánh với bảng thành tích sáng chói trên con đường sự nghiệp.
Chia sẻ

Hạng 4: Bạch Dương

Top 5 cung Hoàng đạo vẫn vui vẻ dù Valentine không có người yêu điểm danh Bạch Dương. Bạch Dương rất thích thú với việc yêu đương nhưng nếu không có người yêu vào đúng dịp Valentine thì cũng chẳng sao cả, bởi nếu bàn về độ lạc quan và biết trân trọng bản thân thì chẳng ai sánh nổi với người thuộc cung này.

Tối Valentine, trong khi người người nhà nhà đổ ra đường với "gấu", Bạch Dương sẽ tự tìm vui cho bản thân bằng cách tự tặng hoa và chocolate cho mình, đi mua sắm tới bến và rủ bạn bè tới những khu vui chơi.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top