Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-08-2020

Top 5 chòm sao sống khép kín nhất, tự gặm nhấm buồn vui một mình

Xem thêm

5 chòm sao sống khép kín nhất: Luôn khoác trên mình lớp vỏ bọc đầy bí ẩn với một đời sống nội tâm phong phú. Những cung hoàng đạo dưới đây bị gắn với cái mác sống khép kín, khó mở lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Là một trong những cung hoàng đạo khó hiểu nhất, ở Song Ngư luôn tồn tại hai thái cực đối lập giữa sự hào hứng nhộn nhịp bên ngoài và sự khép kín thầm lặng bên trong. Trước khi quyết định lên tiếng trong một hoàn cảnh nào đó, Song Ngư thường mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ. Nên những người mới tiếp xúc với Song Ngư sẽ có cảm giác cung hoàng đạo này rất ít nói và không hay bộc lộ cảm xúc.

Nhưng chỉ những người thân thiết mới biết, Song Ngư thực chất là những con người cởi mở và rất dễ thương. Nhiều khi còn giống như một đứa trẻ, rất cần được quan tâm, hỏi han.

Song Ngư chỉ chia sẻ với những người họ thực sự tin tưởng nên không muốn bản thân lãng phí thời gian cho việc duy trì những mối quan hệ xã giao. Thay vào đó họ muốn tập trung nuôi dưỡng những mối quan hệ chân thật và ý nghĩa hơn. Nên đừng trách họ nếu như thời gian đầu mới gặp gỡ họ chưa chịu mở lòng với bạn.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo tượng trưng cho câu nói điển hình ‘yêu màu tím, sống nội tâm’. Với vẻ ngoài lạnh lùng có phần khó tiếp xúc càng khiến cho Ma Kết trở thành chòm sao sống khép kín trong mắt mọi người. 

Tuy nhiên bản chất chòm sao này là con người có suy nghĩ vừa nhạy bén vừa tinh tế. Hơn nữa lại đều là những người rất thông minh và thích nghiêm trọng hóa vấn đề.

Thực ra những chàng trai, cô gái Ma Kết luôn muốn tìm kiếm một người có thể thấu hiểu mình, lắng nghe mình nói chuyện. Đồng thời giúp đỡ mình tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đa phần các chàng trai Bảo Bình thường có xu hướng sống khép kín nhiều hơn là các cô nàng thuộc cung này. Họ thường không thích chia sẻ cảm xúc của mình với nhiều người. Bảo Bình chỉ cảm thấy thoải mái khi trò chuyện với người thân hay bạn bè thân thiết. Cảm xúc đóng một vai trò quan trọng trong tính hướng nội của cung hoàng đạo này.

Nhiều người có thể thấy Bảo Bình khá lập dị và giống như những kẻ ‘tự kỉ’. Nhưng sự thật là họ chỉ đang sống trong thế giới của riêng mình mà thôi. Bảo Bình sẽ nói rất nhiều nếu như bạn thuộc đúng đối tượng ‘hợp cạ’ với họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cũng giống với Ma Kết, Kim Ngưu cũng là một trong những cung hoàng đạo khó tiếp cận nhất. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính khả năng của mình mà không phải dựa dẫm vào bất kì ai khác. Chính tính cách độc lập này khiến cho Kim Ngưu có vẻ ngoài đầy cô đơn và sống khép kín.

Tuy nhiên đừng ‘trông mặt mà bắt hình dong’ vì Kim Ngưu cũng rất ‘lầy’ đấy nhé. Nếu bạn kiên trì và trở thành những người thân thiết của họ bạn sẽ phát hiện họ thực chất không hề như cái vỏ bọc đầy mạnh mẽ bên ngoài.

Nghĩ quá nhiều

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong mắt của những người xa lạ, Bọ Cạp là những con người lạnh lùng và đầy bí ẩn. Dường như họ chẳng bao giờ thể hiện bất cứ cảm xúc gì cả. Vì thế đa số mọi người đều cảm thấy không muốn lại gần chòm sao này.

Chính cung hoàng đạo này cũng chẳng mấy khi thể hiện bản thân. Suy nghĩ gì cũng giấu kín trong lòng. Nhưng bản chất Bọ Cạp vốn là một con người rất nhạy cảm, lại hay suy diễn. Trước mỗi sự việc trong đầu họ là vô vàn suy tính khác nhau nhưng đều sống khép kín. Nếu cần thiết thì họ hành động luôn chứ quyết không chia sẻ.

Bọ Cạp là một người bí ẩn và quyến rũ. Cung hoàng đạo này chỉ cần mở rộng lòng mình ra, mỉm cười với mọi người nhiều hơn một chút. Chắc chắn sẽ có một đời sống rộng mở hơn mà thôi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
12 cung hoàng đạo

Tử vi dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử). Mọi công việc được hoàn thành bởi sự hợp tác tuyệt vời giữa hai bên. Nếu hôm nay Song Tử gặp được người đồng nghiệp Bảo Bình thì hai bạn sẽ đạt được những may mắn hết sức tốt đẹp

Back to top