Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Top 4 cung hoàng đạo ' miễn nhiễm' với việc thất tình

Xem thêm

Top 4 cung hoàng đạo ' miễn nhiễm' với việc thất tình. Dưới đây là danh sách top những cung hoàng đạo khi thất tình chẳng hề ảnh hưởng đến tinh thần của họ. Có thể đối với người khác khi thất tình thì khóc lóc thảm thiết nhưng đối với những chòm sao dưới đây thì hiếm khi như vậy.

top 4 cung hoàng đạoTop 1: Bọ Cạp

Top 4 cung hoàng đạo ' miễn nhiễm' với việc thất tình đứng đầu là Bọ Cạp. Bọ Cạp là những người khi yêu thì say đắm, cuồng nhiệt nhất nhưng cũng là người mau quên nhất sau khi chia tay. Cũng bởi lẽ đến với tình yêu khá dễ dàng và là người thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình khi đem lòng thích một ai đó. Tuy nhiên, quả không sai "cái gì nhanh đến thì nhanh đi".

Bọ Cạp thường xuyên gặp phải đổ vỡ trong chuyện tình cảm, vì khi nắm tay nhau chưa được bao lâu đã "đường ai nấy đi". Do đó họ cũng mau quên thôi vì tình cảm chưa thật sự đậm sâu và cả hai cũng chưa có nhiều kỉ niệm để mà nhớ tới nhau.

Cuộc sống của Bọ Cạp có rất nhiều bạn bè xung quanh, luôn luôn sẵn sàng tạo ra các cuộc vui hết mình để Bọ Cạp có thể "quên sầu" ngay lập tức, và lúc đó Bọ Cạp bỗng nghiệm ra chân lí "cuộc sống còn nhiều điều thú vị hơn là cứ mãi đau buồn về một người không đáng".

Top 2: Sư Tử

Top 4 cung hoàng đạo ' miễn nhiễm' với việc thất tình gọi tên Sư Tử. Sư Tử có tính tự lập, tự do cao và yêu bản thân nhất. Một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại. Một khi đã yêu, Sư Tử hoàn toàn chân thành và chung thủy tuyệt đối.

Tuy nhiên, Sư Tử có tính tự tôn rất cao nên nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ không bao giờ quên hoặc tha thứ. Họ sẵn sàng ra đi không chút nuối tiếc và cắt đứt toàn bộ mọi thứ liên quan tới mối quan hệ của hai người, để lại sau lưng trái tim tan nát. Chính bởi tình xấu hay "thù dai" của Sư Tử lại giúp họ vượt qua nỗi buồn trong chuyện tình cảm dễ dàng hơn. 

12 chòm sao yêu thật lòng bao nhiêu lần?
12 chòm sao yêu thật lòng bao nhiêu lần?

Bạn đã gặp bao nhiêu người thực sự trong đời? Bạn đã trải qua bao nhiêu lần sự thật khó quên? Mọi người đều muốn theo đuổi một tình yêu chân thành và chân thành nhất, đôi khi có nhiều hơn một tình yêu như vậy, có thể điều này cuộc sống mà bạn sẽ có nhiều số phận như vậy, tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên thế giới, vì vậy có những lúc trong cuộc sống của bạn và yêu nó ngay hôm nay xem?

Top 3: Ma Kết

Top 4 cung hoàng đạo ' miễn nhiễm' với việc thất tình không thể thiếu Ma Kết. Ma Kết là cung hoàng đạo của lý trí và công việc. Còn trong chuyện tình cảm họ cũng rất nghiêm túc, nhưng Ma Kết vốn là người có đầu óc thực tế, vậy nên trong mọi hoàn cảnh, họ sẽ tính toán cái được cái mất rất rõ ràng để tránh thiệt hại về sau.

Do đó, tình yêu đổ vỡ dường như không phải một điều quá kinh khủng đối với Ma Kết. Bởi họ biết phía sau lưng họ còn có rất nhiều việc cần phải làm hơn là cứ mãi đau buồn vô ích.

Một con người thừa năng lượng và luôn đặt lý trí lên trên "con tim" như Ma Kết, sẽ lấy công việc để chôn giấu những nỗi buồn, lấy bận rộn bù đắp cho những tổn thương.

Top 4: Nhân Mã

Top 4 cung hoàng đạo trong danh sách trên điểm danh Nhân Mã. Là cung “nửa người nửa ngựa” vậy nên bản chất của Nhân Mã đã là một sự mâu thuẫn và phức tạp rồi. Họ ưa phiêu lưu, thích tự do kể cả khi đang trong mối quan hệ với một ai đó. Bản năng hoang dã trong người khiến họ luôn muốn đi “săn” và “con mồi” ở đây chính là tình yêu. Nhân Mã ít khi thỏa mãn với những gì mình đang có.

Chính vì thế sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ nhanh chóng quên đi bỗi buồn, bởi họ dễ bị thu hút bởi những đối tượng khác. Còn nếu cô đơn, họ cũng cảm thấy dần yêu thích sự tự do, nhẹ nhõm thay vì những rắc rối mà các mối quan hệ mang lại.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
Tarot tiết lộ chòm sao khó theo đuổi nhất trong tình yêu
12 cung hoàng đạo - 4 phút trước

Nhiều người trong số họ hỏi nhau họ có thích bản thân họ không? Thực tế, có những người như vậy trong chòm sao, đặc biệt nếu họ không hiểu mối quan hệ. Thật khó để xác định ý định của bên kia khi bạn hòa hợp với nhau. Đến với Tarot để tiết lộ những bí mật, chòm sao nào khó theo đuổi nhất trong tình yêu?

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Back to top