Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1. Tuần làm việc này có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc.

Xem thêm

top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1

Tổng quan vận khí tuần

Quý Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1 được đánh giá bởi Nguyệt Lệnh tuần này là thiên can Quý Thủy. Là thiên can cuối cùng trong bộ 10 thiên can luận vận mệnh, Quý Thủy chủ về một sức mạnh tĩnh và kiên trì.

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Mão - Trường sinh

Mệnh này tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm cát lợi. Trường Sinh có nghĩa là sinh trưởng, trong hư không mà sinh ra. Nên hôm nay bạn có sức sáng tạo vô biên trong công việc. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi.

Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp. Ưu điểm của Trường sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Tuy nhiên vì tính tình ôn nhu nên không hợp với những việc phải tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận.

Tuổi Dần - Dục Mộc

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1 có người tuổi Dần gặp khá nhiều điều thuận lợi. Vận mệnh lâm Mộc Dục ngụ ý bản thân có nhiều ưu điểm tốt, kịp thời sửa chữa để bước vào con đường thuận lợi.

Đầu tiên Mộc Dục vận vốn khiến con người có tinh thần tự kiểm điểm, biết nhìn ra cái sai và thay đổi để cải thiện cuộc sống của mình. Mộc Dục còn có ý nghĩa ẩn bên trong đó chính là ngôi sao hối hận. Thường ngày người tuổi Dần thường dựa vào trực giác mà hành động nhưng sau đó cũng biết nhìn lại để kiểm điểm chính mình.

Ở đây Mộc Dục còn mang tới cho người tuổi Dần tài ăn nói, tính cách hòa đồng nên trong cuộc sống xã giao bạn rất được mọi người ưu ái, quý mến. Bản thân cũng là một người độc lập, có tinh thần tự chủ thích điều mới lạ nên sẽ sớm tạo ra được khoảng trời riêng cho mình.

Tuổi Sửu - Quan Đới

Người tuổi Sửu cũng nằm trong Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1. Khi Quan Đới đại vận mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với sự nghiệp chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Ngày hôm nay sự nghiệp của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về sự nghiệp.

Người mang Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. Bạn thích kiểm soát và quan sát chỉ đạo người khác làm việc. Bạn sống kỷ luật và có nguyên tắc, như vậy khiến nhiều người xung quanh bạn không thoải mái. Tuy nhiên thì đây là đức tính tốt, bạn hoàn toàn không cần e ngại chuyện này.

Tuổi Tý - Lâm Quan

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1 thì người tuổi Tý có Lâm Quan nên tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỷ Kiên. Vận trình có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn.

Bạn có tinh thần không khuất phục kiên cường nên bản thân dễ gặp khó khăn khi làm việc nhóm. Ít người giúp đỡ nên bạn sẽ phải bỏ gấp đôi nỗ lực thì mới có được sự nghiệp tốt đẹp.

Và người này cũng không hề để ý tới những khó khăn này. Với bạn tất cả thử thách trong ngày là điều đương nhiên xảy ra và nhiệm vụ của mình là tự mình giải quyết nó. Sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ phát nếu khai thác thị trường mới. Hoặc bạn tiếp nhận một công việc khác biệt hoàn toàn với những việc bạn đang làm hàng ngày.

Tuổi Hợi - Đế Vượng

Sự nghiệp người tuổi Hợi lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Nó là vòng trường sinh nằm sau Lâm Quan vận. Làm quan rồi thì nên đi theo con đường chính trực, khi đến Đế Vượng thì sẽ đi tới đỉnh cao thành công. Đây chính là ý nghĩa ngày làm việc của bạn.

Ở thời gian này bản mệnh rơi vào thời kỳ cực vượng của năng lực. Nó được ví như mặt trời giữa trưa, sự tích cực về mặt công việc là không thể chối bỏ. Nhưng người tuổi Hợi cũng cần thận trọng bởi qua đỉnh dốc thì bên kia chính là bờ dốc.

Tuần làm việc này có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy.

Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. Nên người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức. Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi công thành danh toại tuần [thời gian] sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu.

May mắn đường sự nghiệp

Xếp hạng các tuổi công thành danh toại tuần [thời gian] sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu. Quý Thủy gặp Giáp Mộc sẽ mang tới tài năng và trí tuệ linh hoạt. Có điềm thuận lợi về sự nghiệp. 

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Tân Tị (2001) Tân Dậu (1981)
Tân Mùi (1991) Tân Hợi (1971)

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp kiếm tiền nhiều nhất tuần 26/12 - 1/1

Kết luận

Top 5 con giáp công thành danh toại tuần 26/12 - 1/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top