Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1

Top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1. Bạn có khả năng cho phép mình thoát khỏi những tình huống bế tắc trong trò chuyện.

Xem thêm

top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1

Top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1 là thời gian những chòm sao này dễ bị cuốn hút vào việc khám phá tâm linh, siêu hình học, thế giới tưởng tượng và thế giới khác. Đây là quá trình sáng tạo để chúng ta thăng hoa hơn trong công việc. Trong quá trình vận chuyển này, bạn sẽ ít bị chi phối bởi những mối quan tâm về vật chất hay tuân theo các định nghĩa về thành công của xã hội.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao may mắn nhất tuần này nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

03:00, 2/1/2022 Sao Thủy lục hợp Sao Hải Vương

Khoảng cách giữa sao Thủy và sao Hải Vương mang lại cho chúng ta cảm giác tinh thần tinh tế, trực giác nhạy bén, thế giới ý tưởng phong phú, cảm nhận về thơ ca và nghệ thuật.

20:32, 2/1/2022 Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy

Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy mang đến cho chúng ta những kỹ năng học tập tuyệt vời, một trí óc nhạy bén, sự nhanh trí, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng phán đoán tốt.

Top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sư Tử

Sao Thủy lục hợp sao Hải Vương là một chu kỳ bất thường nhưng sẽ mang về may mắn cho Sư Tử. Đoạn quá cảnh là điều cần thiết để Sư Tử thích nghi với những thay đổi hiện tại.

Bạn có mường tượng khá rõ ràng về viễn cảnh cuộc sống hoặc công việc mà mình sắp lựa chọn. Nó còn tạo ra ước vọng và ý chí để Sư Tử bắt đầu hành động. Tầm nhìn dài hạn giúp vận trình của Sư Tử thăng tiến nhiều. Ý tưởng và sáng kiến của bạn được mọi người công nhận.

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo được chiêm tinh ưu ái điềm may mắn nhất thời gian này. Góc tam hợp của Mặt Trăng với sao Thủy mang lại cho bạn kỹ năng về giao tiếp. Xử Nữ gây ấn tượng với người khác bằng lời nói và kỹ năng chuyên nghiệp của mình.

Xử nữ có thế mạnh về viết lách, diễn thuyết, tư vấn, đàm phán nên những người làm nghề liên quan đến kinh doanh, bán hàng, truyền hình,... sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn có khả năng cho phép mình thoát khỏi những tình huống bế tắc trong trò chuyện. Điều này khiến mặt quan hệ xã giao của Xử Nữ khá hòa thuận và giúp cơ hội giới thiệu khách hàng hay đầu tư tài chính cũng tăng cao.

Song Tử

Mặt trăng tam hợp sao Thủy mang lại khả năng giao tiếp và xã hội tuyệt vời. Cách nói chuyện và cư xử của Song Tử khiến mọi người thoải mái và dễ chịu, bạn được xếp vào Top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1. Ngay cả những người lạ cũng sẽ cảm thấy gần gũi vì ấn tượng mà bạn tạo ra.

Bạn nhạy cảm và tinh tế nên dễ dạng chạm tới tim gan người đối diện. Song Tử tiếp cận mọi người để phục vụ mục đích của mình với ít nỗ lực nhất. Bạn cân bằng hoàn hảo giữa trí tuệ và tình cảm.

Hợp lý hóa trực giác khiến mọi người làm việc với bạn tâm phục khẩu phục. Khéo léo là bí quyết thành công của Song Tử thời điểm này.

Bọ Cạp

Bọ Cạp gặp Mặt trăng đi qua góc chiếu lục hợp với sao Hải Vương, bạn sẽ đặc biệt thích thú với bất kỳ hoạt động nào mà bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình. Bọ Cạp sẽ thích thú tận hưởng những trải nghiệm thú vị khi tiếp nhận những thông tin mới về tài chính và việc kiếm thêm.

Cảm xúc của bạn nhạy cảm và nhận thức của bạn dường như tiếp cận nhiều hơn với các kỹ năng về thu chi. Nhìn chung đây là thời điểm tốt để Bọ Cạp quy hoạch và sử dụng những cách kiếm tiền mới.

Nhân Mã

Nhân Mã có được trí tưởng tượng phong phú cùng tinh thần sáng tạo vô biên khi Mặt trăng lục hợp với sao Hải Vương. Bạn có nhiều cảm xúc và có thể đầu tư sâu hơn vào các mối quan hệ và công việc mang về lợi ích tài chính của bạn.

Nhân Mã có xu hướng hợp nhất tính cách của mình với những người mà mình đang có mối quan hệ. Tính hòa đồng và dễ kết nối giúp vận trình quý nhân của Nhân Mã rực rỡ, cơ hội về công việc kiếm thêm cũng nhiều hơn. Thu nhập cải thiện, Nhân Mã thực sự khá may mắn về tiền bạc.

>>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo bất ổn nhất tuần 2/1 - 8/1

Kết luận

Với nội dung Top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ mặt Trăng lục hợp sao Kim để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top