Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Top 4 cung hoàng đạo sau tháng 3 hóa giải vận đen, vận mệnh vụt sáng như sao băng

Top 4 cung hoàng đạo sau tháng 3 hóa giải vận đen, vận mệnh vụt sáng như sao băng sẽ điểm tên ai? Hãy cùng tìm hiểu ngay với Tử vi số qua bài viết sau nhé!

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo sau tháng 3 hóa giải vận đen

Top 4 cung hoàng đạo sau tháng 3 hóa giải vận đen

Tháng 3 sắp kết thúc, và quý đầu tiên của năm 2021 đã sắp trôi qua, bạn đã thấy được may mắn của mình trong năm mới chưa? Đối với những người chưa có vận may thì cũng đừng lo lắng. Biết đâu, Top 4 cung hoàng đạo hóa giải vận đen, vận mệnh vụt sáng như sao băng từ sau tháng 3/2021 lại có mặt bạn? Hãy cùng Tử vi số khám phá xem nhé!

Top 4: Nhân Mã

Trong khoảng đầu năm 2021, Nhân Mã chịu nhiều áp lực, vận thế như nước tù đọng, không có lấy một chút gợn sóng. Từ ngày 26/5 xảy ra nguyệt thực tại cung hoàng đạo này, từ đó vận thế mới bắt đầu tăng vọt.

Mọi căn khí xui rủi đều sẽ bị xóa sổ, và một người quen thên nào đó có thể bước qua cánh cửa trái tim của Mã Mã, mở đầu cho một mối tình lãng mạn như mơ. Không chỉ vậy, cả công việc cũng rất suôn sẻ và tiền tài thì sung túc.

Top 3: Ma Kết

Vào cuối tháng 4, sao Diêm Vương sẽ nghịch hành tại chòm sao này. Sao Thổ cũng đi ngược chiều đến cung tiền tài của bạn, tạo ra một số suy giảm trong tài vận. Bạn có thể có việc gấp cần dùng đến tiền, hoặc thu nhập không còn dồi dào như trước đó.

Nhưng may mắn cuối tháng 5 sẽ xuất hiện nguyệt thực, giúp bạn xua đuổi được một số kẻ xấu ẩn mình trong bóng tối. Đặc biệt trong tháng 10, sao Mộc có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng hoàn toàn mới, giúp cho vận may tổng thể tăng lên.

Top 4 cung hoàng đạo sau tháng 3 hóa giải vận đen cho biết, thu nhập của bạn càng lúc càng nhiều, sự nghiệp có thêm sân chơi mới, dành cơ hội để bạn phát huy tài năng của mình. Đây cũng là thời điểm để bạn khởi nghiệp hoặc vươn tới đỉnh cao của nó.

Top 2: Bọ Cạp

Vào tháng 4, sao Diêm Vương - hành tinh chủ quản của bạn chuẩn bị nghịch hành, khiến cho Cáp Cáp cảm thấy vận may đang dần rời xa mình. Bất kể bạn làm gì cũng luôn có một cảm giác cô đơn, lẻ loi và lạnh lẽo thường trực.

Nhưng vào tháng 7, sao Kim sẽ tiến vào nhà tài lộc của bạn, quý nhân phù trợ sẽ gõ cửa, mang đến cho bạn mọi sự giúp đỡ và khiến bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn! Ngoài ra, trong tháng 10, sao Diêm Vương lại tiếp tục thuận hành bình thường, thần May mắn sẽ lại gõ cửa nhà của chòm sao này. Lúc ấy bạn làm gì cũng thuận lợi, toàn bộ thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều đủ hết. Bạn sẽ thành công như ý!

Top 1: Song Tử

Năm nay, sao Thủy nghịch hành chủ yếu ở các cung nhóm Khí, đặc biệt là vào cuối tháng 5 dương lịch, sao Thủy sẽ đi ngược chiều tại Song Tử. Mọi rắc rối nhỏ sẽ đổ dồn về khiến bạn khốn khổ, "ăn hành" liên tục. May mắn thay, sao Thủy sẽ khôi phục lại hành trình của nó vào tháng 6.

Với Mặt trời và sao Kim cùng đi vào ngôi nhà tiền bạc của bạn, Song Tử cuối cùng cũng vớ được một quả bẫm, đặc biệt là vận may tăng vọt! Nó có thể biến cái nghèo trong quá khứ thành vận may, tiền tài cứ thế mà ùn ùn kéo đến!

Trên đây là Top 4 cung hoàng đạo sau tháng 3 hóa giải vận đen, vận mệnh vụt sáng. May rủi là chuyện khó chắc chắn ở trong cuộc sống, bởi vậy dù chúng ta nhận được những gì cũng hay xem đó là cơ hội để nỗ lực hơn nữa bạn nhé! Chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có thêm nhiều niềm vui và những điều thú vị ở phía trước!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top