Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Top 4 cung Hoàng đạo có nguy cơ tăng cân sau Tết nguyên đán

Top 4 cung Hoàng đạo có nguy cơ tăng cân sau Tết nguyên đán: Cứ đến tết là có vô vàn những món sơn hào hải vị đủ loại vô cùng hấp dẫn, với những bữa tiệc tất niên bên gia đình và bạn bè, cùng với một đợt nghỉ dài tha hồ ngủ nướng cả ngày khiến hầu hết các cung hoàng đạo đều có nguy cơ tăng cân.

Xem thêm

top 4 cung hoàng đạo có nguy cơ tăng cânTop 1: Kim Ngưu

Top 4 cung Hoàng đạo có nguy cơ tăng cân sau Tết nguyên đán: Kim Ngưu là cung Hoàng đạo có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, không chỉ thích ăn nhiều mà còn muốn ăn ngon nữa cơ. Thật may mắn vì Tết đến đồng nghĩa với việc tủ lạnh luôn chật cứng các món ăn khoái khẩu của gia đình và đặc biệt là đúng gu khẩu vị của Kim Ngưu. Bạn tha hồ mà thỏa mãn cái bụng của mình với vô vàn các món ăn vặt như mứt, bánh kẹo, đồ ngọt… Thế nhưng Kim Ngưu hãy cẩn thận và biết điểm dừng, chứ đừng để sau Tết “ngất xỉu” khi bước lên cái cân nhé.

Top 2: Cự Giải

Dường như Tết chính là thời điểm để Cự Giải nghỉ ngơi đúng nghĩa, luôn luôn thích nằm dài ở nhà hơn là những cuộc vui chơi. Cự Giải cũng chẳng có nhiều lịch trình phải ra đường vì vậy nằm dài trên ghế sô pha hay trong chăn ấm nệm êm, thưởng thức những món mứt Tết khoái khẩu và xem một bộ phim Hàn Quốc cảm động là niềm hạnh phúc của Cự Giải.

Top 4 cung Hoàng đạo có nguy cơ tăng cân sau Tết nguyên đán cho rằng việc ở nhà cả ngày, chẳng vận động mấy và ngủ nướng suốt đợt Tết sẽ khiến cân nặng của bạn tăng lên nhanh chóng. Vẫn biết là Cự Giải đang muốn nghỉ ngơi, nhưng có lẽ bạn nên chịu khó đi chơi ngày Tết hơn để giữ vóc dáng của mình.

Top 3: Nhân Mã

Top 4 cung Hoàng đạo có nguy cơ tăng cân sau Tết nguyên đán: Hoàn toàn ngược lại với Cự Giải, Nhân Mã lại là cung Hoàng đạo của những cuộc vui. Tụ tập ăn uống liên miên Tết này, Nhân Mã sẽ bận bù đầu với các lịch tất niên, năm mới, tụ tập bạn cũ, họp lớp, ăn tết với công ty và gia đình.

Một ngày, Nhân Mã thậm chí còn phải đi ăn uống đến 3,4 tăng liền đấy chứ. Việc đi liên hoan và ăn nhậu thường xuyên ảnh hưởng chẳng tốt tí nào cho cân nặng của bạn đâu nhé. Thế nên Nhân Mã cũng nằm trong top những cung dễ tăng cân đợt Tết này nhất. Hãy chú ý các bữa tiệc và tự kiềm chế bản thân để giữ gìn vóc dáng nhé.

Top 4: Thiên Bình

Top 4 cung Hoàng đạo có nguy cơ tăng cân sau Tết nguyên đán: Thiên Bình là cung hoàng đạo vốn nổi tiếng cẩn thận nhất trong việc chăm sóc bản thân và giữ dáng lại là một trong bốn cung dẫn đầu trong danh sách nguy cơ “béo lên” trong dịp Tết. Vấn đề lớn nhất của bạn là lịch trình ngày Tết chẳng hề giống với lịch sinh hoạt thường ngày của Thiên Bình.

Bạn sẽ ăn nhiều bữa hơn, thức khuya hơn, dậy muộn hơn chẳng hạn. Việc ăn vặt quá nhiều và đi chơi đến tận 11h tối sẽ khiến Thiên Bình chẳng thể giữ được vóc dáng của mình đâu. Hơn thế nữa, các lịch tập thể dục và đi gym của Thiên Bình cũng bị tạm gác lại. Hãy cố gắng lấy lại vóc dáng mi-nhon của mình sau kì nghỉ lễ Thiên Bình nhé!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top