Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12. Sự hiểu biết bẩm sinh của bạn mang lại một tầm nhìn thực tế. Bất kỳ khả năng tư duy nào cũng sẽ được kế thừa và phát triển trong vận trình hiện tại.

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12 là do góc tam hợp của Mặt Trăng cùng sao Thủy, sao Thổ hòa hợp. Các bạn sở hữu kỹ năng học tập tuyệt vời, trí tuệ nhạy bén và tinh thần trách nhiệm sẽ mở ra một tuần làm việc hiệu quả.

Cùng Tử vi số khám phá xem tuần này chòm sao nào đón nhiều may mắn nhất nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

16:59 ngày 14/12, Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy

Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy mang đến cho chúng ta những kỹ năng học tập tuyệt vời, một trí óc nhạy bén, sự nhanh trí, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng phán đoán tốt.

19:27 ngày 17/12, Mặt Trăng tam hợp sao Thổ

Góc tam hợp này này mang lại cho chúng ta tinh thần trách nhiệm, tài năng tổ chức và sự đoàn kết. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và có cân nhắc. Chúng ta có thể hoàn thành tốt mọi công việc.

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo được chiêm tinh ưu ái gặp may mắn nhất thời gian này. Góc tam hợp của Mặt Trăng với sao Thủy mang lại cho bạn kỹ năng về giao tiếp. Xử Nữ gây ấn tượng với người khác bằng lời nói và kỹ năng chuyên nghiệp của mình.

Trong Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12 thì Xử nữ có thế mạnh về viết lách, diễn thuyết, tư vấn, đàm phán nên những người làm nghề liên quan đến kinh doanh, bán hàng, truyền hình,... sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Bạn có khả năng cho phép mình thoát khỏi những tình huống bế tắc trong mọi cuộc trò chuyện. Điều này khiến mặt quan hệ xã giao của Xử Nữ khá hòa thuận và giúp cơ hội giới thiệu khách hàng hay đầu tư tài chính cũng tăng cao.

Song Tử

Mặt trăng tam hợp sao Thủy mang lại khả năng giao tiếp và xã hội tuyệt vời. Cách nói chuyện và cư xử của Song Tử khiến mọi người thoải mái và dễ chịu, bạn được xếp vào hàng ngũ Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12. Ngay cả những người lạ cũng sẽ cảm thấy gần gũi bởi ấn tượng mà bạn tạo ra.

Song Tử là người mà có thể nắm bắt được tâm lý mọi người một cách dễ dàng. Bạn nhạy cảm và tinh tế nên dễ dạng chạm tới tim gan người đối diện. Song Tử tiếp cận mọi người để phục vụ mục đích của mình mà chẳng tốn chút sức lực nào.

Bạn cân bằng hoàn hảo giữa trí tuệ và tình cảm. Hợp lý hóa trực giác khiến mọi người làm việc với bạn tâm phục khẩu phục. Khéo léo là bí quyết thành công của Song Tử thời điểm này.

Nhân Mã

Mặt trăng tam hợp sao Thổ mang đến sự trưởng thành về cảm xúc, sự kiên nhẫn và cảm xúc ổn định. Điều này khiến Nhân Mã trở thành Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12. Tuy nhiên, những cảm giác bảo thủ và những biểu hiện cảm xúc bị kiềm chế của Nhân Mã có thể cùng tồn tại với những ý tưởng tiến bộ hoặc cấp tiến hơn.

Cảm xúc nghiêm túc của Nhân Mã có thể đến từ việc đảm nhận thêm trách nhiệm trong công việc. Khía cạnh này cho thấy lòng trung thành với công việc của bạn.

Trực giác mạnh mẽ có thể hướng dẫn bạn trong lộ trình hiện tại. Sự hiểu biết bẩm sinh của bạn mang lại một tầm nhìn thực tế. Bất kỳ khả năng tư duy nào cũng sẽ được kế thừa và phát triển trong vận trình hiện tại.

Song Ngư

Song Ngư cũng là cung hoàng đạo có tiềm năng trong công việc khi góc tam hợp Mặt Trăng sao Thổ đi qua. Năng lượng của hai hành tinh khác biệt này dung hòa, mang tới thái độ tích cực và lạc quan hơn bình thường. Tính cách của bạn tương đối ổn định, và khi phát triển một lối sống hay làm việc phù hợp, Song Ngư sẽ thể hiện được kỹ năng tháo vát của mình.

Bạn đáng tin cậy và kiên trì hoàn thành nghĩa vụ, trách nhiệm của mình. Cách nhìn của Song Ngư có thể thận trọng và bảo thủ nhưng trên tinh thần tôn trọng các quy tắc và truyền thống xã hội, thì vận trình của Song Ngư cũng sẽ thăng tiến hơn.

Bạn có thể thử nghiệm những ý tưởng cấp tiến để thay đổi cách vận hành hiện tại. Có thể công việc và thu nhập của bạn sẽ được cải thiện.

>>> Xem thêm: 4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12

Với nội dung Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ sao Thủy để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top