Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Top 5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ tuần 5/12 - 11/12

Top 5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ tuần 5/12 - 11/12. Sức mạnh ý chí chính là tài sản lớn nhất có khả năng tạo ra những thành công tuyệt vời.

Xem thêm

top 5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ

Top 5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ tuần 5/12 - 11/12 là ảnh hưởng từ Mùa Ma Kết. Những ai từ trước đến nay ngại thể hiện con người thật của mình thì nay cơ hội để thể hiện bản thân sẽ bắt đầu. Những chòm sao chật vật về tiền bạc đến nay sẽ có cơ hội để cải thiện. Thậm chí, một số cung hoàng đạo sẽ đón nhận cơ hội đầu tư mới, giúp bạn thịnh vượng và giàu có hơn.

Sự chuyển dịch của đoạn chiêm tinh này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến các cung hoàng đạo ngay thẳng và đi con đường chính đạo. Đặc biệt các chòm sao cung đất, như Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết sẽ được truyền cảm hứng tốt nhất. Các bạn sẽ có trách nhiệm hơn, tích cực hơn để cải thiện cuộc đời mình, để đón tử vi năm 2023 thành công hơn.

Cùng Tử vi số khám phá chi tiết hơn xem khi Mùa Ma Kết đến thì chòm sao nào sẽ đón nhận được cơ hội để thay đổi chính mình nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

7/12, Trăng tròn Song Tử

Trăng Tròn đi qua cung Song Tử cải thiện khả năng tinh thần của chúng ta, khiến chúng ta tò mò và phản ứng nhanh. Chúng ta thức và tìm kiếm những trải nghiệm và ấn tượng mới. Đây là thời điểm tốt cho tất cả các loại giao tiếp, liên hệ, đào tạo và học tập.

Mùa Ma Kết

Mùa Ma Kết bắt đầu khi một năm sắp kết thúc, chúng ta sẽ đón nhận nguồn năng lượng khổng lồ khi đồng hồ điểm nửa đêm vào ngày 31/12. Mùa Ma Kết là mùa cuối cùng của các cung Đất, nó là sự kết thúc và cũng là điểm khởi đầu.

Top 5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ 

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ khi mùa Ma Kết đi qua. Động lực mạnh mẽ từ mùa Ma Kết quỷ quyệt khiến bạn lúc nào cũng giống như một con sư tử đói, luôn rình rập để ăn thịt được con mồi. Tức là Bạch Dương luôn tìm mọi cơ hội để có được thứ mình muốn. Sức mạnh ý chí chính là tài sản lớn nhất có khả năng tạo ra những thành công tuyệt vời.

Bạch Dương có khả năng lập kế hoạch và tìm kiếm quyền lực từ sớm. Trong công việc bạn là người nhìn xa trông rộng, sáng tạo và có quan điểm mạnh mẽ. Bạch Dương có khả năng thuyết phục một số lượng lớn những người hưởng ứng theo ý tưởng của bạn.

Bạch Dương cũng biết cách thể hiện bản thân nhưng lại không quá cứng nhắc, do đó khi bạn xuất hiện trong mắt người khác thì bạn luôn hiện lên với hình ảnh là một người biết cân bằng năng lượng cá nhân và kiểm soát căng thẳng rất tốt.

Ma Kết

Ma Kết cũng là cung hoàng đạo được quý nhân che chở mà trở nên thành đạt. Vào mùa của mình Ma Kết càng trở nên tham vọng, bướng bỉnh và thực tế trong công việc và cuộc sống. Bạn ham thích quyền lực, với tính cách năng động bạn có điềm báo trở thành một nhà lãnh đạo giỏi nhưng lại khá nghiêm khắc. Bạn tin vào việc lập lại trật tự và đam mê quá trình xây dựng đó.

Ma Kết có khả năng sáng tạo mạnh mẽ và cực kỳ có trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao. Danh dự và trách nhiệm là phương châm sống của bạn. Đây là lý do mà Ma Kết sẽ leo lên một địa vị cao; khả năng làm tốt mọi việc dưới mọi hoàn cảnh cũng là lý do bạn thành cong.

Nhưng bạn cũng nên cẩn thận tránh rơi vào chính cái bẫy của mình vì tự lý tưởng hóa bản thân quá mức. Hãy tìm hiểu vận mệnh của mình tại tử vi cung Ma Kết năm 2023 nhé!

Song Ngư

Song Ngư là người trực quan, sâu sắc, chia sẻ ý tưởng tốt và thường là một nhà quản lý giỏi khi Mùa Ma Kết đến. Song Ngư cũng sở hữu khả năng đọc vị người khác. Những phẩm chất này giúp bạn đạt được vị trí khá cao trong công việc.

Tham vọng của bạn sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường kinh doanh hoặc chính trị. Song Ngư đôi khi không thể hiện mình là một người táo bạo trong ý tưởng và các dự án bạn tham gia, trừ khi bạn đã chắc chắn về sự thành công của kế hoạch.

Bạn có thể không hứng thú lắm với việc trở thành một người quyền lực nhưng lại thường xuyên mong muốn có thể giúp đỡ người khác, đó là một phần mục đích sống của bạn.

Sư Tử

Trăng tròn Song Tử sẽ hiện thực hóa ước mơ, hi vọng và mong mỏi của Sư Tử. Đây là thời điểm Sư Tử khá sáng tạo trong công việc. Mặt quan hệ xã hội trở nên tươi sáng với nhiều người mới nhiều mối quan hệ mới.

Cơ hội quan trọng sẽ đến từ mạng xã hội hoặc những người đồng nghiệp trước đây. Bạn có thể trải nghiệm sự tiến bộ trong các dự án kinh doanh mà bạn đã thực hiện trong năm qua theo hướng mở rộng hơn.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm Sử Tử gặp thuận lợi về tình cảm, mối quan hệ trở nên sâu sắc hơn. Sư Tử độc thân cũng có thể thử đi tìm một mối lương duyên đẹp, đây chính là thời điểm vàng cho điều này.

Thiên Bình

Trăng tròn Song Tử đang kích hoạt ngôi nhà thứ 9, nơi đại diện cho học tập và những thông điệp rộng lớn hơn. Thiên Bình sẽ đón nhận một dự án mới, một nhiệm vụ giúp bạn chia sẻ kiến thức và trí tuệ của mình.

Có điềm đi công tác nước ngoài hay phải xử lý công việc ở một địa điểm xa. Dự án bạn nhận cần đầu tư chất xám và thời gian nhiều, nhưng thu hoạch bạn nhận được vô cùng khả quan.

Thiên Bình sẽ thay đổi một số thói quen làm việc và lịch trình vốn có. Bởi Trăng tròn Song Tử đang đi qua đoạn quá cảnh của sao Hải Vương thuận hành từ tuần trước. Nó khuyến khích Thiên Bình loại bỏ nhưng khuôn mẫu hoặc thói quen cũ để vươn tới sự tiến bộ hơn.

Thiên Bình cũng có những cuộc đàm phán quan trọng khiến công việc của bạn phát triển theo hướng tích cực. 

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao lận đận nhất tuần 5/12 - 11/12

Với nội dung Top 5 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ tuần 5/12 - 11/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ sao Trăng tròn Song Tử để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top