Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Top 4 cung hoàng đạo tình yêu nở rộ tuần 2/1 - 8/1

Top 4 cung hoàng đạo tình yêu nở rộ tuần 2/1 - 8/1 là khoảng thời gian tốt đẹp cho chuyện tình cảm khi Mặt Trăng lục hợp sao Mộc., ta có sự tích cực, nhiệt thành từ sao Mộc..

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo tình yêu nở rộ tuần 2/1 - 8/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Top 4 cung hoàng đạo tình yêu nở rộ tuần 2/1 - 8/1 là khoảng thời gian tốt đẹp cho chuyện tình cảm khi Mặt Trăng lục hợp sao Mộc. Chúng ta có sự tích cực, nhiệt thành từ sao Mộc; sự chân thành sẽ khiến mọi điều thuận lợi.

Ngoài ra các chòm sao sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới và sáng tạo và bạn không thể chờ đến ngày mai để được thực thi điều đó. Có một số người đã làm việc ngay vào cuối tuần này.

20:32, 2/1/2022 Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy

Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy mang đến cho chúng ta những kỹ năng học tập tuyệt vời, một trí óc nhạy bén, sự nhanh trí, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng phán đoán tốt.

13:39 chiều, 3/1/2022 Mặt Trăng lục hợp sao Mộc

Đây là một hiện tượng chiêm tinh hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho chúng ta thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất. Chúng ta có cái nhìn tích cực về cuộc sống; chúng tôi chân thành và thích sự nổi tiếng.

5:58 sáng, 2/1/2022 Mặt trăng trùng tụ sao Thiên Vương

Góc trùng tụ này có thể gây ra sự thiếu cân bằng nội tâm, quan điểm không hợp lý và thói quen kỳ lạ. Nhưng những cuộc tình lãng mạn cũng có thể xuất hiện trong cuộc đời chúng ta.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Top 4 cung hoàng đạo tình yêu nở rộ tuần 2/1 - 8/1

Song Tử

Mặt trăng tam hợp sao Thủy mang lại khả năng giao tiếp và xã hội tuyệt vời. Cách nói chuyện và cư xử của Song Tử khiến mọi người thoải mái và dễ chịu, bạn được xếp vào hàng ngũ cung hoàng đạo đại cát đại lợi tuần [thời gian]. Ngay cả những người lạ cũng sẽ cảm thấy gần gũi vì ấn tượng mà bạn tạo ra.

Song Tử là người của mọi người và có thể nắm bắt được tâm lý mọi người một cách dễ dàng. Bạn nhạy cảm và tinh tế nên dễ dạng chạm tới tim gan người đối diện. Song Tử tiếp cận mọi người để phục vụ mục đích của mình với ít nỗ lực nhất.

Bạn cân bằng hoàn hảo giữa trí tuệ và tình cảm. Hợp lý hóa trực giác khiến mọi người làm việc với bạn tâm phục khẩu phục. Khéo léo là bí quyết thành công của Song Tử thời điểm này.

Xử Nữ

Mặt Trăng chiêm tinh Song Tử rất thích cảm giác thuộc về người mình yêu. Không hẳn là thiếu cảm giác an toàn, bạn chỉ muốn thể hiện cho người khác biết hai người đang trong mối quan hệ yêu đương.

Song Tử sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy chẳng vì dịp gì cả, chỉ để thể hiện tình yêu với bạn thôi, trái tim của bạn sẽ tan chảy. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử có gia đình sẽ thuận lợi bên gia đình của mình. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng nấu ăn, cùng chia sẻ những điều trong công việc và cuộc sống sau một ngày.

Thiên Bình

Lọt top 4 cung hoàng đạo tình yêu nở rộ tuần 2/1 - 8/1, đoạn trùng tụ tạo ra một Thiên Bình mạnh mẽ và có ý thức gia đình rất cao vào thời điểm này. Nếu bạn đang cảm thấy các mối quan hệ yêu đương có vấn đề, bạn có thể đi xin sự trợ giúp tư vấn của người lớn tuổi trong nhà.

Sự di chuyển của góc trùng tụ khiến Thiên Bình đã có nửa kia cảm thấy muốn bảo vệ gia đình và người bạn đời của mình. Bạn quan tâm đến họ theo những cách thiết thực, chứ không phải qua các phương tiện thông tin hay mạng ảo.

Ma Kết

Ma Kết độc thân nên hạn chế phân tích người khác nếu bạn muốn tiếp tục một mối quan hệ. Đôi khi việc xét nét quá nhiều cũng khiến cho bạn khó lòng có được một mối quan hệ ưng ý.

Tuy vậy Im ắng và khiêm nhường, góc tam hợp tác động khiến Ma Kết đi tìm những hạnh phúc từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Đáng tiếc là chuyện tình cảm của Ma Kết lại thường xuyên bị những phiền lòng lặt vặt quấy rầy.

>>> Xem thêm: 4 cung hoàng đạo kiếm tiền như nước tuần 2/1 - 8/1

Với nội dung Top 4 cung hoàng đạo tình yêu nở rộ tuần 2/1 - 8/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới hạnh phúc và thật nhiều niềm vui!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top