Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 26/12 - 1/1

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 26/12 - 1/1. Trong cuộc sống bản chất dễ tiếp thu cho phép Bảo Bình thu thập thông tin từ môi trường xung quanh khá nhạy bén.

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 26/12 - 1/1

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 26/12 - 1/1 sẽ đón một tuần làm việc khá may mắn. Các chòm sao sẽ quyết liệt và mạnh mẽ hơn trong công việc và mang lại thành công cho mình. Bạn nên tận dụng thời gian ban ngày để quyết định các công việc lớn.

Và trí tuệ của Sao Thủy sẽ giúp các chòm sao đột phá trong mọi mặt. Sức mạnh của góc lục hợp sẽ mang về sự nhanh nhạy với con số và các khoản đầu tư. Các chòm sao cũng dễ dàng hấp dẫn người khác giới bởi sức thu hút lạ kỳ. Bạn khéo léo và hài hước, chân thành nhưng cũng biết tiến lui đúng lúc.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao may mắn nhất tuần này nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

7:39 sáng 25/12, Mặt Trăng tam hợp sao Hỏa

Góc tam hợp mang lại cho chúng ta ý chí tuyệt vời, lòng dũng cảm, hành động thiết thực, tháo vát, hoạt động, yêu sự thật và cởi mở.

8:43 sáng 28/12, Mặt Trăng lục hợp Sao Thủy

Nó mang lại khả năng phán đoán âm thanh, năng khiếu học tập, kỹ năng giao tiếp và đối đáp là do góc lục hợp này tạo ra. Kết quả có thể thấy rõ: Tính độc lập và nhận thức nhanh chóng, thể hiện trên thực tế ở tính cách cởi mở.

16:03 27/12, Sao Kim lục hợp sao Hải Vương

Góc này khá thích hợp cho chúng ta vùng vẫy và phát triển mạnh mẽ. Những người có sao Kim Song Ngư rất coi trọng tình cảm và sống khá vị tha, giàu lòng bao dung. Họ sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ với đôi mắt sâu thẳm như biển khơi. Họ sống hơi mơ mộng và thích chìm đắm trong những chuyện tình lãng mạn như trong truyện cổ tích vậy.

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 26/12 - 1/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Ma Kết

Mặt trăng tam hợp sao Hỏa là điềm báo về một cuộc sống thành công cho Ma Kết. Nó làm cho bạn trở nên táo bạo, lôi cuốn, gợi cảm và hấp dẫn nhất trong mắt mọi người. Ma Kết có thể thu hút đám đông, vì Mặt trăng đại diện cho công chúng và sao Hỏa đại diện cho tính hấp dẫn. Bạn có thể tỏa ra một loại năng lượng hấp dẫn và thú vị đặc biệt.

Điều này khiến Ma Kết dễ dàng giao tiếp và xử lý mọi việc theo ý mình hơn. Cuộc sống của bạn cũng dễ chịu hơn. Ma Kết cũng thể hiện cảm xúc buồn và vui một cách chung chung mà không cần kiềm chế. Những người khác đánh giá cao và tôn trọng sự cởi mở và trung thực của bạn.

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao may mắn khi sao Kim lục hợp sao Hải Vương. Bạn trở thành một biểu tượng truyền cảm hứng, bạn đa dạng, tinh thần phong phú và sở hữu những cảm xúc sâu sắc.

Bạn cũng mang trong mình một bản chất thuần khiết và trong sáng. Do đó nó sẽ mang đến những sự kết hợp thuần khiết và sự đồng hành của những người tuyệt vời. Trong cuộc sống bản chất dễ tiếp thu cho phép Bảo Bình thu thập thông tin từ môi trường xung quanh khá nhạy bén.

Bạn biết nghiên cứu các tình huống để vượt qua khó khăn ban đầu, tự mở ra cho mình con đường dễ dàng nhất.

Song Ngư

Song Ngư tập trung nhiều hơn vào câu chuyện tình cảm. Góc lục hợp của sao Kim và sao Hải Vương cho chúng ta thấy tầm quan trọng của người thân, bạn bè và người ấy.

Bạn biết cách làm vừa lòng mọi người và làm đẹp cho chính mình. Cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trở nên ý nghĩa và nên thơ hơn.

Xử Nữ

Xử Nữ có được tinh thần cởi mở và tích hợp nhiều nguồn thông tin nhất có thể khi sao Thủy lục hợp Mặt Trăng. Góc lục hợp này hình thành một kết nối cảm xúc giúp bạn dễ dàng hơn trong các mối quan hệ.

Cách tiếp cận tinh thần sáng tạo giúp mọi việc của Xử Nữ được giải quyết thuận lợi. Bạn tìm kiếm kết nối giữa nhiều nguồn khác nhau để thúc đẩy mọi việc. Tuy nhiên bạn cần học cách lọc thông tin để tìm ra đường đi chính xác nhất.

Vào ngày mặt trăng đi qua tạo thành góc lục hợp với sao Thủy, Xử Nữ sẽ cảm thấy cởi mở hơn để tiếp nhận và tích hợp thông tin mới. Bạn có thể cảm thấy muốn khám phá những nguồn thông tin và quan điểm mới mà trước đây bạn không muốn xem xét. Kiến thức mới, hiểu biết mới giúp Xử Nữ vững vàng hơn trong công việc. 

>>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo lận đận nhất tuần 26/12 - 1/1

Kết luận

Với nội dung Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 26/12 - 1/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ sao Kim để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top