Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Top 4 cung hoàng đạo "dính chưởng" cô hồn tuần 16/8 - 22/8

Top 4 cung hoàng đạo dính chưởng cô hồn tuần 16/8 - 22/8 là vì sự kiện sao Thiên Vương nghịch hành. Dự rằng đây sẽ là những chòm sao bị ảnh hưởng nhiều nhất

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo dính chưởng cô hồn

Top 4 cung hoàng đạo dính chưởng cô hồn

Dự báo tuần mới 16/8 - 22/8 sẽ gắn với sự kiện sao Thiên Vương nghịch hành. Sao Thiên Vương là hành tinh của những biến động, của sự nổi loạn và điều này cũng sẽ thể hiện rõ ràng trong thời gian hành tinh này nghịch hành.

Có thể 12 cung hoàng đạo sẽ không nhận thấy ngay những tác động của quá trình nghịch hành này nhưng càng về sau, chúng ta sẽ càng dễ dàng quan sát thấy những thay đổi mà nó mang lại trong cuộc sống.

Cả 12 chòm sao sẽ nhận ra đến lúc mình phải rời khỏi vùng an toàn và tiến đến những thay đổi, ngay cả khi khó chịu thì đó cũng là điều cực kỳ cần thiết. Bên cạnh đó với ảnh hưởng của tháng 7 âm lịch, Tử Vi Số "dự" rằng đây sẽ là Top 4 cung hoàng đạo dính chưởng cô hồn trong tuần mới.

Song Tử

Song Tử chính là những người trở nên khó hiểu nhất trong thời gian sao Thiên Vương nghịch hành. Theo Tử vi tuần này, bạn khá xui xẻo khi mà chẳng thể kiểm soát được tâm trạng biến đổi như tàu lượn siêu tốc của mình. Chẳng mấy khi mà một người luôn hoạt bát, vui vẻ lại thường xuyên rơi vào trạng thái bối rối, thiếu tự tin.

Top 4 cung hoàng đạo dính chưởng cô hồn dự báo những vấn đề đã từng được Song Tử bỏ lại quá khứ bằng một lý do nào đó thường xuyên quay trở lại để tìm kiếm và gây ảnh hưởng cho Song Tử. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình như rối tung lên.

Bọ Cạp

Một thời điểm khá khó khăn cho Bọ Cạp khi phải đối mặt với nhiều lục đục trong mối quan hệ với người bạn đời. Tuy nhiên, đừng vội đổ lỗi cho các vì sao, thái độ của Bọ cạp cũng góp phần khiến cho mối quan hệ của Bọ Cạp đi xuống. Thay vì nghi ngờ, giận hờn nhau, hãy thẳng thắn nói chuyện và đưa ra quan điểm. Chỉ khi làm được như vậy, Bọ Cạp mới có thể vượt qua thời gian nghịch hành của sao Thiên Vương mà vẫn giữ yên tổ ấm của mình.

Bảo Bình

Sao Thiên Vương nghịch hành sẽ mang đến nhiều những tình huống rắc rối, khó hiểu, đặc biệt hơn, Bảo Bình lại chính là hành tinh chủ quản của chòm sao này. Đối với Bảo Bình, Top 4 cung hoàng đạo dính chưởng cô hồn khuyên rằng thời gian tới bạn sẽ cần phải xem xét lại thái độ của mình đối với mọi người, nhất là các thành viên trong gia đình. Bạn có thể nói lên những ý kiến, suy nghĩ của mình nhưng không nhất định phải to tiếng hay căng thẳng đâu nhé.

Nhân Mã

Thời điểm sao Thiên Vương nghịch hành, những sóng gió, biến động trong công việc thường ngày sẽ đến với Nhân Mã. Hãy cẩn thận với những mối quan hệ nơi công sở. Ngoài ra, Nhân Mã cần phải nghiêm túc xem xét lại sức khỏe của mình. Nếu như công việc hiện tại, các mối quan hệ hiện tại đang khiến cuộc sống của Nhân Mã ngột ngạt, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc rời khỏi những điều đó và bắt đầu những điều mới.

Trên đây là Top 4 cung hoàng đạo dính chưởng cô hồn tuần 16/8 - 22/8, khi sao Thiên Vương chuyển động ngược chiều và làm xáo trộn tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn vẫn có thể giữ cho mình thái độ bình tĩnh trước những biến động của vận mệnh. Nếu may mắn chưa mỉm cười với bạn, hãy cứ giữ hy vọng và tiến về phía trước nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top