Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1 là khi sao Thủy nghịch hành lần 4 mang tới những hiểu làm và rủi ro không cần thiết.

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1 là khi sao Thủy nghịch hành lần 4 mang tới những hiểu lầm và rủi ro không cần thiết. Sự nghiệp, địa vị và tham vọng sẽ che mờ sự minh mẫn khiến chúng ta có thể gặp thất bại, xung đột với quyền lực hoặc bị ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

17:16 28/12, Sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2022

Khi sao Thủy di chuyển đặc biệt qua Ma Kết, nó nhắm vào các lĩnh vực trong cuộc sống mà Ma Kết quy định: sự nghiệp, tham vọng và địa vị của chúng ta. Bạn có thể gặp thất bại trong công việc, xung đột với quyền lực hoặc bị ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

11:18 sáng 28/12, Mặt trăng lục hợp sao Hỏa

Góc chiêm tinh này mang lại cho chúng ta ý chí tuyệt vời, lòng dũng cảm, hành động thiết thực, sự tháo vát, hoạt động, yêu chân lý và cởi mở.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1

Kim Ngưu

Là 1 trong top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1, Kim Ngưu là hành tinh thuộc nhóm Đất, nó đón nhận điềm may mắn khi sao Thủy đi ngược. Bạn có được tính khách quan và trí tuệ minh mẫn nhất để đưa ra những phán đoán chính xác, mang về lợi ích tài chính cho mình.

Trong một thế giới khao khát quyền lực khi sao Thủy Ma Kết đi qua Kim Ngưu có được sự tỉnh táo cần thiết để mang về lợi ích cho mình. Bạn là chòm sao gặp may mắn về tiền bạc khi sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2022.

Nhân Mã

Sao Thủy nghịch hành Ma Kết sẽ truyền cảm hứng cho Nhân Mã trong công việc và tài lộc. Nhưng trước khi lao đầu vào công việc kinh doanh mới, Nhân Mã cần nhìn vào bức tranh toàn cảnh để xem mình có bỏ lỡ điều gì không. Lưu ý đừng để sao Thủy khiến bạn gặp sai sót.

Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao hưởng lợi về tài chính khi Mặt trăng lục hợp sao Hỏa đi qua. Đoạn chiêm tinh này mang đến sự nhiệt tình sôi nổi để làm việc và vui chơi. Có một bản chất cạnh tranh nhưng cũng hợp tác đối với quá trình vận chuyển này khiến cho việc chiến thắng trở nên dễ dàng.

Thành công và sự giàu có là kết quả của sức hấp dẫn nồng nhiệt. Nghĩa là các mối quan hệ xã hội sẽ mang về cho Thiên Bình nhiều lợi ích làm ăn và kinh doanh sinh lời.

Bằng cách dẫn đầu, bạn có thể thể hiện nhu cầu độc lập đồng thời là một phần của nhóm. Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và ủng hộ của hầu hết mọi người, những người đánh giá cao nỗ lực, sáng kiến và lòng dũng cảm của bạn. Tất cả sẽ làm nên một vận trình giàu có cho Thiên Bình.

Bảo Bình

Chiêm tinh tháng 12 năm 2022 nói rằng Bảo Bình đã có nhiều thăng tiến trong vài tháng qua. Đoạn nghịch hành là thời điểm tuyệt vời để các dấu hiệu khí bắt nhịp cuộc sống. Đối với một Bảo Bình luôn hoạt động với tần suất một cái máy tính thì đoạn chiêm tinh này giúp bạn có được tầm nhìn và cơ hội để biến ước mơ thành hiện thực.

Một ý tưởng sẽ trở nên hữu hình khi Bảo Bình để tâm tới nó. Lên kế hoạch, lập danh sách những việc cần làm và tập trung tinh thần chắc chắn bạn sẽ vượt qua suất sắc kỳ nghịch hành này của sao Thủy. Đặc biệt đây là lúc mà Bảo Bình sẽ hưởng thụ những thành quả mà mình đã tạo ra từ thời gian trước đó.

>>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1

Với nội dung Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top